Tiền nhiều thì làm gì: Suning.com tung gói khuyến mại siêu khủng 17,3 tỷ đồng để ăn mừng chiến tích tại CKTG 2020

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/10/2020 01:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Với chiến tích lịch sử của đội tuyển LMHT Suning, tập đoàn chủ quản của họ dĩ nhiên không tiếc tiền ăn mừng chiến thắng.

Ngay trong lần đầu tiên góp mặt tại giải đấu Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại, Suning đã lọt vào tới vòng Bán kết, sau khi đánh bại JD Gaming tại vòng Tứ kết vừa qua. Đây không chỉ là chiến tích lịch sử của SofM và các đồng đội, mà còn là thành tựu lớn nhất trong lịch sử của các tổ chức thể thao điện tử thuộc thương hiệu Suning.

Và dĩ nhiên, đứng trước cột mốc này, những chủ sở hữu của đội tuyển Suning cũng hòa chung với không khí ăn mừng cuồng nhiệt. Trên Weibo, Suning.com - Tổng công ty của Suning, đã tung ra một chương trình khuyến mại với 1000 đơn hàng, mỗi đơn có trị giá 4.999 Nhân dân tệ.

Tiền nhiều thì làm gì: Suning.com tung gói khuyến mại siêu khủng 17,3 tỷ đồng để ăn mừng chiến tích tại CKTG 2020 - Ảnh 1.

Như vậy, tổng giá trị của đợt khuyến mãi này là xấp xỉ 5 triệu Nhân dân tệ (4.999.999), tương đương với... 17,3 tỷ VNĐ. Không những vậy, chủ tịch của Suning Sports Group và cũng là chủ sở hữu của đội tuyển LMHT Suning - Trương Khang Dương, cũng tổ chức một buổi donate trên Weibo cá nhân.

Tiền nhiều thì làm gì: Suning.com tung gói khuyến mại siêu khủng 17,3 tỷ đồng để ăn mừng chiến tích tại CKTG 2020 - Ảnh 2.

Ông chủ Trương Khang Dương của Suning cũng tổ chức donate trên trang cá nhân để ăn mừng chiến thắng của đội nhà

Có thể nói, thắng lợi của Suning thực đã khiến tên tuổi của thương hiệu này lan tỏa cực kỳ mạnh mẽ, và đó là lý do khiến giới chủ sở hữu đội tuyển vô cùng tự hào. Có một thông tin khá thú vị là sau khi Suning vượt qua bảng A, chủ tịch Trương cũng đã tuyên bố sẽ tặng cho mỗi tuyển thủ thêm... 2 hộp gà rán.

Phần thưởng này tuy nhỏ nhưng lại chạm đến "tâm hồn ăn uống" của hầu hết thành viên Suning. Còn dĩ nhiên, với thành tích hiện tại, thì hàng loạt khoản thưởng kếch xù khác cũng đang chờ đợi SofM và các đồng đội.

Tiền nhiều thì làm gì: Suning.com tung gói khuyến mại siêu khủng 17,3 tỷ đồng để ăn mừng chiến tích tại CKTG 2020 - Ảnh 3.

Ở Bán kết của CKTG, Suning sẽ đụng độ một trong 2 đối thủ TOP Esports hoặc Fnatic, và đến lúc này, không một ai còn nghi ngờ về việc bầy sư tử sẽ thi đấu một trận sòng phẳng bất kể đối thủ là ai. Từ vị thế của một chú ngựa ô, giờ đây Suning đã là Ứng cử viên cho chức vô địch, và hãy cùng chờ xem câu chuyện cổ tích của họ liệu sẽ được tiếp diễn hay không...