Thương thay cho phận làm Boss ở Dấu Ấn Rồng: “Lượn lờ một lúc bị mấy trăm đứa lao vào hội đồng”

Nipp  - Theo Nhịp Sống Việt | 29/02/2020 08:30 PM

 
  thích
Dấu Ấn Rồng
27/02/2020 NCB: SohaGame NPH:

Anh Crocodine, một trong những siêu Boss đến từ Dấu Ấn Rồng, đã có những tâm sự vô cùng "đắng lòng" sau 3 ngày Alpha Test.

Được lấy tạo hình từ nhân vật Crocodine trong manga huyền thoại Dấu Ấn Rồng Thiêng, anh chàng siêu Boss trong tựa game Dấu Ấn Rồng cũng có cho mình vẻ ngoài siêu "cool ngầu". Một chú cá sấu cơ bắp cuồn cuộn, giáp sắt chỉnh tề và những đòn đánh kinh thiên động địa, những tưởng sẽ chẳng ai dám gây sự với Crocodine nhưng không, ngay từ ngày đầu tiên tựa game mở Alpha Test, chàng ta đã liên tục nhận những "trái đắng" không ngờ tới.

Thương thay cho phận làm Boss ở Dấu Ấn Rồng: “Lượn lờ một lúc bị mấy trăm đứa lao vào hội đồng” - Ảnh 1.

Nếu bạn đọc chưa biết, thời trai trẻ, Crocodine từng là một trong những thủ lĩnh cực kỳ oai dũng dưới trướng Đại Ma Vương

Nguyên do lớn nhất khiến Crocodine "bầm dập" mấy ngày hôm nay là do lượng người chơi quá đông đảo, quá hung hãn ở Dấu Ấn Rồng. Theo anh tâm sự, nếu như chỉ có vài ba đứa, Crocodine "quẩy phát hẹo luôn" chứ không ngán ai bao giờ. Thế mà sự thật lại vượt ngoài tầm kiểm soát, anh phải đối mặt với cả trăm người chơi cùng lúc…

Thương thay cho phận làm Boss ở Dấu Ấn Rồng: “Lượn lờ một lúc bị mấy trăm đứa lao vào hội đồng” - Ảnh 2.

Ngay khi Dấu Ấn Rồng mở cửa, Crocodine cũng có màn tái xuất trong cương vị là siêu Boss, cản trở hành trình xưng bá của 500 anh em game thủ

Một điều làm Crocodine vô cùng bực bội là dù được ưu ái với tạo hình "điển trai" như thế nhưng cứ hễ xuất hiện, lượn lờ một lúc khoe thiên hạ cho oai thì chẳng mấy chốc, cả đám người túm tụm lao vào đấm đá. Kỹ năng các thứ, tuyệt chiêu các thứ bay rợp trời, che hết mặt mũi chàng Boss này khiến những pha vung chùy mạnh mẽ, uy lực dường như đã bị che khuất.

Thương thay cho phận làm Boss ở Dấu Ấn Rồng: “Lượn lờ một lúc bị mấy trăm đứa lao vào hội đồng” - Ảnh 3.
Thương thay cho phận làm Boss ở Dấu Ấn Rồng: “Lượn lờ một lúc bị mấy trăm đứa lao vào hội đồng” - Ảnh 4.

Quả thật, với sự hung hãn như thế này, việc anh chàng Boss Crocodine khó có đất thể hiện cũng là điều dễ hiểu

Tức hơn nữa là khi dạo vòng quanh group người chơi Dấu Ấn Rồng, Crocodine còn thấy vài topic kiểu như: "Chưa nhìn được mặt Boss thì Boss đã hẹo". Đường đường từng là một trong những thủ lĩnh dưới trướng Đại Ma Vương, người người nhìn thấy đều kinh hãi mà giờ đây, Crocodine lại bị đám trẻ nó "khinh" thế này, thật sự không ổn.

