Tiên Kiếm Truyền Kỳ sẽ Open Beta tại Việt Nam vào 10h23’ ngày 23/1

Maxspeed  - Theo Helino | 19/01/2018 06:06 PM

Tiên Kiếm Truyền Kỳ
31/01/2018 NCB: Đang cập nhật NPH:

NPH VTC Mobile đã chính thức công bố game nhập vai tiên hiệp Tiên Kiếm Truyền Kỳ sẽ Open Beta vào 10h23’ ngày 23/1/2018 sắp tới.

Để cộng đồng không bị “dài cổ” vì ngóng game quá lâu, VTC Mobile đã đưa ra cái hẹn chính xác cho game thủ Tiên Kiếm Truyền Kỳ. Theo đó, game sẽ chính thức Open Beta vào 10h23’ ngày 23/1/2018. Các fans tiên hiệp cũng như những ai đã theo dõi Tiên Kiếm Truyền Kỳ thời gian qua có thể thở phào nhẹ nhõm, vì sắp được sờ tận tay sản phẩm đáng chơi nhất dịp tết Nguyên đán 2018.

Theo đó, Tiên Kiếm Truyền Kỳ là game mobile nhập vai tiên hiệp 2,5D. Game sở hữu 4 môn phái bao gồm: Kiếm Tôn, Thiết Phiến, Tiên Cầm, Pháp Thần. Đặc biệt phải kể đến vô số tính năng và hoạt động đặc sắc “nhìn qua đã thấy phê” dưới đây:

Hệ thống cánh đẹp mắt

Hệ thống cánh trong game gồm 12 cánh với hình ảnh vô cùng lung linh, đẹp mắt; giúp gia tăng sức mạnh vô cùng lớn cho nhân vật, cùng với đó trang bị diện mạo bên ngoài nhân vật vô cùng hấp dẫn. Hệ thống cánh có tất cả 6 skill, nâng cấp cánh lên phẩm chất cao sẽ mở được skill.

CÀY CHAY LÊN VIP đầu tiên Việt Nam

Tham gia Tiên Kiếm Truyền Kỳ sẽ có vô số hoạt động hấp dẫn để người chơi tham gia. Khi làm đủ các hoạt động người chơi sẽ được nhận quà sôi nổi, điểm sôi nổi đạt đến mức quy định sẽ được tặng điểm VIP. Và cứ tích điểm VIP dần dần chả mấy game thủ chúng ta sẽ lên Max VIP mà không hề mất một xu nào cả.

Hệ thống kết hôn

Người chơi tìm được “nửa kia” tâm đầu ý hợp có thể cùng nhau kết bái phu thê trong Tiên Kiếm Truyền Kỳ. Sau khi kết hôn, nhân vật có thể trang bị nhẫn cưới. Ngoài ra, các cặp đôi có thể thể hiện tình cảm qua việc kề vai sát cánh chiến đấu trong phụ bản phu thê. Tham gia khiêu chiến phụ bản có thể nhận được nguyên liệu dùng để nâng cấp trang bị nhẫn cưới.

Hoạt động Thiên Tiên Các

Thiên Tiên Các là hoạt động thử thách thí luyện đặc sắc trong game, gồm các tầng với thử thách có độ khó tăng dần. Người chơi tiến hành tham gia thử thách để chứng minh năng lực. Khiêu chiến thành công tầng nào sẽ nhận được phần thưởng danh hiệu Tiên phẩm tương ứng của tầng đó và được gia tăng thuộc tính nhân vật.

Hệ thống thú cưỡi chất lừ

Game thủ có thể nuôi dưỡng các loại thú cưỡi đa dạng với ngoại hình độc đáo giúp gia tăng sức mạnh nhân vật như: Băng hồn thiên phượng, Ma long luyện ngục, Vô song huyền vũ, Hồng ngọc thương lang…

Kết

Chỉ còn vài ngày nữa thôi Tiên Kiếm Truyền Kỳ sẽ chính thức đến tay game thủ, hãy sẵn sàng chuẩn bị hành trang để phá đảo thế giới tiên hiệp trong game nhé!

Landing: http://www.tienkiem.vn

Fanpape: https://www.facebook.com/tienkiem.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiemtruyenky.vn