Thục Sơn Kỳ Hiệp bắt tay Tuyệt Kiếm Cổ Phong, mang đến landing đặc biệt cùng "cơn mưa" quà tặng cho game thủ!

Thái  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/06/2021 10:21 PM

 
  thích
Tuyệt Kiếm Cổ Phong
17/06/2021 NCB: SohaGame NPH:

Đây là cơ hội 1-0-2 dành cho các game thủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp và Tuyệt Kiếm Cổ Phong

10h30 sáng nay - 17/06, bom tấn nhập vai Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã chính thức bắt đầu giai đoạn Closed Beta, chào đón game thủ Việt tới khám phá và trải nghiệm. Ở một diễn biến khác, "người anh cùng nhà" Thục Sơn Kỳ 4D cũng vừa mới cập nhật bản Big Update tháng 6 xịn sò đồng thời công bố gương mặt Đại Sứ Thương Hiệu mới - nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu thay cho nữ Đại Sứ quyến rũ Elly Tran. Cũng nhân dịp này, Thục Sơn Kỳ Hiệp và Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã quyết định bắt tay, mang đến một màn "collab" đặc biệt chưa từng có cho cộng đồng game thủ.

Thục Sơn Kỳ Hiệp bắt tay Tuyệt Kiếm Cổ Phong, mang đến landing đặc biệt cùng cơn mưa quà tặng cho game thủ! - Ảnh 1.

Được biết, màn kết hợp bất ngờ này chính là một landing đặc biệt dành riêng cho người chơi của Thục Sơn Kỳ Hiệp và Tuyệt Kiếm Cổ Phong. Sau khi tiến hành đăng nhập tại trang landing, người chơi sẽ ngay lập tức nhận được Giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong chứa đựng các phần thưởng vô cùng giá trị. Chưa hết, khi đạt các mốc cấp độ quy định, game thủ sẽ tiếp tục nhận được cả tá giải thưởng xịn sò như trang phục, thú cưỡi, vàng, nguyên liệu quý hiếm... Đây chính là cơ hội có 1-0-2 để 500 anh em game thủ Thục Sơn có cơ hội trải nghiệm, khám phá thế giới Cổ Phong đầy mới lạ của Tuyệt Kiếm Cổ Phong. Niềm vui nhân đôi, chơi một được cả tá quà tặng xịn sò, đừng bỏ lỡ nhé.

Thục Sơn Kỳ Hiệp bắt tay Tuyệt Kiếm Cổ Phong, mang đến landing đặc biệt cùng cơn mưa quà tặng cho game thủ! - Ảnh 2.
Thục Sơn Kỳ Hiệp bắt tay Tuyệt Kiếm Cổ Phong, mang đến landing đặc biệt cùng cơn mưa quà tặng cho game thủ! - Ảnh 3.

Hàng nghìn Giftcode, phần thưởng giá trị đang chờ đợi game thủ

Thông tin chi tiết về thể lệ và giải thưởng, xem ngay tại: https://tuyetkiem.vn/tuyetkiemxthucson

Dành cho bạn nào chưa biết, Thục Sơn Kỳ Hiệp chính là tựa game nhập vai "quốc dân" với bảng thành tích "khủng" trải dài khắp các quốc gia trên thế giới, từ Châu Á tới Châu Mỹ. Sau 2 năm vận hành tại thị trường game Việt, những thành tựu mà Thục Sơn Kỳ Hiệp đạt được không hề nhỏ. Kỷ lục all-kill BXH, top game mới đề xuất bởi App Store, hàng ngàn Thế Thân Thảo mỗi ngày, 40 bản update lớn nhỏ, 4 lần offline hai miền với mức đấu giá hàng tỷ đồng... Những con số đều là dấu mốc quan trọng mà Thục Sơn cùng cộng đồng mang lại.

Thục Sơn Kỳ Hiệp bắt tay Tuyệt Kiếm Cổ Phong, mang đến landing đặc biệt cùng cơn mưa quà tặng cho game thủ! - Ảnh 4.
Thục Sơn Kỳ Hiệp bắt tay Tuyệt Kiếm Cổ Phong, mang đến landing đặc biệt cùng cơn mưa quà tặng cho game thủ! - Ảnh 5.

Để đáp ứng thị hiếu ngày càng trẻ hóa của game thủ Việt, Thục Sơn Kỳ Hiệp không ngại "thay máu" hoàn toàn, cập nhật phiên bản mới, đồ họa mới, môn phái mới và Đại Sứ Thương Hiệu mới. Với mức đầu tư khủng dù đã phát hành được 2 năm, có thể thấy Thục Sơn Kỳ Hiệp sẽ còn tiếp tục phát triển, đột phá và đạt được những mốc thành tích ấn tượng hơn nữa trong tương lai.

Thục Sơn Kỳ Hiệp bắt tay Tuyệt Kiếm Cổ Phong, mang đến landing đặc biệt cùng cơn mưa quà tặng cho game thủ! - Ảnh 6.
Thục Sơn Kỳ Hiệp bắt tay Tuyệt Kiếm Cổ Phong, mang đến landing đặc biệt cùng cơn mưa quà tặng cho game thủ! - Ảnh 7.

Về Tuyệt Kiếm Cổ Phong, đây là dự án bom tấn nhập vai mới nhất đến từ NPH SohaGame - cha đẻ của Thục Sơn Kỳ Hiệp. Sở hữu nền đồ họa tranh vẽ - phong cách Cổ Phong trendy đầy mới mẻ, Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo game thủ Việt ngay từ những thông tin đầu tiên được hé lộ. Không chỉ vậy, hệ thống cốt truyện, gameplay với loạt tính năng thú vị cùng cảm quan PK tay đỉnh cao đã khiến Tuyệt Kiếm Cổ Phong trở thành một hiện tượng, một tựa game phải chơi của mùa hè năm nay.

Thục Sơn Kỳ Hiệp bắt tay Tuyệt Kiếm Cổ Phong, mang đến landing đặc biệt cùng cơn mưa quà tặng cho game thủ! - Ảnh 8.
Thục Sơn Kỳ Hiệp bắt tay Tuyệt Kiếm Cổ Phong, mang đến landing đặc biệt cùng cơn mưa quà tặng cho game thủ! - Ảnh 9.
Thục Sơn Kỳ Hiệp bắt tay Tuyệt Kiếm Cổ Phong, mang đến landing đặc biệt cùng cơn mưa quà tặng cho game thủ! - Ảnh 10.
Thục Sơn Kỳ Hiệp bắt tay Tuyệt Kiếm Cổ Phong, mang đến landing đặc biệt cùng cơn mưa quà tặng cho game thủ! - Ảnh 11.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta vào 10h300 sáng nay - 17/06. Bạn đọc có thể tiến hành tải game, bắt đầu hành trình khám phá game theo link sau:

http://tuyetkiem.vn/rd/taigame1

Hiện tại, landing đặc biệt của Thục Sơn Kỳ Hiệpvà Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã mở cửa, sẵn sàng đón chào game thủ tới nhận code. Để cập nhật những thông tin mới nhất về cả 2 tựa game cực hot này, hãy follow fanpage của Thục Sơn Kỳ Hiệp và Tuyệt Kiếm Cổ Phong ngay hôm nay bạn nhé!

Fanpage: Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile - SohaGame

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/