Tiền đạo Barcelona bày tỏ lòng kính trọng đối với Jujutsu Kaisen trong khi ăn mừng bàn thắng

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 14/06/2024 02:25 PM

Jujutsu Kaisen một lần nữa chứng tỏ sự nổi tiếng toàn cầu của nó khi một tiền đạo của Barcelona đã ăn mừng bàn thắng mới nhất của mình bằng cách tri ân một nhân vật được yêu mến trong bộ truyện.

photo-1718338829869

Jujutsu Kaisen đang gây bão trên toàn thế giới. Sau khi lập kỷ lục thế giới là loạt phim hoạt hình được yêu cầu nhiều nhất trên hành tinh, anime hiện đã tìm được đường vào văn hóa đại chúng.

Trong năm qua, một số người nổi tiếng đã đề cập đến bộ truyện, bao gồm Megan thee Stallion, Bruno Mars và Usher. Giờ đây, tiền đạo Marc Guiu của Barcelona đã gia nhập nhóm này sau trận đấu của đội với Ibiza.

FC Barcelona thi đấu với ID Ibiza vào ngày 8 tháng 6. Mặc dù đây là một trận đấu sát nút nhưng cuối cùng đội bóng này đã giành chiến thắng với các bàn thắng của Marc Guiu, Pau Víctor và Unai Hernández. Đặc biệt, Hernández đã khiến khán giả cũng như các cầu thủ phải kinh ngạc với một hat-trick.

photo-1718338766588

Tuy nhiên, người thu hút sự chú ý của những người yêu thích anime lại là Guiu. Sau khi ghi bàn vào lưới Ibiza, cầu thủ 18 tuổi đã thực hiện động tác tay trông giống hệt lúc nhân vật Satoru Gojo sử dụng ấn tay để triển khai lãnh địa trong Jujutsu Kaisen.

Với khoảnh khắc ăn mừng và nụ cười táo bạo của chàng cầu thủ, rõ ràng việc thực hiện động tác dấu tay đó là có chủ ý. Với cử chỉ này, Guiu đã thể hiện rõ ràng rằng anh ấy là một người hâm mộ hoặc ít nhất là quen thuộc với Jujutsu Kaisen. Và giống như tất cả chúng ta, anh ấy cũng yêu quý Gojo.

Sự tưởng nhớ Jujutsu Kaisen của Guiu là lời nhắc nhở về việc nhiều người nổi tiếng đã bày tỏ tình yêu của họ với bộ anime này. Vào năm 2023, những người hâm mộ K-pop và anime đã cùng nhau vui mừng khi Jungkook của BTS cũng bắt chước làm ấn tay khi triển khai lãnh địa của Gojo, trong một clip hậu trường từ video ca nhạc phối lại 'Standing Next to You' mà anh ấy hợp tác với Usher.

photo-1718338802176

Ngôi sao nhạc pop toàn cầu cũng bày tỏ tình yêu của mình với Gojo và Jujutsu Kaisen trong một chương trình radio. Trong khi Usher cũng đã chứng tỏ mình là một fan hâm mộ của bộ truyện bằng cách hóa trang thành Gojo. Một người nổi tiếng khác thường hóa trang thành nhiều nhân vật anime khác nhau là rapper Megan thee Stallion. Đối với Jujutsu Kaisen, cô ấy hóa trang thành Sukuna.

Tất cả những tài liệu tham khảo từ những người nổi tiếng này là bằng chứng cho sự nổi tiếng toàn cầu của Jujutsu Kaisen.

https://gamek.vn/tien-dao-barcelona-bay-to-long-kinh-trong-doi-voi-jujutsu-kaisen-trong-khi-an-mung-ban-thang-17824061411215505.chn