Tiên Kiếm Truyền Kỳ - Game nhập vai tiên hiệp "cày chay lên VIP" đầu tiên ở Việt Nam

Maxspeed  - Theo Helino | 02/01/2018 12:44 PM

 
  thích
Tiên Kiếm Truyền Kỳ
31/01/2018 NCB: VTC Mobile NPH:

Nỗi lo ‘tiền đè chết người’ trong game của các game thủ giờ đây đã bị xóa tan bởi sự xuất hiện của Tiên Kiếm Truyền Kỳ - game mobile nhập vai tiên hiệp "cày chay lên VIP" đầu tiên ở Việt Nam.

Như đã đưa tin, Tiên Kiếm Truyền Kỳgame mobile đầu tiên cập bến Việt Nam những ngày đầu năm, dự kiến ra mắt ngay trong tháng 1/2018. Hiện tựa game này đã mở fanpage tại địa chỉ: https://www.facebook.com/tienkiem.vn.

Những thông tin hé lộ về sản phẩm này còn khá ít. Qua fanpage của Tiên Kiếm Truyền Kỳ có thể thấy đây là tựa game mobile nhập vai 2,5D lấy bối cảnh tiên hiệp đặc sắc. Đi kèm là một số tính năng hấp dẫn “thả thính” trước khiến game thủ đứng ngồi không yên như: PK tự do, giao dịch tự do, kết hôn – sinh con, bộ cài cực nhẹ chưa đầy 200 MB…. và đặc biệt là lời giới thiệu vô cùng hấp dẫn “CÀY CHAY LÊN VIP”.

Chắc chắn rồi, “CÀY CHAY LÊN VIP” chính là tính năng được nhiều game thủ mong chờ nhất ở Tiên Kiếm Truyền Kỳ. Điều này không lạ bởi lâu nay tình trạng “tiền đè chết người” xuất hiện đầy rẫy ở làng game Việt. Anh em game thủ vẫn thường kháo nhau rằng chỉ cần có “Việt Nam đồng thần thưởng” thì sẽ thành ông hoàng, bà chúa tức thì. Người chơi thuộc dạng “thấp cổ bé họng” không có điều kiện vung tiền vào game thì chỉ biết ngậm ngùi cay đắng. Cày ngày này qua ngày khác, hết xuân đến xuân đến thu vẫn cứ đuổi dài các “đại gia” trong game.

Thì nay, trong năm mới 2018 sắp tới, mọi thứ sẽ thay đổi với sự xuất hiện thần kỳ của Tiên Kiếm Truyền Kỳ - game nhập vai tiên hiệp “CÀY CHAY LÊN VIP” đầu tiên ở Việt Nam. Thật vậy, tham gia Tiên Kiếm Truyền Kỳ sẽ có vô số hoạt động hấp dẫn để người chơi tham gia. Khi làm đủ các hoạt động người chơi sẽ được nhận quà sôi nổi, điểm sôi nổi đạt đến mức quy định sẽ được tặng điểm VIP. Và cứ tích điểm VIP dần dần chả mấy game thủ chúng ta sẽ lên Max VIP mà không hề mất một xu nào cả.

Cày điểm đổi VIP vốn chỉ thấy trong một số game quốc tế, thì nay lại xuất hiện trong Tiên Kiếm Truyền Kỳ. Đây có thể nói là bước phát triển đặc biệt của ngành game Việt trong năm mới, sự đầu tư công phu hơn và hướng đến lợi ích gamer hơn của các Nhà phát hành Việt Nam.

Tiên Kiếm Truyền Kỳ - game mobile “CÀY CHAY LÊN VIP” đầu tiên ở Việt Nam hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi công bằng cho các game thủ mang trong mình dòng máu “cày cuốc” sắp tới. Hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo của tựa game này nhé!

Fanpape: https://www.facebook.com/tienkiem.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiemtruyenky.vn