Tiếp bước nhiều 'anh hào' đến cả game đua xe bắn súng Crossout cũng có "chế độ PUBG"

RED  - Theo Helino | 11/04/2018 04:00 PM

 
  thích

Crossout đã 'tiếp bước anh hào' khi ra mắt chế độ PvP cũng cho ra mắt chế độ Battle Royale.

Chắc chắn nhiều game thủ sẽ không lạ gì tựa game online đua xe bắn súng rất thú vị Crossout từng ra mắt hồi năm ngoái và thu hút được sự chú ý của nhiều người bởi phong cách chơi hành động nhịp độ nhanh, đâm nhau rồi bắn súng rất đã mắt.

Crossout Battle Royale mode trailer.

Đến thời điểm hiện tại khi cơn sốt PUBG đã lan toả khắp mọi nơi đến nỗi game bắn súng nào cũng cho ra mắt chế độ Battle Royale hay tương tự thì Crossout đã 'tiếp bước anh hào' khi ra mắt chế độ PvP này. Cụ thể thì 32 người chơi sẽ được ném vào một map mang tên Blood Rocks nơi họ có thể tìm thấy vũ khí, trang bị để tân trang lại xe cộ của mình rồi đi bắn nhau. Người sống sót cuối cùng sẽ được vinh danh, thoát khỏi map với danh hiệu cao quý.

Về cơ bản thì chế độ chơi này rất giống với luật của các game Battle Royale khác, song tất nhiên là số lượng game thủ đã được giảm xuống và các đồ đạc chủ yếu là phục vụ việc nâng cấp xe - điểm đặc trưng của Crossout chứ không thuần bắn nhau như PUBG. Nhìn chung thì chắc chắn các màn đọ súng hay đọ phương tiện sẽ nhanh và hút mắt hơn khá nhiều so với người không, nhất là bắn nổ xe thì quá tuyệt.

Hiện tại thì Crossout đang mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người vào chơi và những game thủ Việt yêu thích thể loại đua xe bắn súng đậm chất máu lửa này có thể đăng ký cũng như tải game tại trang chủ: https://crossout.net/en/.

Loạt game online sắp ra mắt có đồ hoạ đẹp ngất ngây, ai muốn chơi cần nâng cấp PC ngay