Tích tiêu lên Vip, nơi dân cày trở thành “đại gia” dễ dàng chính là gameplay MMORPG thời đại mới

Ác Niệm  - Theo Helino | 25/06/2019 08:30 PM

Thánh Chiến 3D
20/06/2019 NCB: SohaGame NPH:

Một cơ chế tích tiêu lên Vip mang xu hướng hiện đại hóa để có thể cân bằng tối ưu nhất giữa người chơi trả phí và miễn phí sẽ là bước ngoặt phát triển mới của game nhập vai MMORPG hiện nay.

Có lẽ game thủ Việt đã quá quen với các thể loại game "Pay to win" phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay cùng hệ thống VIP đồ sộ. Cứ nạp tiền là lên Vip, tiêu tiền là lên Vip và nhận được cả đống quà sẽ giúp người chơi nhanh chóng có được nhiều item giá trị, bỏ xa phần còn lại của cộng đồng dễ dàng. Nói cách khác đây là một dòng game tôn vinh "VNĐ thần chưởng" và cuộc chơi thuộc về những người có tiền.

Tích tiêu lên Vip, nơi dân cày trở thành “đại gia” dễ dàng chính là gameplay MMORPG thời đại mới - Ảnh 1.

Không chỉ game Châu Á, nhiều game xuất xứ từ phương Tây cũng nặng hình thức "Pay to win"

Bước sang một thời kỳ mới kể từ đầu năm 2019, các dòng game "Pay to win" ngày càng bộc lộ yếu điểm của mình khi khiến cộng đồng lụi tàn vì quá lệ thuộc vào những "đại gia". Khi những người chơi tầm trung và bình dân không còn hứng thú, động lực, đó cũng là lúc trò chơi đi đến hồi kết. Ngay cả những người đứng Top, họ đã phát chán với việc không có đối thủ và quanh đi quẩn lại chỉ đánh vài ba người trên bảng xếp hạng.

Tích tiêu lên Vip, nơi dân cày trở thành “đại gia” dễ dàng chính là gameplay MMORPG thời đại mới - Ảnh 2.

Khi để một người chơi "vô đối" trong game, đó cũng là lúc trò chơi kết thúc

Đây chính là lúc dòng game mới xuất hiện khi kết hợp được cả 2 yếu tố dân cày và "đại gia" một cách đầy sáng tạo. Ví dụ điển hình có thể kể đến Thánh Chiến 3D vừa mới ra mắt cách đây mấy ngày và đang nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng những người yêu thích dòng game thần thoại, Châu Âu… Trong tựa game này, ai cũng có thể trở thành Vip để nhận những đặc quyền, quà tặng mà chẳng cần nạp 1 xu. Tất cả nhờ hệ thống tích tiêu lên Vip đang được nhiều người chơi đánh giá là cân bằng nhất trong các thể loại game.

Tích tiêu lên Vip, nơi dân cày trở thành “đại gia” dễ dàng chính là gameplay MMORPG thời đại mới - Ảnh 3.

Nhờ hệ thống Vip thế hệ mới cân bằng giữa trả phí và miễn phí, lượng người chơi của Thánh Chiến 3D cực kì lớn

Người chơi thay vì phải nạp tiền nhiều để tiêu lên Vip, có thể cùng lúc kiếm được rất nhiều kim cương thông qua các hoạt động cày đồ như PvE, săn Boss thế giới… và có cơ hội nhận được các item không khóa rất giá trị. Sau khi bán các item này đi sẽ nhận được kim cương đáng kể để tiêu và dễ dàng lên Vip. Điểm thú vị của Thánh Chiến 3D chính là rớt đồ theo… "nhân phẩm", hoàn toàn ngẫu nhiên chứ không theo cấp hay sát thương gây ra, bất kì ai cũng có cơ hội nhận được đồ "xịn".

Tích tiêu lên Vip, nơi dân cày trở thành “đại gia” dễ dàng chính là gameplay MMORPG thời đại mới - Ảnh 4.

Một trong những game thủ có "nhân phẩm" tốt trong Thánh Chiến 3D

Bên cạnh đó, với những item đã sử dụng qua và bị khóa, người chơi có thể dùng cho Pet nuốt để tăng level, tăng chỉ số đáng kể. Sẽ không có item nào bị bỏ phí trong Thánh Chiến 3D cả, mọi thứ đều diễn ra theo một dây chuyền, nơi những dân cày nếu biết cách, có thể vươn lên trở thành người đứng Top mạnh không kém gì những "đại gia" nạp thẻ cả.

Tích tiêu lên Vip, nơi dân cày trở thành “đại gia” dễ dàng chính là gameplay MMORPG thời đại mới - Ảnh 5.
Tích tiêu lên Vip, nơi dân cày trở thành “đại gia” dễ dàng chính là gameplay MMORPG thời đại mới - Ảnh 6.

Cho Pet nuốt đồ sẽ tăng level và chỉ số đáng kể, đồ càng "xịn" thì Pet lớn càng nhanh

Chính cách hoạt động của hệ thống Vip thời đại mới, nơi mà tiêu cũng có thể lên Vip đã giúp cho nhiều game MMORPG tìm được hướng đi cho mình để cân bằng giữa lớp người chơi trả phí và miễn phí. Ai cũng có thể mạnh lên được nếu thực sự đầu tư nghiêm túc, chăm chỉ. Còn nếu không? Bạn phải sẵn sàng trả phí để tiếp tục cuộc chơi và bước lên các bảng xếp hạng của Thánh Chiến 3D. Cái gì cũng có giá của nó là vậy. Tất nhiên, đứng Top bằng thực lực của mình chắc chắn là "oách" hơn nạp thẻ rồi.

Tích tiêu lên Vip, nơi dân cày trở thành “đại gia” dễ dàng chính là gameplay MMORPG thời đại mới - Ảnh 7.

Đứng Top bằng thực lực của mình bên cạnh việc chi tiêu hợp lý sẽ giúp bạn dễ lên Top và được nhiều người nể phục

Game thủ muốn trải nghiệm hệ thống Vip thế hệ mới này của Thánh Chiến 3D có thể tải game tại ĐÂY

Landing: https://thanhchien3d.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhchien3d.vn/