Thuê thợ sửa ống nước, cặp đôi xem camera phát hiện hắn ân ái tại nhà mình, sốc hơn là “gương mặt thân quen" nữ chính

DS  - Theo Helino | 13/10/2019 04:00 PM

Lợi dụng gia đình chủ nhà đi vắng, tên thợ sửa ống nước đã gọi nhân tình đến để vui vẻ và không ngờ việc làm của mình bị camera ghi lại toàn bộ.

Mike Wilson, 42 tuổi, mới đây được thuê đến nhà Michael Williams ở Kendal, Cumbria, để kiểm tra và sửa chữa hệ thống ống nước nhà tắm. Lợi dụng lúc gia đình chủ nhà đi vắng, người thợ này đã rủ rê nhân tình đến “mây mưa". Sau khi trở về và kiểm tra camera an ninh trong nhà, Michael mới phát hiện ra điều này nhưng bất ngờ hơn là danh tính của người phụ nữ đã quan hệ cùng Mike.

Thuê thợ sửa ống nước, cặp đôi xem camera phát hiện hắn ân ái tại nhà mình, sốc hơn là “gương mặt thân quen nữ chính - Ảnh 1.

Vợ chồng Michael đã thuê Mike đến kiểm tra ống nước trong nhà tắm trong thời gian lên đường đi nghỉ dưỡng ở Thổ Nhĩ Kỳ cùng 4 con.

Được biết, Michael đã tận dụng thời gian cả gia đình đi đến Thổ Nhĩ Kỳ nghỉ dưỡng để gọi Mike đến sửa ống nước. Sau khi trở về, anh kiểm tra camera trong nhà thì phát hiện tên thợ sửa kia đã lợi dụng chủ nhà đi vắng mà đã cùng người tình vui vẻ suốt 2 tiếng đồng hồ ngay trên ghế sô pha ngoài phòng khách. Việc làm của cặp đôi đã bị camera gắn trên cửa phòng ngủ của Michael ghi lại.

Thuê thợ sửa ống nước, cặp đôi xem camera phát hiện hắn ân ái tại nhà mình, sốc hơn là “gương mặt thân quen nữ chính - Ảnh 2.
Thuê thợ sửa ống nước, cặp đôi xem camera phát hiện hắn ân ái tại nhà mình, sốc hơn là “gương mặt thân quen nữ chính - Ảnh 3.

Cặp đôi "mặt dày" hồn nhiên quan hệ tình dục trong lúc gia đình chủ nhà đi vắng.

Đáng nói hơn, Michael nhận ra người phụ nữ tóc vàng trong đoạn clip không ai khác chính là vợ của bạn mình. Thì ra, cô đã lén lút chồng ngoại tình với người đàn ông khác nhưng không ngờ lại vào đúng nhà của Michael, đúng là “chạy trời không khỏi nắng”. Ngay sau đó, Michael lập tức nhắn tin cho bạn kèm theo bằng chứng là đoạn clip ghi lại cảnh vợ người này đi vào nhà anh cùng người tình của cô.

Thuê thợ sửa ống nước, cặp đôi xem camera phát hiện hắn ân ái tại nhà mình, sốc hơn là “gương mặt thân quen nữ chính - Ảnh 4.

Do không hề hay biết chuyện gì đang xảy ra nên Mike vẫn “mặt dày" đòi tiền công 570 bảng Anh (khoảng 16,8 triệu đồng). Tất nhiên, vợ chồng Michael bị mất niềm tin nên không chấp nhận trả tiền. Ông bố 4 con phát hiện không ít lon bia trong tủ lạnh đã “không cánh mà bay", nghi ngờ do Mike uống nên anh đã gọi báo cảnh sát cáo buộc thợ sửa ống tội trộm cắp. Thêm nữa, Michael hiện đang thanh lý chiếc ghế sô pha vì không thể chịu đựng được việc nhìn thấy nó rồi nhớ đến cảnh cặp đôi kia vô tư "hành sự" tại nhà mình.

Thuê thợ sửa ống nước, cặp đôi xem camera phát hiện hắn ân ái tại nhà mình, sốc hơn là “gương mặt thân quen nữ chính - Ảnh 5.

(Nguồn: The Sun)