Tiếp bước trào lưu live-action, Halo Infinite hé lộ những hình ảnh đầu tiên của nhân vật huyền thoại trên màn ảnh nhỏ

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/12/2021 07:05 PM

 
  thích

Liệu rằng Halo Infinte live-action sẽ trở thành siêu phẩm hay “bom xịt” trong tương lai?

Mới đây trên YouTube chính thức series game Halo đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên, hé lộ một phần phim live-action sẽ được công chiếu trong tương lai. Được đặt tên là "Forever We Fight", đoàn video là hàng loạt những cuộc chiến từ thời du mục, chiến tranh bom đạn cho tới tương lai tại thời điểm người anh hùng Master Chief khoác lên mình bộ giáp quen thuộc để bắt đầu cuộc chiến mới. Điểm chung là ở thời kì nào trong lịch sử đều có những hành động anh dũng được hiện hữu qua nhiều cách khác nhau.

Trailer của Halo Infinite live-action

Ngay lập tức đoạn giới thiệu này đã khiến fan của dòng game Halo nói chung và Halo Infinite nói riêng cảm thấy vô cùng hào hứng và thích thú. Kể từ ngày ra mắt tính đến giờ đã trải qua hai thập kỉ duy trì và phát triển tượng đài vững chắc Halo, việc được đưa lên màn ảnh nhỏ là một tin vô cùng đáng mừng.

Tiếp bước trào lưu live-action, Halo Infinite hé lộ những hình ảnh đầu tiên của nhân vật huyền thoại trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 2.

Không rõ đây chỉ là đoạn trailer để đây Halo Infinte lên cao hơn không, nhưng chúng ta vẫn có thể hi vọng rằng 343 Industries sẽ nghiêm túc cho dự án live-action này. Việc được theo dõi nhân vật yêu thích đã 20 năm tuổi trên phương diện nghệ thuật thứ bảy là điều vô cùng tuyệt vời, thậm chí là cho những người còn chưa biết đến series Halo.

Tiếp bước trào lưu live-action, Halo Infinite hé lộ những hình ảnh đầu tiên của nhân vật huyền thoại trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 3.

Được biết trong phần chơi cốt truyện của Halo Infinite, nhân vật chính Master Chief sẽ trở lại với cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất đó là cứu nhân loại. Cốt truyện của trò chơi sẽ nhân văn hơn, khi Master Chief đóng vai trò trung tâm hơn so với các phiên bản trước. Câu chuyện sẽ xoay quanh chiếc nhẫn Halo bị hư hại một cách bí ẩn và cũng giới thiệu thiết kế của bộ giáp MJOLNIR của Master Chief. The Banished, một nhóm lính đánh thuê bạo lực đã tách rời khỏi nhóm trước đây và kết giao với người ngoài hành tinh, được cho là kẻ thù của nhân loại.

Hiện giờ vẫn chưa có thêm thông tin về ngày ra mắt chính thức, song Halo Infinte vẫn nhận được những bình luận tích cực cũng như là kì vọng nhờ phần game đã làm quá tốt của mình.