Thương vụ Canna rơi vào bế tắc, DWG KIA sẽ chiêu mộ TheShy làm Đường trên mới cho mùa giải 2022?

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/11/2021 09:56 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Thông tin về việc TheShy không thể trở về Trung Quốc thi đấu đang lan truyền nhanh chóng tại các diễn đàn của xứ Hàn.

Như đã đưa tin thì vào buổi tối ngày hôm qua - 22/11 thì một vụ drama chuyển nhượng nữa đã xảy ra tại khu vực LCK với nhân vật chính là T1 và tuyển thủ Canna. Trong vụ drama này có một điều khá thú vị đó là đội D (DWG KIA) đã đề nghị số tiền chuyển nhượng cao hơn so với con số T1 đưa ra khi đưa Canna lên thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên phía T1 lại không đồng ý với thương vụ này và chuyển sang đàm phán với đội N (Nongshim RedForce).

Thương vụ Canna rơi vào bế tắc, DWG KIA sẽ chiêu mộ TheShy làm Đường trên mới cho mùa giải 2022? - Ảnh 1.

Canna đang vướng phải một vụ rắc rối tương đối lớn ở kỳ chuyển nhượng hậu CKTG 2021 này

Rõ ràng đây là một thông tin vô cùng tiêu cực đối với DWG KIA bởi đội tuyển này đang rất cần một tuyển thủ Đườn trên chất lượng sau khi chia tay Khan. Nên nhớ rằng vài ngày trước thì Nuguri đã tuyên bố mình sẽ nghỉ thi đấu tại mùa giải tới vì quá mệt mỏi nên "phi vụ" đem trở lại bộ ba nguyên tử Nuguri - Canyon - ShowMaker đã không còn khả thi. Canna có lẽ là cái tên chất lượng nhất còn lại mà DK có thể sở hữu nên họ mới đưa ra số tiền chuyển nhượng cao hơn cả con số yêu cầu từ T1.

Thương vụ Canna rơi vào bế tắc, DWG KIA sẽ chiêu mộ TheShy làm Đường trên mới cho mùa giải 2022? - Ảnh 2.

Nuguri sẽ nghỉ ngơi ở mùa giải 2022 sắp tới nên DWG KIA đang gấp rút trong việc chiêu mộ Đường trên chất lượng khác để hoàn thiện đội hình

Tuy nhiên thương vụ này lại gặp phải bế tắc khi T1 và Canna vướng vào vụ drama kể trên và tỷ lệ DWG KIA sở hữu tuyển thủ này là cực kỳ thấp. Vì vậy mà rất nhiều tin đồn đã xuất hiện liên quan tới việc DK đang liên lạc với TheShy sau khi anh này trở thành tuyển thủ tự do. Tỷ lệ điều này xảy ra cũng không phải là thấp khi theo thông tin từ diễn đàn Dcinside, vì một số lý do sức khỏe nên TheShy gần như sẽ không thể rời khỏi Hàn Quốc vào năm sau.

Thương vụ Canna rơi vào bế tắc, DWG KIA sẽ chiêu mộ TheShy làm Đường trên mới cho mùa giải 2022? - Ảnh 3.

Theo thông tin từ diễn đàn Dcinside thì TheShy khó lòng rời khỏi Hàn Quốc và anh chàng này có thể sẽ thi đấu tại LCK ở mùa giải sắp tới

Thương vụ Canna rơi vào bế tắc, DWG KIA sẽ chiêu mộ TheShy làm Đường trên mới cho mùa giải 2022? - Ảnh 4.

Nguyên nhân cho việc này nằm ở chuyện TheShy gặp các vấn đề liên quan tới phục hồi chức năng và bệnh lý về răng

Nếu các bạn còn nhớ thì tại giai đoạn đầu của LPL Mùa Hè 2021, TheShy đã không thể thi đấu cho Invictus Gaming bởi anh phải trở lại Hàn Quốc để khám bệnh và kiểm tra sức khỏe. Thậm chí người ta còn phát hiện ra một vết sẹo vô cùng đáng sợ ở tay phải của TheShy và cho thấy rằng tuyển thủ này đã trải qua những chấn thương vô cùng nghiêm trọng. Rất có thể vì những chấn thương này mà TheShy phải có sự theo dõi đặc biệt của bác sĩ và không thể rời Hàn Quốc trong năm tới.

Thương vụ Canna rơi vào bế tắc, DWG KIA sẽ chiêu mộ TheShy làm Đường trên mới cho mùa giải 2022? - Ảnh 5.

Vết sẹo đáng sợ ở tay phải cho thấy TheShy từng phải chịu một chấn thương cực kỳ nghiêm trọng

Hơn nữa, nhiều nguồn tin cũng nhắc tới một lý do khác khiến TheShy có tỷ lệ cao trở thành Đường trên mới của DWG KIA. Cụ thể thì một trong những cổ đông của tổ chức DK là bạn thân với mẹ TheShy. Điều này có thể sẽ khiến cho tiến trình thương thảo hợp đồng với nhà cựu vô địch CKTG 2018 trở nên dễ dàng hơn.

Thương vụ Canna rơi vào bế tắc, DWG KIA sẽ chiêu mộ TheShy làm Đường trên mới cho mùa giải 2022? - Ảnh 6.

Nhiều nguồn tin tiết lộ rằng TheShy đã bắt đầu thương thảo với DWG KIA