Thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng KFC chính thức trở thành nhà tài trợ cho RNG, nhìn Uzi cầm miếng gà rán mà thèm

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 07/09/2018 05:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đội tuyển LMHT khu vực Trung Quốc RNG – đương kim vô địch MSI 2018 , đã thông báo trên kênh Weibo của mình về việc kí kết tài trợ với nhãn hàng đồ ăn nhanh KFC.

Đội tuyển LMHT khu vực Trung Quốc Royal Never Give Up – đương kim vô địch MSI 2018 , đã thông báo trên kênh Weibo của mình về việc kí kết tài trợ với nhãn hàng đồ ăn nhanh KFC.

Bức ảnh đăng kèm theo thông báo là mô tả hình ảnh mặt trời tỏa sáng rực rỡ sau lưng 8 tuyển thủ, nhưng mặt trời này lại là một miếng gà rán giòn ruộm. Theo nguồn tin thì bản hợp đồng này có thời hạn 1 năm. Các điều khoản khác trong hợp đồng không được tiết lộ.

Thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng KFC chính thức trở thành nhà tài trợ cho RNG, nhìn Uzi cầm miếng gà rán mà thèm - Ảnh 1.

Các nhãn hàng tài trơ cho RNG còn có Mercedes-Benz, Lynx và Logitech G. KFC là cái tên lớn tiếp theo đồng hành với đội tuyển này. Theo các thống kê nghiên cứu thị trường thì KFC là "thương hiệu nước ngoài quyền lực nhất" tại Trung Quốc trong năm 2013, và ngày càng phổ biến hơn với thị phần 11,6% trong năm 2016 (trong khi McDonald chỉ chiếm 5,6%). Tính đến nay, KFC đã có hơn 5000 cửa hàng ở Trung Quốc.

Trong năm 2015, KFC đã hợp tác với Riot Games và đưa vào thị trường Trung Quốc hình thức nhà hàng theo chủ đề. Ngoài ra, KFC còn hợp tác với ESforce Holding trong sự kiện KFC Battle, bao gồm cả giải đấu Dota 2 được tổ chức ở Nga.

Sự kết hợp với các thương hiệu nhà hàng đang xuất hiện ngày càng nhiều trong giới thể thao điện tử nói chung và LMHT nói riêng. Tháng 6 vừa qua, Riot Games cũng đã thông báo nhãn hàng sandwich nhượng quyền Jersey Mike là một trong các nhà tài trợ cho giải đấu LMHT Mùa Hè tại Bắc Mỹ.