Thương thay cho nữ game thủ: Đập 1 phát xịt cả 4 đồ về 0, đã thế còn bị truy nã cho chết đi sống lại, 16 triệu EXP ra đi nhẹ tựa lông hồng

K/DA  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/07/2020 10:10 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Đôi khi cái đen nó cứ ùn ùn kéo đến cùng một lúc khiến các game thủ cay cú như thế này đây.

Người xưa có câu "họa vô đơn chí, phúc bất trùng lai" quả không sai chút nào, ngay cả trong game online đi chăng nữa. Như cô nàng trong câu chuyện dưới đây, chơi game cốt chỉ có một ước mơ nho nhỏ là cường hóa trang bị lên được mốc 11 thôi mà cũng tạch, đã thế tạch tận 4 cái, mà chưa kể còn ăn lệnh truy nã mất toi 16 triệu exp như một trò đùa.

Thương thay cho nữ game thủ: Đập 1 phát xịt cả 4 đồ về 0, đã thế còn bị truy nã cho chết đi sống lại, 16 triệu EXP ra đi nhẹ tựa lông hồng - Ảnh 1.

198 bình luận an ủi là những gì mà cô nàng này có được sau pha chơi lớn của mình, cũng phôi 5 phôi 7 chuẩn sách giáo khoa nhưng Thợ Rèn vẫn phũ phàng nói không, quật cho 4 phát xịt liên tiếp đắng hết cả lòng mề.

Thương thay cho nữ game thủ: Đập 1 phát xịt cả 4 đồ về 0, đã thế còn bị truy nã cho chết đi sống lại, 16 triệu EXP ra đi nhẹ tựa lông hồng - Ảnh 2.
Thương thay cho nữ game thủ: Đập 1 phát xịt cả 4 đồ về 0, đã thế còn bị truy nã cho chết đi sống lại, 16 triệu EXP ra đi nhẹ tựa lông hồng - Ảnh 3.
Thương thay cho nữ game thủ: Đập 1 phát xịt cả 4 đồ về 0, đã thế còn bị truy nã cho chết đi sống lại, 16 triệu EXP ra đi nhẹ tựa lông hồng - Ảnh 4.
Thương thay cho nữ game thủ: Đập 1 phát xịt cả 4 đồ về 0, đã thế còn bị truy nã cho chết đi sống lại, 16 triệu EXP ra đi nhẹ tựa lông hồng - Ảnh 5.

Điều này cũng có nghĩa là cô nàng Bơ sẽ phải đập lại cấp Linh Khí từ +0 lên +10 một lần nữa rồi mới có thể tiếp tục giấc mơ +11 mà quý vị và các bạn biết đấy, lên được +10 nó cũng là cả một hành trình trông gai và gian khổ rồi. 

Ngoài việc chia buồn và gửi những lời động viên cho Bơ thì cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng không quên chỉ ra sai lầm chí tử dẫn đến thảm cảnh này, ấy chính là không nên dùng phôi 5 phôi 7 để cường hóa các mốc cường hóa cao do tỉ lệ lên vẫn thấp. Đẹp nhất là nhử trước phôi +8 trở lên và nếu là phôi 9 phôi 10 thì càng tốt, tuy không đảm bảo 100% nhưng sẽ có chút an tâm hơn rất nhiều, nếu vẫn xịt thì là do bạn... quá đen thôi.

Thương thay cho nữ game thủ: Đập 1 phát xịt cả 4 đồ về 0, đã thế còn bị truy nã cho chết đi sống lại, 16 triệu EXP ra đi nhẹ tựa lông hồng - Ảnh 6.

Cô nàng cũng là một trong số những game thủ tâm huyết của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile (tên nhân vật cũ: HaleyQuinn)

Tuy nhiên như đã nói ở trên, họa thì không bao giờ đến một mình, nếu như nhìn kỹ bức ảnh đầu tiên thì sẽ thấy hai dòng chữ đầy đau khổ: "Bạn bị tiêu diệt, tổn thất 16000000 exp. Bạn bị tiêu diệt, mất 10560000 điểm Linh Lực". Đây là hậu quả của việc bị ăn nhiều tầng truy nã, bị hạ gục nhưng hồi sinh chay mà không thông qua bảo hộ bằng Thế Thân Thảo. Theo dự tính, 16000000 exp tương đương không dưới 10 tầng Thiên Khiển Lệnh và Thần Phạt Lệnh.

