Tiến Công phiên bản Eren và 10 titan mạnh nhất đã xuất hiện trong Attack on Titan (Phần 1)

Mẹ Sề  - Theo Helino | 10/09/2019 03:09 PM

Trong số các titan dưới đây, bạn bị ấn tượng với sức mạnh của Titan nào nhất?

Dưới đây là tổng hợp những titan nguy hiểm nhất đã xuất hiện trong manga Attack on Titan. Cùng điểm qua sức mạnh của chúng nhé!

10. Titan Hàm phiên bản Ymir

Tiến Công phiên bản Eren và 10 titan mạnh nhất đã xuất hiện trong Attack on Titan (Phần 1) - Ảnh 1.

Từng là một con Titan vô tri lưu lạc bên ngoài bức tường, Ymir đã trở thành con người một lần nữa sau khi ăn Marcel Galliard. Dạng Titan của Ymir rất nhỏ, chỉ cao tầm 5m, với thân hình không đều, đầu quá to so với cơ thể nhỏ bé.

Hình dạng Titan của Ymir trước và sau khi ăn được sức mạnh của Marcel chỉ có 1 vài thay đổi nhỏ. Đặc trưng nhất đó chính là cô có thêm 1 hàm răng cực kì sắc nhọn và lớn. Đặc biệt,dDạng Titan Hàm Sắt của Ymir được đánh giá là có tốc độ lớn nhất nhờ thân hình nhỏ bé của mình.

Có điều, Ymir dường như chưa sử dụng sức mạnh của Jaw Titan đến mức tối đa. Hàm của Titan Ymir không mạnh bằng phiên bản Porco.

9. Titan Ngựa

Tiến Công phiên bản Eren và 10 titan mạnh nhất đã xuất hiện trong Attack on Titan (Phần 1) - Ảnh 2.

Điểm độc đáo của Titan Ngựa là nó thường không thể chiến đấu một mình. Bởi vì Titan Ngựa di chuyển bằng tứ chi và nó không có thuộc tính tấn công thực sự nào. Điểm mạnh của titan này là tốc độ và độ bền hơn hẳn các Titan Shifter khác.

Titan Ngựa cho phép người thừa kế nó tham gia vào các nhiệm vụ dài ngày mà không cần nghỉ ngơi nhưng vẫn duy trì được hình dạng titan. Nhờ di chuyển bằng tứ chi, lưng của nó có thể dùng để chở hàng hay mang trên lưng nhiều loại vũ khí, công cụ phù hộp như áo giáp, súng máy di động, hàng hóa,…

8. Titan Rod Reiss

Tiến Công phiên bản Eren và 10 titan mạnh nhất đã xuất hiện trong Attack on Titan (Phần 1) - Ảnh 3.

Rod Reiss không phải là Titan Shifter. Ông ta 1 người mang dòng máu hoàng tộc đã tự tiêm dịch tủy titan cho chính mình và biến thành 1 con titan vô tri có kích thước khổng lồ.

Điều khiến Titan Rod Reiss lọt vào danh sách này là kích thước cơ thể to chà bá của nó, dài tới 120 mét, vượt xa cả Titan khổng lồ (Titan khổng lồ cao 60 mét). Đặc biệt, cơ thể của Titan Rod Reiss cũng phát ra hơi nước nóng là tan chảy mọi thứ xung quanh nó.

Xét về độ khủng khiếp, ngoại hình kinh dị của Titan Rod Reiss cũng là số một.

7. Titan Hàm phiên bản của Porco

Tiến Công phiên bản Eren và 10 titan mạnh nhất đã xuất hiện trong Attack on Titan (Phần 1) - Ảnh 4.

Titan Hàm sở hữu hàm răng vô cùng cứng nên có thể phá hủy bất cứ thứ gì bằng cách cho vào mồm nhai ngấu nghiến, móng tay của nó cũng rất hiệu quả trong việc tàn phá mọi thứ, thậm chí là đủ mạnh để gây sát thương nghiêm trọng cho các đối thủ như Titan Thiết Giáp. Giả sử Jaw Titan thuộc sở hữu của Paradis, họ có thể khiến Annie rời khỏi viên pha lê.

Titan Hàm phiên bản Porco trông mạnh mẽ hơn phiên bản của Ymir vì Porco có thể sử dụng sức mạnh hàm của titan này một cách hiệu quả.

6. Titan Hình Nữ

Tiến Công phiên bản Eren và 10 titan mạnh nhất đã xuất hiện trong Attack on Titan (Phần 1) - Ảnh 5.

Titan Hình Nữ không có khả năng độc nhất so với Titan Thiết Giáp, Titan khổng lồ và Titan Hàm nhưng lại sở hữu thể chất và sức khỏe dồi dào, hoạt động nhanh nhẹn, đánh đấm linh hoạt.

Annie Leonhart xếp hạng thứ 4 trong top 10 người giỏi nhất của khóa 104. Annie được đánh giá là một chiến binh ưu tú nhất trong lứa chiến binh được gửi đến đảo Thiên Đường. Kĩ năng cá nhân của cô, từ dạng người đến Titan đều hơn hẳn Reiner và Bertolt. Điều này đã được cả Eren, Zeke, Reiner công nhận cũng như nhiều yếu tố khác khẳng định.