Thương hiệu mới lạ KROM – "Gã thợ rèn Gaming Gear" chuẩn bị xuất hiện tại Việt Nam

RED  - Theo Helino | 09/01/2019 08:30 PM

Ngay từ câu giới thiệu "Lò rèn của những huyền thoại" cùng logo mang mặt nạ cực ngầu, có thể nói, KROM Gaming là thương hiệu Gaming Gear mang một cái chất rất riêng đến từ Châu Âu.

Krom Gaming là thương hiệu Gaming Gear đến từ Châu Âu, xuất phát từ thị trường Tây Ban Nha và sau 4 năm đã tăng trưởng mạnh mẽ, từ đó Krom được định vị là một chuẩn mực dành cho cộng đồng game thủ và những người dùng hard core. Mới đây thì thương hiệu gaming gear mới lạ này đã chính thức được đem về Việt Nam và các sản phẩm đầu tiên sắp đến tay người tiêu dùng.

Thương hiệu mới lạ KROM – Gã thợ rèn Gaming Gear chuẩn bị xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của KROM tại thị trường Việt Nam đánh dấu bước đi đầu tiên của nhãn hiệu này tại thị trường Châu Á cũng như thổi một làn gió mới với mục tiêu chinh phục thị trường Châu Á vốn khó tính và cạnh tranh khốc liệt.

Thương hiệu mới lạ KROM – Gã thợ rèn Gaming Gear chuẩn bị xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 2.

Krom Kenon, dòng sản phẩm mouse mới ra mắt cuối năm qua của KROM, đây là dòng sản phẩm hướng tới các game thủ thuận tay phải với thiết kế cực kỳ bắt mắt với đường LED viền tinh tế cùng với cấu hình mạnh mẽ. Kenon dự kiến sẽ nhanh chóng đốn tim các game thủ chỉ trong lần gặp đầu tiên.

Thương hiệu mới lạ KROM – Gã thợ rèn Gaming Gear chuẩn bị xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 3.

Ngoài Kenon ra thì Kernel TKL là sản phẩm bàn phím cơ mới được phát triển bởi KROM với thiết kế nhỏ gọn, vuông vức và chắc chắn, kèm theo đó là hệ thống LED RGB đặc sắc với nhiều chế độ LED đa dạng sẽ tạo nên một đại tiệc sắc màu và trải nghiệm dành cho game thủ.

Thương hiệu mới lạ KROM – Gã thợ rèn Gaming Gear chuẩn bị xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 4.
Thương hiệu mới lạ KROM – Gã thợ rèn Gaming Gear chuẩn bị xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 5.

KROM sở hữu hệ sinh thái khá là hoàn thiện với đa dạng sản phẩm, ngoài phím, chuột ra thì các thiết bị cần thiết cho các game thủ như Bungee giữ dây chuột, micro phục vụ livestream chất lượng Studio KROM Kimu pro và GamePad Khensu đã tạo ra nhiều thiết bị hỗ trợ game thủ, khai phá năng lưc và kỹ năng của mình.

Thương hiệu mới lạ KROM – Gã thợ rèn Gaming Gear chuẩn bị xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 6.

Là thương hiệu Gaming Gear, KROM luôn đồng hành cùng các sự kiện eSports cũng như các đội game chuyên nghiệp, . Tại Tây Ban Nha, KROM là thiết bị ngoại vi đồng hành cùng đội game danh tiếng MOVISTAR RIDERS. Hứa hẹn sự xuất hiện tại Việt Nam KROM sẽ mang nhiều hoạt động cộng đồng dành cho game thủ. Đặc biệt là các game thủ chuyên nghiệp.

KROM Gaming được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi NPP Thùy Minh Technology – TMC. Tham khảo sản phẩm tại đây.