Thương thay cho nữ game thủ: Đập 1 phát xịt cả 4 đồ về 0, đã thế còn bị truy nã cho chết đi sống lại, 16 triệu EXP ra đi nhẹ tựa lông hồng - Ảnh 7.

"Stress quá nên thử độ may mắn của bản thân và đời không như là mơ" - lời chia sẻ của cô nàng Bơ càng khiến cộng đồng vô cùng thương cảm, tổn thất lần này xem ra không hề nhỏ, không chừng sang chấn tâm lý cũng nên.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Nơi hội tụ đủ mọi cung bậc của game thủ, người mới tìm về mà người cũ không nỡ rời đi

Điều này một phần rất lớn là nhờ hệ thống tính năng và cái chất gameplay được xây dựng rất "đến nơi đến chốn" của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, kế thừa tinh hoa dòng game nhập vai huyền thoại trên PC cũng như khắc phục được các điểm yếu chí mạng của các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Một tựa game mobile cho phép giao dịch trực tiếp, buôn bán kiếm thêm, hoạt động tổ đội, săn Boss kiếm đồ, không cấp Vip, cường hóa đồ "khó đúng chuẩn" - không phải chưa từng có, thế nhưng đủ sức tạo nên một mạng lưới xã hội thu nhỏ đầy đủ và có khả năng tự sinh sôi nảy nở như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thì lại là chuyện khác.

Ấy là khi chợ giao thương lúc nào cũng nhộn nhịp, thị trường giao dịch lúc nào cũng tập nập kẻ bán người mua.

Ấy là khi Thánh Diệm không bao giờ hết đông, Công Thành Chiến không bao giờ hết nhiệt.

Thương thay cho nữ game thủ: Đập 1 phát xịt cả 4 đồ về 0, đã thế còn bị truy nã cho chết đi sống lại, 16 triệu EXP ra đi nhẹ tựa lông hồng - Ảnh 8.

Ấy là khi những đám cưới xa hoa trải dọc Thành Đô, quan viên hai họ cùng hân hoan trên bàn tiệc, chúc cho đôi tân lang tân nương hạnh phúc viên mãn.

Ấy là những khi server có biến, PK chặn cổng máu chảy thành sông hay những cuộc thanh trừng bang hội từ sáng đến đêm.

Thương thay cho nữ game thủ: Đập 1 phát xịt cả 4 đồ về 0, đã thế còn bị truy nã cho chết đi sống lại, 16 triệu EXP ra đi nhẹ tựa lông hồng - Ảnh 9.

Ấy là những khi cả server nín thở hóng tin Top server cường hóa vũ khí, xịt lại đập, đập lại lên, lên lại xịt, rồi lại đập...

Ấy là những khi gác lại những mệt mỏi của một ngày dài chinh chiến, huynh đệ bang hội ngồi lại với nhau bên ánh lửa trại, làm vài bộ ảnh kỷ niệm với concept vô cùng dễ thương.

Thương thay cho nữ game thủ: Đập 1 phát xịt cả 4 đồ về 0, đã thế còn bị truy nã cho chết đi sống lại, 16 triệu EXP ra đi nhẹ tựa lông hồng - Ảnh 10.

Ấy là ân oán cừu thù hay tình nghĩa đậm sâu cũng đều có thể một lần tìm thấy.

Bởi vậy nên một lần tìm đến là không thể rời đi, game hay tự khắc đông, game đông tự khắc vui, mà một khi đã vui thì sẽ thành chốn thân quen gắn bó. Mong rằng cô náng trong câu chuyện buồn ngày hôm nay sẽ sớm lấy lại tinh thần và tái ngộ với các đồng đạo chiến hữu một ngày không xa nhé.