Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã có game thủ đạt 1 triệu võ công, trở thành Quân Lâm Thiên Hạ

Sendor  - Theo Helino | 17/10/2019 03:00 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Vị trí cao nhất Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile với nhiều thử thách cuối cùng đã có người đạt được, đó không ai khác chính “Vô Tình Đao”.

Cái tên "Vô Tình Đao"có lẽ đã không còn xa lạ gì với cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, đây là nhân vật luôn nằm trong top đầu võ công tại S2 Thiên Hóa sở hữu nhiều item "khủng" trị giá hàng trăm triệu VNĐ vạn người mơ ước.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã có game thủ đạt 1 triệu võ công, trở thành Quân Lâm Thiên Hạ - Ảnh 1.

"Vô Tình Đao" luôn là nhân vật nổi bật trong server mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu

Mới đây tên tuổi của anh chàng này một lần nữa được vang danh thiên hạ khi trở thành người đầu tiên cán mốc 1 triệu võ công, chính thức là Quân Lâm Thiên Hạ duy nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tính đến thời điểm hiện tại. Với thành tích này "Vô Tình Đao" nghiễm nhiên trở thành người chơi mạnh nhất của tựa game "quốc dân".

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã có game thủ đạt 1 triệu võ công, trở thành Quân Lâm Thiên Hạ - Ảnh 2.

Quân Lâm Thiên Hạ đầu tiên của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là "Vô Tình Đao"

Để có được sức mạnh ấy ngoài khả năng xây dựng nhân vật phái Thanh Thành một cách hợp lý thông qua các bộ kĩ năng, thì việc đầu tư mạnh tay vào các item giá trị cũng là điều hiển nhiên. Và với "Vô Tình Đao" thì nguyên set đồ cam +10 thôi là chưa đủ, nghía qua hòm đồ của anh chàng khối người sẽ hết hồn với dàn tọa kỵ cấp S siêu đắt, siêu đẹp đều +10. Một trong số đó chính là Phượng Hoàng Lửa đang là tọa kỵ "hot" nhất hiện tại có giá trị lên tới hàng chục triệu VNĐ.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã có game thủ đạt 1 triệu võ công, trở thành Quân Lâm Thiên Hạ - Ảnh 3.

Dàn "siêu xe" cấp S full +10 khiến cả thiên hạ phải choáng váng của "Vô Tình Đao"

Nếu nhẩm tính chỉ riêng dàn "siêu xe" cấp S đã lên full +10 của anh chàng này thôi đã thấy cả một gia tài "khủng" rồi. Chưa kể anh đang sở hữu tất cả các bộ thời trang mạnh và giá trị bậc nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đủ để biết độ "chịu chơi" của "Vô Tình Đao" ở tầm nào.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã có game thủ đạt 1 triệu võ công, trở thành Quân Lâm Thiên Hạ - Ảnh 4.

Nguyên set cam +10 và tất cả các pháp bảo đều thuộc hạng "khủng" nhất

Ngay sau khi "Vô Tình Đao" cán mốc 1 triệu võ công, lập tức fanpage Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã đăng bài vinh danh anh chàng và thu hút đông đảo game thủ quan tâm. Tất cả đều chúc mừng người chơi này khi đạt được thành tích cao nhất và cho rằng hoàn toàn xứng đáng với những gì anh chàng đã đầu tư.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã có game thủ đạt 1 triệu võ công, trở thành Quân Lâm Thiên Hạ - Ảnh 5.

Fanpage Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngay lập tức vinh danh "Vô Tình Đao" và nhận được hàng trăm bình luận chúc mừng

Đồng thời BQT Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng gửi tặng phần quà dành cho toàn bộ người chơi để chào đón sự xuất hiện của Quân Lâm Thiên Hạ đầu tiên. Việc này thể hiện sự quan tâm và trân quý của NPH đối với mọi thành tựu của người chơi và sẵn lòng chia vui với tất cả mọi người.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã có game thủ đạt 1 triệu võ công, trở thành Quân Lâm Thiên Hạ - Ảnh 6.

Phần quà tất cả người chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nhận được sau khi "Vô Tình Đao" trở thành Quân Lâm Thiên Hạ

Ngoài lề một chút thì "Vô Tình Đao" hiện đang là thành viên của bang Punish. Đây là bang hội nhiều gái xinh bậc nhất Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và đang có tình trạng "ế" số lượng lớn. Có lẽ sau khi "Vô Tình Đao" đăng quang Quân Lâm Thiên Hạ bang này sẽ tiếp tục có thêm nhiều gái xinh tham gia nữa, đây là vấn đề đang rất được 500 anh em FA quan tâm và lo lắng.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã có game thủ đạt 1 triệu võ công, trở thành Quân Lâm Thiên Hạ - Ảnh 7.

Giờ thì đã hiểu tại sao bang Punish lại nhiều gái xinh rồi, anh em mà không nhanh tay vượt mặt "Vô Tình Đao" thì cả lũ FA với nhau hết

Game thủ quan tâm Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có thể tải về trò chơi tại đây: http://thucson.vn/rd/gamek