Thưởng thức những “đặc sản” của Thanh Vân Chí

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/02/2017 02:30 PM

Thanh Vân Chí
21/02/2017 NCB: Trung Quốc NPH:

Điểm thu hút đầu tiên bao giờ cũng là cái đẹp, điều này Thanh Vân Chí có thừa bởi yếu tố mỹ lệ tiên cảnh. Hơn thế nữa, webgame kiếm hiệp này còn có những điểm độc đáo mà game thủ muốn gắn bó lâu dài, có thể xem là những “đặc sản” trong Thanh Vân Chí.

Không khó để nhận ra những điểm mà người viết muốn nói đến đó là hệ thống đồng hành, nguyên thần, tiên chức và lãnh địa chiến.

https://www.youtube.com/watch?v=IbYH94-Sd-E&feature=youtu.be

Đồng hành – bạn đường hữu ích lại còn dễ tìm

Trên hành trình chinh phục thế giới ảo diệu Thanh Vân Chí, có thêm một bạn đồng hành sẽ có nhiều bất ngờ, lợi ích dành cho nhân vật.

Lý do để nên có bạn đồng hành là được tiếp sức lực chiến trên chiến trường PK, bởi khi lực chiến của bạn đồng hành tăng tức là các yếu tố sức mạnh, tấn công, phòng thủ, sinh lực, bạo kích… của nhân vật đồng thời tăng lên. Trong Thanh Vân Chí, người bạn đồng hành rất dễ tìm và hoàn toàn miễn phí.

Bạn đồng hành trong Thanh Vân Chí được cải thiện một bước đáng kể so với nhiều sản phẩm cùng thể loại. Đồng hành được tăng cấp theo tăng sao, không reset điểm chúc phúc giữa chừng, có thể ảo hóa từ hình dạng chú khỉ sang các nhân vật sử thi kinh điển của Thanh Vân Chí như Tiểu Phàm, Tiểu Kỳ, Tiểu Vũ... Bạn đồng hành trong Thanh Vân Chí đa dạng, luôn mang đến cảm giác thoải mái, tin cậy dành cho người chơi.

Nguyên thần – tăng sức mạnh nhân vật từ trong đến ngoài không hề mất phí

Nguyên thần đến từ thần giới, nằm trong tam bảo “tinh, khí, thần”, có nguyên thần tức có thể tu luyện, trở thành chân nhân trong tiên cảnh thần giới.

Yếu tố nguyên thần không xa lạ với game thủ, nhưng ở Thanh Vân Chí, nguyên thần có thêm hệ thống nội công, giúp nhân vật phát huy sức mạnh tiềm ẩn, đem đến nhiều lực chiến cho nhân vật. Người chơi có thể tăng nguyên thần bằng điểm rèn luyện thu thập qua chuỗi nhiệm vụ cũng như hoạt đồng hằng ngày một cách dễ dàng và không hề tốn phí.

Tiên chức – đấu trường khiêu chiến chức vị

Là tính năng khá thú vị trong Thanh Vân Chí, bởi đây là đấu trường hoàn thiện trình độ PK của người chơi. Hoạt động tiên chức, cho phép nhân vật được khiêu chiến chức vị bất kì, chức vị sẽ dành cho người diệt thủ vệ trong khoảng thời gian nhắn nhất. Khi chức vị càng cao, thuộc tính cộng thêm cho nhân vật càng nhiều. Diệt thủ vệ nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên, thách thức trong cuộc chơi này chính là mỗi lần sống lại, thủ vệ sẽ mạnh hơn, buộc người chơi phải cân nhắc tính toán trong chiến đấu, đảm bảo sực lực và sự thông minh trong giao chiến.

Chức vị chỉ có hạn mà ai cũng muốn tranh đoạt, nên chỉ có những người tài ba nhất mới có thể thành công. Những người tham gia đấu trường này không chỉ cần sức mạnh mà còn phải chuẩn bị cho mình một khối óc tài trí, đủ ứng biến trong mọi hoàn cảnh của đấu trường.

Lãnh địa chiến – cuộc chơi dành cho người muốn xưng bá

Là hoạt động không mới trong cộng đồng game thủ, tuy nhiên điểm khác biệt nằm ở Thanh Vân Chí chính là không giới hạn đối tượng tham dự. Một số trò chơi khác, tính năng bang hội này chỉ dành cho top 3, 5 10 hoặc 20 của server, nhưng ở webgame này cơ hội chiến thắng chia đều cho tất cả người chơi mong muốn xưng bá.

Tính chiến thuật trong lãnh địa chiến thường rất cao. Trong mỗi trận chiến, một bang chỉ được biến hình tối đa 03 lần, điều này yêu cầu bang chủ phải có tư duy chiến thuật và khả năng lãnh đạo cực tốt mới có thể dẫn dắt bang của mình đi đến chiến thắng. Do đó, lãnh địa chiến dành cho những người muốn xưng bá nhưng phải có cái đầu lạnh, đủ tư cách lãnh đạo, tổ chức và nhất quán tinh thần bang hội mới mong cơ nghiệp đại thành.

Xem là để thưởng thức, đọc là để tìm tòi khám phá, nhưng chơi là để trải nghiệm. Hãy đến Thanh Vân Chí một lần để thưởng ngoạn trọn vẹn “hương vị” của các “đặc sản” mà bài viết đã nói đến bên trên, hứa hẹn sẽ đem đến những khoảnh khắc đáng nhớ dành cho game thủ.

Chơi ngay: https://goo.gl/eXlWvK

Trang chủ: http://tvc.360game.vn/

Tham gia cộng đồng Thanh Vân Chí tại: https://www.facebook.com/tvc.360game.vn/