Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Vừa xấu" vừa "xàm" vẫn có người tỏ tình, chê con gái người ta "lép" bỗng dưng có người yêu

Ali  - Theo Helino | 20/07/2019 10:51 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Hãy cùng đến với radio số 2 của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và nhớ uống “thuốc chống GATO” nhé.

Tình yêu, vốn là thứ không có cách gì lý giải, không có đúng sai, càng không biết nói lý lẽ. Gặp là duyên, yêu là phận, một khi đã nguyện bên nhau thì thế giới thực hay ảo cũng đều là chốn bình yên.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Vừa xấu vừa xàm vẫn có người tỏ tình, chê con gái người ta lép bỗng dưng có người yêu - Ảnh 1.

Kể ra thế giới ảo thật quá nhiều kỳ diệu. Chỉ một dòng tin nhắn Zalo, một cái vuốt phải định mệnh trên Tinder, đôi ba câu đùa vui trên facebook hay một lần chạm mặt trong game online cũng đủ để tạo nên một mối nhân duyên đủ hỉ nộ ái ố. Để rồi một nụ cười trao nhau qua màn hình điện thoại, một chiếc hôn gửi vội trong câu chúc ngủ ngon hay cả giọt nước mắt nhớ nhung không thể lau khô cho nhau - tất cả đều được gọi bằng hai chữ "tình yêu".

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Vừa xấu vừa xàm vẫn có người tỏ tình, chê con gái người ta lép bỗng dưng có người yêu - Ảnh 2.

Nhiều người hay nghi ngờ tình yêu ảo, thế nhưng cuộc đời kể ra cũng kỳ diệu lắm. Giống như những tình yêu ngoài đời thực, dăm ba năm, 9 năm, 20 năm, dành cả tuổi thanh xuân để ở bên nhau vẫn còn có thể đổ vỡ, thậm chí nên vợ thành chồng vẫn có thể đường ai nấy đi. Hay tình yêu trong game, cũng đâu có hiếm những cái kết viên mãn, những đám cưới thật sau những đám cưới ảo, những hạnh phúc ngập tràn trong sự chúc phúc của các "hảo huynh đệ" trong game. Bởi vậy, có đáng hay không, thực ra có nhiều hơn một câu trả lời.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Vừa xấu vừa xàm vẫn có người tỏ tình, chê con gái người ta lép bỗng dưng có người yêu - Ảnh 3.

Trong một ngày cuối tuần thong thả, hãy cùng đến với những lời tâm sự của các game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile dành tặng cho nhau để thấy rằng, dù là ai, dù ở đâu, cách xa nửa vòng trái đất hay gần ngay trước mặt thì cũng tình yêu vẫn luôn là thứ tồn tại duy nhất và có sức mạnh vượt ngoài sự kiểm soát của con người.

Nghe radio qua giọng đọc truyền cảm của cô nàng Giang Thái xinh đẹp tại:

https://www.facebook.com/ThucSonMobile/videos/2447287545347640/

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Vừa xấu vừa xàm vẫn có người tỏ tình, chê con gái người ta lép bỗng dưng có người yêu - Ảnh 4.

Rin•EyA đến từ S6 Tây Giao gửi tới Mei•AyE - S6 Tây Giao

Việt Nam nóng quá anh ạ. Bên Mỹ chắc cũng đang nắng nóng anh nhỉ? Hiện tại ở Việt Nam đang là buổi tối nè anh, còn bên anh chắc anh vẫn đang say giấc ngủ. Khoảng cách rồi thời gian múi giờ khác nhau, 1 ngày 2 đứa dành thời gian nói chuyện chắc được 3 đến 4 tiếng, hơi buồn nhưng có thời gian nói chuyện còn hơn là không phải không anh?

Em bắt đầu rung động từ lúc nào em cũng không biết nữa, cảm giác mỗi khi online sẽ mở danh sách bạn xem anh có online không, lặp lại như vậy rồi cả 2 đứa mình quý mến nhau lúc nào mà chính em hay anh không biết nữa.

Anh và em liệu có tương lai hay không? Anh hay em đều khó có thể trả lời được nhưng ở hiện tại em trân quý sự tồn tại của anh trong cuộc sống của em. Anh, em gặp nhau cứ coi là 1 nhân duyên đẹp, còn cái kết của nhân duyên đẹp đó sẽ như thế nào thì thời gian sẽ trả lời anh ha.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Vừa xấu vừa xàm vẫn có người tỏ tình, chê con gái người ta lép bỗng dưng có người yêu - Ảnh 5.

Mình tên Giang, đến từ Bình Dương Mình gửi đến moontran

Lần đầu tiên có người con gái làm cho anh có cảm giác tim đập nhanh, bủn rủn tay chân khi nghĩ đến lúc được gặp em. Cảm giác này, anh đã không có từ rất rất lâu rồi.

Mình là Nho ( biệt danh: Nho lép) đến từ S2- Bang Punish Đến ĐạiPhậtGia (biệt danh: kevin xàm) S2 Punish

Anh Đại Phật Gia đẹp trai ga lăng nhưng hơi xàm yêu mến. Em là Nho ở S2, người mà anh hay trêu là Nho lép. Lúc đầu khi anh đặt cho em cái biệt danh này em rất là không vui vì em có lép đâu mà anh lại nói thế, nhưng sau 1 khoảng thời gian anh cứ đùa như vậy em cũng dần chấp nhận cái biệt danh này. Sau những hôm trò chuyện xuyên đêm với anh em cũng dần hiểu ra tính tình tốt bụng sau vỏ bọc "best xàm" của a. Em đã dần thích anh bao giờ không biết. Tuy anh không đẹp trai nếu không muốn nói là xấu nhưng em vẫn cứ thích anh. Và giờ đây khi game ra cái chương trình này em muốn gửi lời muốn nói tới anh, để cho anh hiểu được tình cảm của em đối với anh như thế nào. Mãi thích anh.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Vừa xấu vừa xàm vẫn có người tỏ tình, chê con gái người ta lép bỗng dưng có người yêu - Ảnh 6.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Vừa xấu vừa xàm vẫn có người tỏ tình, chê con gái người ta lép bỗng dưng có người yêu - Ảnh 7.

_____Mưa_____ (Hoàng Tử Bão đổi tên) gửi đến Nắng cụm server 4-5

Em à, anh biết em từ lúc gộp sever S4-5. Anh thích em, em đơn giản như cái tên của mình (Nắng). Ai cũng chọc anh là anh đã say Nắng rồi dù anh đã cố đổi tên khắc nghiệt với em hơn là Mưa nhưng mà tình cảm chẳng thay đổi được em à. Ngày nào cũng như hình với bóng, mong là game đừng có sập để mình như này mãi ❤ Thương Em.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Vừa xấu vừa xàm vẫn có người tỏ tình, chê con gái người ta lép bỗng dưng có người yêu - Ảnh 8.

Số radio tuần sau sẽ lên sóng vào tối thứ 6 trên fanpage chính thức của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Chỉ cần gửi lời muốn nói (hoàn toàn ẩn danh) tại đường link: https://forms.gle/b2rTPkkyf83nK55RA là những tâm tư tình cảm của anh em chắc chắn sẽ được chuyển đến người nhận một cách chân thành nhất.