Thưởng thức Godzilla Vs. Kong xong mà vẫn muốn xem phim về quái vật thì đây là 6 cái tên đáng thử

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/03/2021 11:59 PM

 
  thích

Godzilla Vs. Kong đang "náo loạn" các phòng vé ngay lúc này và những người "anh em" cũ của nó cũng hay không kém đâu nhé!

Bên cạnh Godzilla Vs. Kong, dưới đây cũng là những bộ phim rất hay nếu bạn muốn xem quái thú đánh nhau:

King Kong (2005)

Thưởng thức Godzilla Vs. Kong xong mà vẫn muốn xem phim về quái vật thì đây là 6 cái tên đáng thử - Ảnh 1.

King Kong năm 2005 là một bộ phim kinh dị viễn tưởng của Mỹ do Peter Jackson đạo diễn kiêm biên kịch và sản xuất, nó là phim làm lại từ bộ phim gốc cùng tên năm 1933, kịch bản gốc dựa trên ý tưởng của Merian C. Cooper và Edgar Wallace.

Dù bị phê bình về việc thời lượng quá dài (3 tiếng 7 phút), thì bộ phim vẫn nhận được nhiều đánh giá tích cực và đứng trong "top ten" của nhiều bảng xếp hạng năm 2005.

Cloverfield (2008)

Thưởng thức Godzilla Vs. Kong xong mà vẫn muốn xem phim về quái vật thì đây là 6 cái tên đáng thử - Ảnh 2.

Cloverfield (Thảm họa diệt vong) là một bộ phim quái vật thuộc thể loại kinh dị được sản xuất vào năm 2008 bởi J. J. Abrams, đạo diễn Matt Reeves, và kịch bản Drew Goddard. Nội dung chính của bộ phim nói về một nhóm bạn ở New York đã tổ chức một bữa tiệc chia tay cho Rob trước khi anh bay qua Nhật Bản. Tất cả bị phá vỡ bởi một tiếng ồn và một trận động đất, do một sinh vật khổng lồ gây ra.

Godzilla: King Of The Monsters (2019)

Thưởng thức Godzilla Vs. Kong xong mà vẫn muốn xem phim về quái vật thì đây là 6 cái tên đáng thử - Ảnh 3.

Godzilla: King of the Monsters (Chúa tể Godzilla) là một bộ phim quái vật 2019 của Mỹ do Michael Dougherty đạo diễn và đồng sáng tác. Nó là phần phim tiếp theo của Godzilla (2014) và là bộ phim thứ 35 của thương hiệu Godzilla, bộ phim thứ ba trong MonsterVerse của Legendary và phim Godzilla thứ ba được sản xuất hoàn toàn bởi một studio Hollywood.

Câu chuyện mới kể về những nỗ lực của cơ quan bí mật Monarch khi các thành viên của tổ chức đối mặt với những con quái vật có kích thước thần thánh được gọi chung là Titans, bao gồm Godzilla hùng mạnh, Mothra, Rodan và kẻ thù tối thượng của Godzilla, King Ghidorah. Khi những siêu quái vật cổ xưa này được cho chỉ còn là huyền thoại, một lần nữa tất cả bọn chúng đều trỗi dậy, đấu tranh giành quyền lực tối cao, khiến cho sự tồn tại của loài người bị đe dọa.

Shin Godzilla (2016)

Thưởng thức Godzilla Vs. Kong xong mà vẫn muốn xem phim về quái vật thì đây là 6 cái tên đáng thử - Ảnh 4.

Shin Godzilla là tác phẩm làm lại mới nhất của hãng Toho về nhân vật quái vật Godzilla huyền thoại, sau 12 năm kể từ Godzilla: Final Wars (2004). Cốt truyện mở đầu bằng việc các bảo vệ vùng biển Nhật Bản đang điều tra một chiếc du thuyền không người ở vịnh Tokyo. Sau đó, đường hầm tuyến Aqua bất ngờ bị sụp. Phó Tổng thư ký Nội các chính phủ - Rando Yaguchi (Hiroki Hasegawa đóng) - cho rằng chuyện này do một sinh vật sống dưới biển gây nên trong khi các thành viên khác của chính phủ nhận định do núi lửa phun trào.

Godzilla (2014)

Thưởng thức Godzilla Vs. Kong xong mà vẫn muốn xem phim về quái vật thì đây là 6 cái tên đáng thử - Ảnh 5.

Godzilla (2014) là phim điện ảnh quái vật của Mỹ do Gareth Edwards đạo diễn. Đây là phần phim tái khởi động thương hiệu Godzilla của Toho và là phim điện ảnh thứ 30 của thương hiệu này. Godzilla đồng thời cũng là phim điện ảnh đầu tiên thuộc vũ trụ điện ảnh MonsterVerse của hãng Legendary, và là phim điện ảnh thứ hai về Godzilla được thực hiện bởi một hãng phim Hollywood.

Nội dung phim xoay quanh một chiến binh đang nỗ lực tìm đường trở về với gia đình của mình thì bất ngờ bị vướng vào một cuộc chiến giữa các quái vật cổ xưa là Godzilla và hai quái vật ký sinh được gọi là MUTO.

Kong: Skull Island (2017)

Thưởng thức Godzilla Vs. Kong xong mà vẫn muốn xem phim về quái vật thì đây là 6 cái tên đáng thử - Ảnh 6.

Kong: Skull Island (2017) là phần phim tái khởi động thương hiệu King Kong, đồng thời cũng là phim điện ảnh thứ hai trong vũ trụ điện ảnh MonsterVerse của hãng phim Legendary, sau Godzilla (2014).

Phim lấy bối cảnh năm 1973, khi một đội các nhà khoa học và chiến binh từ cuộc chiến tranh Việt Nam tham gia thám hiểm một hòn đảo bí ẩn có tên Đảo Đầu Lâu và đối đầu với Kong - một con khỉ đột khổng lồ, đồng thời cùng Kong chiến đấu chống lại quái vật Skullcrawler để bảo vệ hòn đảo.

GODZILLA VS. KONG (TỰA VIỆT: GODZILLA ĐẠI CHIẾN KONG) hiện đang chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc với định dạng 2D, IMAX 2D.