Tiên Hồn - Webgame 2D nhẹ nhàng, hình đẹp để trải nghiệm dịp Tết 2017

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/01/2017 09:30 AM

Tiên Hồn là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành trên nền tảng QQApp.

Tiên Hồn là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành trên nền tảng QQApp. Trò chơi sử dụng bối cảnh tiên hiệp hư ảo truyền thống Trung Quốc, có hướng thiết kế đồ họa đẹp mắt đậm tính nghệ thuật, kết hợp với một hệ thống nhân vật vô cùng đáng yêu theo kiểu hoạt hình, đảm bảo mang tới cho người chơi một trải nghiệm vui vẻ và mà tiện lợi ngay trên nền trình duyệt.

Trên phương diện nội dung cốt truyện, trò chơi tự mình xây dựng nên một thế giới cổ trang giả tưởng phương Đông chứ không hề dựa theo một nguyên tác có sẵn nào cả. Hệ thống các nhiệm vụ tân thủ trong game sẽ hướng dẫn người chơi từng bước đơn giản, tiếp cận cơ chế gameplay và làm quen với bối cảnh chính.

Để bắt đầu hành trình trải nghiệm của mình, khâu tạo nhân vật ban đầu phải nói là rất đơn giản khi người chơi chỉ cần lựa chọn hóa thân thành nam hay nữ là xong. Đến một đẳng cấp nhất đinh, nhân vật sẽ tiến hành chọn nghề nghiệp chính thức gồm Kiếm Cuồng, Huyễn Vũ và Thiên Sư, mỗi nghề nghiệp có sự khác nhau về binh khí và kỹ năng chiến đấu rất rõ ràng, nhưng nhìn chung là đi theo mô hình cổ điển thôi.

Một trong những điểm thú vị và gây chú ý ở Tiên Hồn là nền tảng đồ họa. Mặc dù chỉ là một webgame 2D, nhựng chất lượng hình ảnh của sản phẩm này tỏ ra khá mượt mà và dễ chịu với hệ thống trường cảnh sáng sủa, mô hình cảnh vật, nhân vật cũng có độ rõ ràng. Hơn nữa, hệ thống trang bị cho nhân vật bao gồm đủ các loại cánh, tọa kỵ thần kỳ cũng khá bắt mắt, được thiết kế sáng rực lung linh. Mảng thiết kế hiệu ứng kỹ năng chiến đấu thì chỉ ở mức tạm đủ, không quá hoành tráng.

Về phía nội dung gameplay, trò chơi này mang đậm kiểu cách của một sản phẩm Trung Quốc và không có mấy điểm sáng tạo mới. Cách thức trải nghiệm là rất đơn giản nhờ có hệ thống tự động hỗ trợ tận răng, người chơi chỉ cần nhấn chuột vài cái là có thể hoàn thành mọi việc. Theo quá trình nhân vật thăng cấp, các hệ thống gameplay sẽ dần dần được mở ra, và mỗi khi có một công năng mới được mở ra thì hệ thống đều có thông báo kèm hướng dẫn tận tình. Các dạng hệ thống PVE hay PVP trong game tương xây dựng khá phong phú với đủ phần thưởng giá trị để người chơi tăng trưởng, cường hóa cho nhân vật.

Hiện nay, Tiên Hồn đã ở trong giai đoạn mở cửa vận hành rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang: http://qqapp.qq.com/app/1103490532.html

Bộc Thái Đồng Thoại - "Splatoon" phiên bản mobile cực vui nhộn và màu sắc