Tiền ZombieV4 đã trở thành youtuber thứ 2 của Đột Kích cán mốc 1 triệu người đăng ký theo dõi

1337  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/06/2017 06:00 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Rạng sáng ngày 24/6/2017, kênh youtube của Tiền ZombieV4 đã đạt con số 1 triệu người đăng ký (subcribers), trở thành game thủ Đột Kích thứ 2 giành được nút vàng youtube.

Như chúng ta đã biết thì đầu tháng 6 vừa qua, youtuber Tiến Xinh Trai đã trở thành game thủ Đột Kích đầu tiên sở hữu kênh Youtube có 1 triệu lượt đăng ký. Và chỉ hơn 2 tuần sau khi người đàn anh của mình tạo nên kỳ tích, đến lượt Tiền ZombieV4 cũng đã có được một nút vàng của Youtube cho riêng mình khi lượt subcribers thứ 1 triệu chính thức được ghi nhận vào khoảng tối ngày 23/6, rạng sáng 24/6/2017.


Kênh Youtube của Tiền Zombie V4 chính thức đạt 1 triệu lượt đăng ký

Kênh Youtube của Tiền Zombie V4 chính thức đạt 1 triệu lượt đăng ký

Mốc 1 triệu lượt đăng ký trên youtube thực sự là một cột mốc quan trọng và đáng nể đối với bất kỳ một kênh youtube nào ở Việt Nam. Đã xuất hiện nhiều kênh youtube đạt một triệu lượt đăng ký, tuy nhiên đa phần đều là những kênh mạnh của các tổ chức, tập thể lớn…, còn những kênh cá nhân của game thủ như Tiến Xinh Trai hay Tiền ZombieV4 thì đạt được nút vàng của youtube thực sự là một nỗ lực phi thường. Là một youtuber thiên về chế độ Zombie của Đột Kích, Đinh Văn Tiền (Tiền ZombieV4) mau chóng nổi tiếng với khả năng bình luận dí dỏm và lối chơi thân thiện, vui vẻ. Youtuber sinh năm 1995 này còn stream và làm clip thêm cả 1 số tựa game khác ngoài Đột Kích như Liên Quân Mobile, playerunknown's battlegrounds… vô cùng đa dạng.


Mỗi tuần, Tiền ZombieV4 ra mắt hàng chục video đa dạng về nội dung, khủng về lượng view

Mỗi tuần, Tiền ZombieV4 ra mắt hàng chục video đa dạng về nội dung, khủng về lượng view

Điều đáng chú ý ở đây đó chính là cả 2 game thủ đạt 1 triệu subcribers youtube của Đột Kích hiện nay đều là những người chuyên chơi ở chế độ Zombie. Chính vì thế rất nhiều các ý kiến trái chiều đã được đưa ra để so sánh giữa Tiền ZombieV4 và Tiến Xinh Trai. Theo nhận định của cộng đồng thì Tiến là người có kỹ năng chơi tốt hơn, tuy nhiên Tiền thì lại có cho mình cái “duyên” bình luận vô cùng dí dỏm, thu hút người xem. Chính vì thế tuy chỉ là người đứng thứ 2 trong cuộc đua đến mốc 1 triệu đăng ký, nhưng lượt view các clip của Tiền ZombieV4 áp đảo hoàn toàn Tiến Xinh Trai. Đều đặn 2 clip mỗi ngày với khoảng 300.000 – 500.000 view mỗi clip, Tiền ZombieV4 quả thực là một cái tên đáng gờm không chỉ ở Đột Kích mà còn đối với tất cả youtuber ở Việt Nam.


Với 1 triệu lượt đăng ký, Tiền ZombieV4 chắc chắn là một trong những cá nhân đáng gờm nhất trong cộng đồng Youtuber Việt

Với 1 triệu lượt đăng ký, Tiền ZombieV4 chắc chắn là một trong những cá nhân đáng gờm nhất trong cộng đồng Youtuber Việt

Thành công của Tiền ZombieV4 và Tiến Xinh Trai không thể không nhắc đến sự ủng hộ to lớn đến từ cộng đồng người chơi Đột Kích. Với 2 game thủ đạt 1 triệu lượt đăng ký Youtube cùng đến từ tựa game này, Đột Kích vẫn khẳng định mình là một trong những tựa game có lượng người chơi đông đảo và trung thành,tâm huyết nhất Việt Nam.