Tiền Mùa Giải 2019: Tăng phần thưởng của Rồng, Thương Của Shojin trở lại Summoner's Rift

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 03/11/2018 05:22 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Hàng loạt những thay đổi đáng chú ý cho bản cập nhật lớn nhất của năm - Tiền Mùa Giải 2019 đang được Riot hé lộ dần.

Hàng loạt những thay đổi đáng chú ý cho bản cập nhật lớn nhất của năm - Tiền Mùa Giải 2019 đang được Riot hé lộ dần.

Kinh nghiệm của người Đi Rừng

Tại Tiền Mùa Giải 2019 thì mọi hình phạt giảm điểm kinh nghiệm khi vượt trội về cấp sẽ bị xóa bỏ, và giờ đây người Đi Rừng sẽ có thể quay trở lại làm nhân tố "gank tem" với cấp độ cao nhất trong đội như trước. Tuy nhiên để cân bằng với điều đó thì lượng kinh nghiệm tăng theo thời gian của những bãi quái rừng cũng sẽ bị giảm đi đôi chút, và hiện giờ thì nó đang được thử nghiệm là cho những bãi rừng đầu trận một những lượng kinh nghiệm bằng nhau ở lúc đầu nhưng lượng kinh nghiệm gia tăng sẽ ít hơn 5% so với hiện tại.

Tiền Mùa Giải 2019: Tăng phần thưởng của Rồng, Thương Của Shojin trở lại Summoners Rift - Ảnh 1.

Tăng phần thưởng của Rồng

Hiện giờ những con Rồng chưa tỏ rõ được giá trị trong giai đoạn đầu trận, vì thế chúng sẽ được tăng nhẹ sức mạnh. Ý tưởng đang được thử nghiệm đó là tăng thêm sức mạnh của những con Rồng đầu lên, ví dụ như Rồng Gió sẽ tăng 3%, 4.5%, 6% tốc độ di chuyển ứng với mỗi con thay vì 2%, 4%, 6% như hiện nay. Ngoài ra, lượng kinh nghiệm và vàng của Rồng cũng được gia tăng để người Đi Rừng có thể ăn Rồng từ sớm mà không sợ thọt quá nhiều so với việc kẻ địch bên kia chỉ farm quái.

Tiền Mùa Giải 2019: Tăng phần thưởng của Rồng, Thương Của Shojin trở lại Summoners Rift - Ảnh 2.

Thương Của Shojin trở lại

Đã có hàng loạt trạng bị "old school" được Riot đưa trở lại ở chế độ Đột Kính Nhà Chính, nhưng chỉ có Thương Của Shojin là phù hợp nhất để quay về Summoner’s Rift. Cho những ai chưa biết, thì trang bị này đã được thử nghiệm ở Giữa mùa giải với khả năng đem lại SMCK, Máu và thậm chí là cả chống chịu. Trang bị này cũng đang được thử chuyển nội tại giảm sát thương từ một lượng không đổi thành giảm theo phần trăm, cũng như thay đổi một chút về công thức lên đồ.

Tiền Mùa Giải 2019: Tăng phần thưởng của Rồng, Thương Của Shojin trở lại Summoners Rift - Ảnh 3.

Giảm tỉ lệ SMPT của Bước Chân Thần Tốc

Thực chất viên ngọc này không phải sinh ra để dành cho những Pháp Sư, nhưng dù sao thì hiện giờ nếu họ dùng nó thì ít nhất cũng phải chịu nhược điểm là nhận được một đống tốc độ đánh "vô dụng" từ bảng ngọc. Nhưng sang mùa giải tới, người chơi đã được quyền chọn chỉ số của ngọc nên chắc chắn rằng nếu không chỉnh sửa thì sẽ có thêm nhiều tên Pháp Sư lạm dụng viên ngọc Bước Chân Thần Tốc này. Do đó, tỉ lệ SMPT của Bước Chân Thần Tốc sẽ bị giảm đi đôi chút, nhưng nó sẽ không bị xóa bỏ hẳn để những tướng khác ngoài Xạ Thủ vẫn có cơ hội sử dụng.

Tiền Mùa Giải 2019: Tăng phần thưởng của Rồng, Thương Của Shojin trở lại Summoners Rift - Ảnh 4.