Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang trở thành tâm bão của dân "cày tiền, farm đồ"?

Đô Đô  - Theo Helino | 26/05/2019 09:00 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thu hút hàng chục ngàn game thủ là dân farm đồ, cày vàng đặt chân tới khám phá, tất cả đều mang trong mình một khao khát được đổi đời, lên hương nhờ game.

Từ trước tới nay với cộng đồng game thủ Việt, điểm sáng của một game nhập vai trực tuyến luôn luôn nằm ở hệ thống cho phép người chơi tự do giao dịch các loại vật phẩm không khóa, từ đó tạo nên cho game 2 yếu tố khung sườn chủ chốt là thị trường mua bán vật phẩm và cộng đồng người đến với game vì mục đích cày vàng, farm quái kiếm đồ hiếm để gia tăng thu nhập KNB/Bạc cho nhân vật.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang trở thành tâm bão của dân cày tiền, farm đồ? - Ảnh 1.

MU là game online đầu tiên khai sinh ra khái niệm dân cày Vàng, Farm đồ tại Việt Nam

Nhưng đáng tiếc với lý do hệ thống này quá khó để vận hành và quản lý, nhiều game online dù sở hữu lối chơi rất hay ho nhưng vì bị cắt bỏ bớt hệ thống tự do giao dịch vật phẩm nên đã sớm không thể níu giữ chân người chơi, khiến cộng đồng sớm ngày rũ áo quay lưng tìm miền đất mới.

Vậy nên ngay thời điểm đầu game kiếm hiệp Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ra mắt cùng cả hai tính năng: Chợ Đen và giao dịch trực tiếp, cho phép cộng đồng game thủ tự do mua bán, giao dịch những loại vật phẩm mình kiếm được trong game như: Trang bị, vũ khí, pet, thú cưỡi, nguyên liệu quý hiếm ... game như trở thành một miền đất mới, thu hút hàng chục ngàn game thủ là dân farm đồ, cày vàng đặt chân tới khám phá, tất cả đều mang trong mình một khao khát được đổi đời, lên hương nhờ game.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang trở thành tâm bão của dân cày tiền, farm đồ? - Ảnh 2.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang trở thành tâm bão của dân cày tiền, farm đồ? - Ảnh 3.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang trở thành tâm bão của dân cày tiền, farm đồ? - Ảnh 4.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang trở thành tâm bão của dân cày tiền, farm đồ? - Ảnh 5.

Tính năng giao dịch trực tiếp và thị trường chợ đen đã biến Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trở thành miền đất màu mỡ dành cho tất cả các game thủ

Điều đáng nói là chỉ sau 1 tháng ra mắt chính thức, giá trị của các vật phẩm trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngày càng cao do nhu cầu tăng sức mạnh, cường hóa đồ, nâng cao chiến lực ngày càng nhiều. Tỉ lệ rớt đồ không khóa, thậm chí là đồ Hoàng Kim trong game cũng được điều chỉnh hết sức hợp lý, việc "một nhát lên hương" là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang trở thành tâm bão của dân cày tiền, farm đồ? - Ảnh 6.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang trở thành tâm bão của dân cày tiền, farm đồ? - Ảnh 7.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang trở thành tâm bão của dân cày tiền, farm đồ? - Ảnh 8.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang trở thành tâm bão của dân cày tiền, farm đồ? - Ảnh 9.

Đồ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bán rất được giá, riêng các vật phẩm cực hiếm sẽ được giao dịch trực tiếp

Điều này chứng tỏ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuy rất chiều chuộng lớp game thủ cày tiền, farm đồ nhưng cũng không quên có những động thái tích cực hướng tới sự ổn định của thị trường giao dịch vật phẩm và giúp giữ vững tính cân bằng trong thế giới game.

Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có thể vô tư cày rất nhiều acc trên một máy PC

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang trở thành tâm bão của dân cày tiền, farm đồ? - Ảnh 10.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang trở thành tâm bão của dân cày tiền, farm đồ? - Ảnh 11.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang trở thành tâm bão của dân cày tiền, farm đồ? - Ảnh 12.

So với những game online khác vì lý do sợ lạm phát vật phẩm, dẫn tới mất tính cân bằng trong game nên đã sớm nghiêm cấm người chơi sử dụng hình thức cày nhiều acc (tài khoản chơi), Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã tự tin đưa cộng đồng trở về đúng với thời kỳ cày cuốc thực sự. Việc phát hành riêng bộ cài client cho PC hay các tính năng giao dịch trực tiếp, buôn bán chợ đen chính là nước cờ khôn ngoan, vừa khiến Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trở nên nổi bật, lại vừa chứng minh được năng lực vận hành của cả NSX YCGame lẫn NPH SohaGame.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang trở thành tâm bão của dân cày tiền, farm đồ? - Ảnh 13.

Hệ thống tự do giao dịch vật phẩm của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang giúp cho rất nhiều người chơi dù kinh tế không mạnh nhưng chỉ cần có cố gắng nỗ lực và chơi game một cách khoa học thì vẫn giữ được các danh hiệu TOP server đáng nể, không ngán gì so với các "đại gia" khác. Vậy còn bạn, liệu bạn có muốn trở thành một Võ Lâm Độc Tôn trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile từ hai bàn tay trắng hay không?

Cùng ghé thăm trang chủ Thục Sơn Kỳ Hiệp tại: https://thucson.vn/ và cho chúng tôi biết câu trả lời nhé!