Tích cực phát biểu xây dựng bài, ông bố 47 tuổi bị con gái “gank" ngay trong livestream của cô giáo Minh Thu

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/08/2021 05:00 PM

 
  thích

Con gái bất ngờ bắt gặp phụ huynh của mình trong tiết dạy online của cô giáo Vật lý đang hot.

Bất ngờ gây “bão mạng" với livestream dạy học online trên Facebook, cô giáo Minh Thu trở thành cụm từ tìm kiếm trong nhiều ngày liền. Đến nay, đây vẫn là giáo viên hot nhất mạng xã hội. 

Là giáo viên gốc TP. Vinh (Nghệ An), cô Minh Thu hiện đang dạy học livestream miễn phí, bồi dưỡng thêm các kiến thức về Vật Lý cho học sinh lớp 12. Bên cạnh đó, nữ giáo viên đã từng khẳng định sẽ tiếp tục dạy thêm cả kiến thức lớp 10 - 11 nếu có điều kiện.

Tích cực phát biểu xây dựng bài, ông bố 47 tuổi bị con gái “gank ngay trong livestream của cô giáo Minh Thu - Ảnh 1.

Với hiệu ứng từ tên tuổi, mỗi buổi đứng lớp của cô giáo hot girl có lượt xem và tương tác rất cao. Trung bình một tiết học của nữ giáo viên có khoảng hơn 50.000 người theo dõi với hàng nghìn bình luận. Tất nhiên, số tuổi các học sinh trong lớp vì thế mà cũng rất đa dạng.

Mới đây, dù đã 47 tuổi nhưng “nam sinh” đặc biệt vẫn rất hăng say phát biểu xây dựng bài. Bình luận trong link livestream, người này viết: “Cô ơi, em 47 tuổi này, em nộp hồ sơ học có được không cô”. Tuy nhiên, người cần đọc là cô Minh Thu thì chưa đọc nhưng một tài khoản nhận là con gái lại “đã xem" và lên ý kiến ngay lập tức: “Ủa bố, bố cũng đăng ký học nữa à?".

Tích cực phát biểu xây dựng bài, ông bố 47 tuổi bị con gái “gank ngay trong livestream của cô giáo Minh Thu - Ảnh 2.

Chưa thể xác minh được danh phận của hai tài khoản cha con trên là đúng sự thật hay không, thế nhưng câu chuyện hài hước nhận ra phụ huynh là “bạn học" này đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Nếu điều đó là thật thì vị phụ huynh 47 tuổi hẳn đang rất lo lắng khi bị con gái “gank" ngay trên sóng.

Tích cực phát biểu xây dựng bài, ông bố 47 tuổi bị con gái “gank ngay trong livestream của cô giáo Minh Thu - Ảnh 3.

Trong khi đó, dù đang là tâm điểm của sự quan tâm những cô giáo Minh Thu cũng thành thật rằng mình chưa đọc nhiều bình luận trên mạng do mỗi lần dạy xong cũng đã muộn và còn phải check tin nhắn của các em học sinh.

Tích cực phát biểu xây dựng bài, ông bố 47 tuổi bị con gái “gank ngay trong livestream của cô giáo Minh Thu - Ảnh 4.