Tiên Hắc Ám 2 tung trailer đầy ma mị khiến khán giả choáng ngợp trước khung cảnh huyền ảo của xứ sở thần tiên

Mirikatoji  - Theo Helino | 14/05/2019 11:56 AM

Bộ phim Maleficent: Mistress of Evil (Tiên Hắ Ám 2) của Angelina Jolie mới đây đã tung trailer chính thức, chào đón sự trở lại của nhân vật phản diện được yêu thích bậc nhất.

Bộ phim Maleficent đầu tiên được khởi chiếu vào tháng 5/2014 đã ngay lập tức gây sốt trên toàn thế giới. Bộ phim đã khai thác một khía cạnh mới hoàn toàn khác so với trước đây, không còn xoay quanh những nàng công chúa xinh đẹp mà đi sâu vào tâm hồn của nhân vật phản diện- một người mà trước đây ai cũng cho là ghê gớm và độc ác Maleficent.

Tiên Hắc Ám 2 tung trailer đầy ma mị khiến khán giả choáng ngợp trước khung cảnh huyền ảo của xứ sở thần tiên - Ảnh 1.

Ngay lập tức bộ phim trở thành một "hiện tượng" mới của phòng vé, và đạt được những thành công vang dội trên toàn thế giới, khiến Nhà chuột phải lập tức bắt tay vào làm phần 2 của bộ phim. Và sau bao ngày "cật lực" làm việc bộ phim đã chính thức hoàn thành và chuẩn bị ra mắt trong sự mong chờ của hàng triệu fan hâm mộ.

Mới đây Maleficent 2 đã tung trailer chính thức của mình, với những hình ảnh đầy huyền ảo đoạn trailer đã khiến khán giả hoàn toàn choáng ngợp.

(Official Trailer) Maleficent: Mistress of Evil 2 | KC: 18.10.2019

Chỉ với hơn 1 phút đoạn trailer đã cho chúng ta hiểu rõ phần nào câu chuyện lần này. Có vẻ như Maleficent đã có mối bất hòa với Nữ hoàng Ingrith, và bà đã thi triển một số phép thuật hắc ám trong cung điện. Điều này giúp giải mã phần tên phụ của phim - Mistress of Evil.

Tiên Hắc Ám 2 tung trailer đầy ma mị khiến khán giả choáng ngợp trước khung cảnh huyền ảo của xứ sở thần tiên - Ảnh 3.

Bộ phim cũng sẽ tiếp nối câu chuyện ở phần 1, sẽ tập trung khai thác mối quan hệ phức tạp giữa bà tiên hắc ám và công chúa sắp trở thành nữ hoàng khi họ thành lập liên minh mới, đối mặt với những kẻ thù mới trong cuộc đấu tranh bảo vệ vùng đất Moors và các sinh vật ma thuật trú ngụ bên trong.

Tiên Hắc Ám 2 tung trailer đầy ma mị khiến khán giả choáng ngợp trước khung cảnh huyền ảo của xứ sở thần tiên - Ảnh 4.

Hình ảnh Maleficent của Angelina Jolie trong trailer mới vẫn rất dữ dội với ánh mắt sắc lạnh, cặp sừng nhọn, đôi răng nanh, đôi cánh đen tung hoành trên bầu trời và giọng cười rùng rợn.Nhưng Maleficent cũng có thêm diện mạo mới rất quyến rũ là chiếc váy ôm xuyên thấu giúp bà tiên hắc ám trông đẹp lộng lẫy hơn với cương vị nữ hoàng của rừng xanh.

Tiên Hắc Ám 2 tung trailer đầy ma mị khiến khán giả choáng ngợp trước khung cảnh huyền ảo của xứ sở thần tiên - Ảnh 5.
Tiên Hắc Ám 2 tung trailer đầy ma mị khiến khán giả choáng ngợp trước khung cảnh huyền ảo của xứ sở thần tiên - Ảnh 6.
Tiên Hắc Ám 2 tung trailer đầy ma mị khiến khán giả choáng ngợp trước khung cảnh huyền ảo của xứ sở thần tiên - Ảnh 7.

Như vậy trong phần này Nàng tiên hắc ác sẽ cùng cô công chúa nhỏ sẽ sát cánh bên nhau để bảo vệ đất nước của họ trước những mối nguy hiểm khác. Thật là đáng mong chờ đúng không nào?

Như dự đoán, Elle Fanning và Angelina Jolie sẽ tiếp tục tham gia vào bộ phim lần này với vai diễn Aurora và Maleficent. Bên cạnh đó, các diễn viên của phần trước như Juno Temple, Sam Riley, và Imelda Staunton đều quay trở lại, đi cùng với một số gương mặt mới: Ed Skrein, Michelle Pfeiffer, và Chiwetel Ejiofor.

Tiên Hắc Ám 2 tung trailer đầy ma mị khiến khán giả choáng ngợp trước khung cảnh huyền ảo của xứ sở thần tiên - Ảnh 8.

Tuy nhiên đạo diễn của Maleficent 2 lại không phải Robert Stromberg. Thay vào đó, người cầm trịch của Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales sẽ đảm nhận vai trò này. Hi vọng rằng với sự thay đổi này bộ phim vẫn sẽ đạt được nhiều thành công như phần phim trước.

Maleficent: Mistress of Evil sẽ chính thức ra mắt ra mắt khán giả toàn cầu vào tháng 10/2019.