Tiếp bước Xiaomi và Razer, Asus ROG sắp ra mắt Smartphone chiến game đỉnh cao

RED  - Theo Helino | 18/04/2018 08:00 PM

ASUS ROG Gaming Smartphone dự kiến sẽ có cấu hình cực cao, cùng loạt tính năng siêu phẩm từng xuất hiện trên Razer Phone, đồng thời là tản nhiệt nước, thiết kế thời trang mỏng nhẹ...

Sau những chiếc điện thoại chiến game hàng khủng ra mắt thị trường lần lượt là Razer Phone rồi Xiaomi Black Shark thì đến lượt ông lớn trong làng thiết bị gaming (từ phần cứng máy tính cho tới gear) là ASUS cũng khẳng định họ sẽ nhảy vào thị trường gaming smartphone trong tương lai gần.

Hiện tại công ty này khẳng định game thủ sẽ sớm được đón một chiếc gaming smartphone thương hiệu Asus ROG trong thời gian tới. Với cả tấn kinh nghiệm trong làng game từ trước tới nay với cả loạt sản phẩm rất được yêu thích thì đây chắc chắn là một chiếc điện thoại không thể bỏ qua với game thủ thế giới.

ASUS ROG Gaming Smartphone dự kiến sẽ có cấu hình cực cao, cùng loạt tính năng siêu phẩm từng xuất hiện trên Razer Phone, đồng thời là tản nhiệt nước, thiết kế thời trang mỏng nhẹ...

Hiện tại hình ảnh thực tế của sản phẩm này vẫn chưa được công bố, tuy nhiên gần như chắc chắn rằng thương hiệu ROG - Republic of Gamers sẽ được 'đính kèm' trên sản phẩm này như một lời khẳng định chắc nịch.

Như đã khẳng định phía trên, với định hướng cạnh tranh quyết liệt với Razer Phone thì chiếc smartphone đặc biệt này của Asus cũng sẽ được trang bị màn hình với tần số quét 120Hz, chip cũng không thể không khoẻ được, chắc sẽ là Snapdragon 845 SoC. Tuy vậy tên tuổi và cấu hình thực tế thì chắc là còn phải lâu lâu nữa mới được công bố rộng rãi!

Chắc chắn rằng với sự gia nhập của ông lớn Asus và có thể là nhiều NSX smartphone khác nữa thì thị trường smartphone chiến game sẽ vô cùng thú vị trong tương lai gần, quả là hấp dẫn đối với các game thủ.

Cận cảnh Xiaomi Black Shark lúc chiến game PUBG Mobile: Mượt mà nhịp nhàng, thêm cần 'như hack'