Thương hiệu "John Wick" lên kế hoạch sản xuất phần ngoại truyện về các nữ sát thủ đầy quyến rũ

Mirikatoji  - Theo Helino | 10/10/2019 02:30 PM

Một dự án bộ phim riêng về tổ chức sát thủ xinh đẹp từng xuất hiện thoáng qua ở John Wick: Chapter 3 – Parabellum đang được lên kế hoạch sản xuất.

Ra đời từ năm 2014 và trải qua 3 phần phim, John Wick đã rất thành công trong việc xây dựng một thế giới giả tưởng rất phức tạp với nhiều tổ chức lớn, nhỏ và một thế giới ngầm cũng chứa nhiều bí ẩn không kém. Điều này đã thu hút được rất nhiều sự tò mò cũng như quan tâm của khán giả và minh chứng là doanh thu của loạt phim này tăng lên theo từng phần.

Đỉnh điểm là tập phim John Wick: Chapter 3 – Parabellum tháng 5 vừa rồi đã thành công thu được hơn 300 triệu USD trong khi chi phí vỏn vẹn khoảng 75 triệu USD. Chính vì lẽ đó, hãng Lionsgate đã sớm công bố kế hoạch thực hiện John Wick 4 và một loạt các phần ngoại truyện khác.

Thương hiệu John Wick lên kế hoạch sản xuất phần ngoại truyện về các nữ sát thủ đầy quyến rũ - Ảnh 1.

Mới đây Lionsgate cùng đạo diễn Len Wiseman đã công bố lên kế hoạch triển khai dự án "Ballerina" về tổ chức sát thủ xinh đẹp. Cụ thể theo tạp chí Variety thì đạo diễn Len Wiseman mới ký hợp đồng với hãng Lionsgate để thực hiện Ballerina.

Được biết đây là bộ phim xoay quanh nhóm nữ sát thủ từng xuất hiện trong John Wick: Chapter 3 – Parabellum. Họ đều là những cô nàng vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng. Tuy nhiên họ hoạt động ngầm dưới danh tính của những vũ công ballet.

Và tổ chức này do một người phụ nữ có biệt danh "Giám đốc" (Anjelica Huston) đứng đầu. Và trong John Wick 3 thì John đã tìm đến bà để cầu cứu sự giúp đỡ khi bị toàn bộ giới sát thủ truy lùng bởi một lời giao ước trong quá khứ giữa hai người. Có vẻ như quá khứ cũng như nguồn gốc của tổ chức bí mật này sẽ được hé lộ trong phần phim riêng sắp tới.

Thương hiệu John Wick lên kế hoạch sản xuất phần ngoại truyện về các nữ sát thủ đầy quyến rũ - Ảnh 2.

Đây được coi là phần ngoại truyện (spin-off) của thương hiệu hành động gắn liền với nam tài tử Keanu Reeves. Phần kịch bản của Ballerina sẽ do Shay Hatten - một thành viên của nhóm biên kịch John Wick 3 chấp bút.

Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa rõ liệu nhân vật của Keanu Reeves có xuất hiện trong phim hay không, nhưng thật nếu có sự góp mặt của "Ông Kẹ" thì bộ phim chắc chắn sẽ thú vị và thu hút được nhiều khán giả hơn rất nhiều. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về dự án hấp dẫn này nhé!

Trước khi "bật đèn xanh" cho Ballerina, hãng Lionsgate đã sớm triển khai John Wick 4 và dự kiến tung ra thành phẩm vào mùa hè năm 2021.