Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Sự trở lại "đáng gờm" của dân cày kiếm hiệp

Đô Đô  - Theo Helino | 29/05/2019 06:34 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Hãy xem những lý do khiến Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thu hút giới game thủ chuyên “cày đồ” tại Việt Nam.

Sau 1 tháng ra mắt, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã hoàn toàn khẳng định vị thế "bom tấn nhập vai" của mình trên thị trường game Việt. Cho tới thời điểm hiện tại, toàn bộ các server đều luôn trong tình trạng đầy (báo động Đỏ) bởi hàng ngàn người chơi mới liên tục xuất hiện. Rõ ràng đây là một "thị trường" đủ lớn và đủ tiềm năng để các "con buôn" và dân cày đồ kiếm hiệp tái xuất giang hồ, tạo nên những hệ thống mua bán trao đổi ingame xuyên suốt các liên minh bang phái.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Sự trở lại đáng gờm của dân cày kiếm hiệp - Ảnh 1.

Xét ở góc nhìn của những game thủ yêu thích kiếm hiệp lâu năm, dường như đa phần đều phải công nhận Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã mô phỏng lại những trải nghiệm và hệ thống buôn bán giao dịch đồ sộ của game PC trên smartphone. Đồng thời sự ra đời của phiên bản PC chuẩn HD với nhiều tiện ích, đã thực sự là một "cú hích" quan trọng đúng thời điểm đưa sản phẩm này trở thành tâm điểm chú ý với "dân cày đồ" từ chuyên nghiệp cho tới gà mờ.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Sự trở lại đáng gờm của dân cày kiếm hiệp - Ảnh 2.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Sự trở lại đáng gờm của dân cày kiếm hiệp - Ảnh 3.

Từ nhặt rác trở thành "Đại Gia"

Xưa có câu "tích tiểu thành đại" quả thực hoàn toàn phù hợp với "dân cày" free trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Đối với kí ức của mỗi game thủ MMORPG kiếm hiệp thì quãng thời gian đi "lượm rác" chắc hẳn vô cùng khó quên. Kéo PT tổ dội, lượm lặt từng nguyên liệu, tích cóp từng trang bị tuy có nhiều khó khăn, thế nhưng đối với những người kiên trì, chỉ sau một thời gian ngắn đã nhanh chóng có được chút vốn "lận lưng" để tự tin mở gian hàng hay vào group giao bán trực tiếp.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Sự trở lại đáng gờm của dân cày kiếm hiệp - Ảnh 4.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Sự trở lại đáng gờm của dân cày kiếm hiệp - Ảnh 5.

Với cơ chế đổ xúc sắc hên xui sau khi săn Boss và loạt Phụ bản hằng ngày đa dạng, bất cứ khi nào người chơi cũng có cơ hội nhận được những trang bị giá trị để "lên đời", từ đó tiếp tục thông qua việc giao thương mà phát triển buôn bán kiếm lời., tận dụng tốt lợi thế này các "dân cày" sẽ chẳng mấy chốc sắm được những thần binh bảo khí khiến thiên hạ phải nể phục.

"Thầu" phụ bản - bí quyết cày đồ hiệu quả

Trong các game võ lâm kiếm hiệp trước kia, khi các game thủ tham gia hoạt động phụ bản đều phải nhờ đến sự hỗ trợ giúp đỡ của huynh đệ trong bang hội, theo đó sau khi kết thúc sự kiện phần thưởng nhận được sẽ phải chia 5 xẻ 7 để mọi người cùng được hưởng. Tuy nhiên không phải ai cũng rảnh thời gian để hỗ trợ đi phụ bản, nhiều khi phần thưởng rớt ra quá giá trị, chia người này người kia cũng sẽ làm mất lòng anh em.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Sự trở lại đáng gờm của dân cày kiếm hiệp - Ảnh 6.

Đó là lý do các "farmer" cày đồ chuyên nghiệp thích tự lập team đi săn đồ. Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cho phép game thủ đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản trên phiên bản dành cho PC, điều đó có nghĩa là người chơi hoàn toàn có thể lập nguyên một team chuyên "cày" phụ bản, event để kiếm đồ. Hơn nữa có thể toàn quyền setup từng tài khoản cho mỗi vị trí chứ không cần yêu cầu tính đồng đội. Trên hết là có thể hưởng trọn phần thưởng của phụ bản mà không cần chia cho ai, càng farm thì càng nhiều đồ ngon, chăm chỉ sẽ có được khối "tài sản" lớn.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Sự trở lại đáng gờm của dân cày kiếm hiệp - Ảnh 7.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Sự trở lại đáng gờm của dân cày kiếm hiệp - Ảnh 8.

Săn Boss Hoàng Kim kiếm trang bị tuyệt phẩm

Boss Hoàng Kim từ lâu đã là một "tượng đài" trong lòng game thủ yêu kiếm hiệp, được mặc định là nơi kiếm được những trang bị quý giá nhất, mạnh mẽ nhất mà mọi cao thủ trong thiên hạ đều thèm muốn. Thế nhưng không mang đậm tính "tự kỷ" như farm phụ bản, tham gia sự kiện tiêu diệt Boss Hoàng Kim đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải cạnh tranh với hàng ngàn game thủ khác trong cùng một khu vực.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Sự trở lại đáng gờm của dân cày kiếm hiệp - Ảnh 9.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Sự trở lại đáng gờm của dân cày kiếm hiệp - Ảnh 10.

Những trang bị Hoàng Kim có thể được giao dịch trực tiếp, "tiền trao cháo múc" cực đơn giản dành cho dân cày

Có thể nói hệ thống tự do giao dịch vật phẩm của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang giúp cho rất nhiều người chơi dù kinh tế không mạnh nhưng chỉ cần có cố gắng nỗ lực và chơi game một cách khoa học thì vẫn giữ được các danh hiệu TOP server đáng nể, không ngán gì so với các "đại gia" khác. Vậy còn bạn, liệu bạn có muốn trở thành kẻ võ lâm độc tôn trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile từ hai bàn tay trắng hay không?

Cùng ghé thăm trang chủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại: https://thucson.vn/ và cho chúng tôi biết câu trả lời nhé!