Trong truyện, sau khi kết thân với đám Dai, Pop, Crocodine cũng "ăn hành" không ít. Bây giờ bước vào game, tưởng sẽ gỡ gạc được chút thanh danh thì chàng ta lại bị "vả" đôm đốp, tỉnh hết cả mộng.

Thương thay cho phận làm Boss ở Dấu Ấn Rồng: “Lượn lờ một lúc bị mấy trăm đứa lao vào hội đồng” - Ảnh 5.
Thương thay cho phận làm Boss ở Dấu Ấn Rồng: “Lượn lờ một lúc bị mấy trăm đứa lao vào hội đồng” - Ảnh 6.

Sau 2 ngày Alpha Test đầu tiên, Dấu Ấn Rồng đã chứng kiến sự đổ bộ của hàng chục ngàn game thủ

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Crocodine đã chia sẻ thẳng thắn: "Tôi muốn kiện nhà phát hành với nhà phát triển, ban đầu họ bảo trả lương cho tôi, tôi chỉ việc đi đi lại lại vòng quanh map chút thôi chứ không có nhắc gì đến việc bị chúng nó đánh á. Bây giờ, cứ ló mặt ra ngoài đường là y như rằng cả lũ xông tới không cần biết địch ta, uýnh cho thâm tím cả mặt mũi. Tôi chỉ là tự vệ chính đáng thôi mà chúng nó càng đánh lại càng hăng, không xem ai ra gì… Ít nhất cũng phải tăng gấp 5 lần lương bây giờ nhé, không là tôi nghỉ việc đấy!".

Thương thay cho phận làm Boss ở Dấu Ấn Rồng: “Lượn lờ một lúc bị mấy trăm đứa lao vào hội đồng” - Ảnh 7.

Những tưởng sẽ chỉ phải đối phó với "vài ba đứa tép riu" nhưng Crocodine đã nhận trái đắng

Chưa biết liệu lời than phiền này của chàng Crocodine có đến được với những người liên quan hay không nhưng theo một số người chơi, siêu Boss của Dấu Ấn Rồng đã có chút tăng "nhẹ" về sức mạnh. Giờ đây, dù đánh vẫn như… gãi ngứa nhưng Crocodine đã có một lượng HP "khủng", khiến anh trở thành một bức tường di động vô cùng khó để lật đổ.

Thương thay cho phận làm Boss ở Dấu Ấn Rồng: “Lượn lờ một lúc bị mấy trăm đứa lao vào hội đồng” - Ảnh 8.

Giai đoạn Alpha Test này sẽ kéo dài đến hết 11h59, sáng ngày 2/3/2020 sắp tới

Tuy nhiên, tốc độ bứt phá sức mạnh của cộng đồng game thủ cũng không hề chậm rãi, đã và đang có những set item "full +16", khiến người người thán phục. Việc hạ gục được Crocodine một lần nữa có lẽ chỉ là trong sớm tối, khi mà đợt Alpha Test này vẫn còn diễn ra tới hết 11h59 sáng ngày 2/3/2020 sắp tới.

Liệu rằng số phận của Crocodine trong bản ra mắt chính thức trong Dấu Ấn Rồng sẽ có phần khá khẩm hơn? Và với lượng người chơi vẫn đang tăng chóng mặt thời gian gần đây, những vụ "hội đồng" mấy trăm người… chọi một này sẽ sớm kết thúc? Chúng ta chỉ có thể biết rằng, dù là trong game hay trên truyện thì anh chàng Crocodine đúng là "số đen" thật sự, có lẽ vẫn phải "ăn hành" thêm vài chập nữa mới thôi…

Mọi thông tin chi tiết về bản cài Dấu Ấn Rồng cũng như các sự kiện tặng quà FREE đang diễn ra, bạn đọc có thể tìm hiểu tại: https://www.facebook.com/dauanrong.vn/