Thương vụ Divkid chuyển sang GE có thể đã đổ vỡ

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/06/2022 10:19 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Rất có thể, Divkid sẽ không thi đấu ở VCS Mùa Hè 2022 khi thương vụ chuyển sang GE đổ vỡ.

Cách đây vài ngày, GAM Esports đã thông báo chính thức chia tay Xạ Thủ Divkid. Đây là điều mà đa số cộng đồng LMHT Việt đã phần nào đoán trước. Divkid không tệ nhưng ở GAM, anh gần như không có cơ hội cạnh tranh vị trí Xạ Thủ số 1 với Sty1e. Hơn nữa, trong những lần được trao cơ hội thi đấu, Divkid chỉ ở mức tròn vai. Trong khi đó, Sty1e đang ngày càng trưởng thành hơn và chứng tỏ mình là 1 trong những Xạ Thủ hay nhất VCS hiện tại.

Thương vụ Divkid chuyển sang GE có thể đã đổ vỡ - Ảnh 1.

Divkid chia tay GAM Esports cách đây ít lâu

Và theo một số thông tin trước đó từ Global Contract Database (Dữ liệu hợp đồng tuyển thủ), thì Divkid sẽ chuyển sang thi đấu cho Genius Esports. Và cạnh tranh với anh sẽ là Slayder - cựu Xạ Thủ của Team Flash. Cả 2 đều là những cái tên đã khẳng định được tài năng ở VCS và nhiều người kỳ vọng GE sẽ có thể là 1 kẻ thách thức mới. Đặc biệt, không ít fan đã ngóng chờ ngày Divkid có thể đối đầu với đội tuyển cũ GAM.

Thương vụ Divkid chuyển sang GE có thể đã đổ vỡ - Ảnh 2.

Trước đây, Global Contract Database ghi nhận Divkid đã chuyển sang GE

Nhưng rồi tất cả có thể đã đổ vỡ. Cách đây không lâu, Divkid có đăng 1 story đầy sự bi quan, ẩn ý về việc có thể phải kết thúc sự nghiệp. Tuy nhiên, story này bị xóa sau đó ít lâu và để lại nhiều hoang mang nơi cộng đồng VCS, đặc biệt là fan hâm mộ của "Teddy Quảng Trị".

Thương vụ Divkid chuyển sang GE có thể đã đổ vỡ - Ảnh 3.

Story đầy bi quan của Divkid, nhưng đã bị xóa sau đó không lâu

Mới đây, lại một thông tin nữa có thể cho thấy rằng thực sự VCS Mùa Hè 2022 sẽ vắng bóng Divkid. Cụ thể, trong một diễn biến mới nhất, trang Global Contract Database đã không còn hiển thị thông tin Divkid chuyển sang GE nữa. Trong danh sách thi đấu của tân binh VCS, chỉ có mỗi Slayder là tuyển thủ thi đấu ở vị trí Xạ Thủ.

Thương vụ Divkid chuyển sang GE có thể đã đổ vỡ - Ảnh 4.

Trên Global Contract Database cũng không còn tên Divkid trong danh sách của GE nữa

Nếu thực sự Divkid không tìm được bến đỗ mới cho VCS Mùa Hè 2022, đây sẽ là 1 điều rất đáng tiếc. Tuy rằng Divkid không phải là dạng Xạ Thủ xuất chúng, có thể 1 mình thay đổi cục diện trận đấu nhưng anh vẫn là 1 cái tên vô cùng chất lượng tại VCS. Chưa kể, nếu nghỉ thi đấu ở Mùa Hè, thì phải qua tận Mùa Xuân 2023 thì Divkid mới có thể trở lại. Quãng thời gian không phải là ngắn và có thể sẽ ảnh hưởng đến phong độ của cựu sao GAM này trong tương lai.

https://gamek.vn/thuong-vu-divkid-chuyen-sang-ge-co-the-da-do-vo-20220608113526571.chn