Thục Sơn: Đồ họa Nano Unity 3D độc quyền "max đẹp nhưng max nhẹ" tiếp tục hành trình đi tìm đối thủ, 2020 liệu sẽ có cái tên nào khả thi?

K/DA  - Theo Nhịp Sống Việt | 06/02/2020 07:00 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Gần 1 năm ra mắt, có một cụm từ mà cho dù có lật tung cả Google lên cũng sẽ không bao giờ thấy nó xuất hiện bên cạnh Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, ấy chính là "giật lag".

Phá tan định kiến "game đẹp ắt nặng và giật", Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tự tin cho cả thị trường biết về công nghệ đồ họa độc quyền Nano Unity 3D của mình, thách thức mọi hoài nghi và chứng minh từng thứ một.

Thục Sơn: Đồ họa Nano Unity 3D độc quyền max đẹp nhưng max nhẹ tiếp tục hành trình đi tìm đối thủ, 2020 liệu sẽ có cái tên nào khả thi? - Ảnh 1.

Nhiều người sẽ cho rằng chỉ là đồ họa thôi, có gì mà phải đao to búa lớn, ấy thế nhưng nó sẽ là lớn, là to khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng.

Thục Sơn: Đồ họa Nano Unity 3D độc quyền max đẹp nhưng max nhẹ tiếp tục hành trình đi tìm đối thủ, 2020 liệu sẽ có cái tên nào khả thi? - Ảnh 2.

Trong khi những tựa game top đầu thị trường, ở mọi thể loại vẫn đang "cách giảm lag", "cách giảm ping", "cách chơi game không giật" thì game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đứng giữa cả trăm tài khoản khác vẫn PK mượt mà như thường.

Thục Sơn: Đồ họa Nano Unity 3D độc quyền max đẹp nhưng max nhẹ tiếp tục hành trình đi tìm đối thủ, 2020 liệu sẽ có cái tên nào khả thi? - Ảnh 3.

Quỹ thời gian tìm cách "giảm lag" khổng lồ kia sẽ được Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chuyển thành thời gian chăm sóc cộng đồng, nghiên cứu các tính năng mới, sự kiện mới, hóa lại tuyệt vời quá!

Thục Sơn: Đồ họa Nano Unity 3D độc quyền max đẹp nhưng max nhẹ tiếp tục hành trình đi tìm đối thủ, 2020 liệu sẽ có cái tên nào khả thi? - Ảnh 4.

Việc tự phát triển được công nghệ đồ họa riêng, giải quyết triệt để bài toán giật lag mà ngay cả những tựa game khủng nhất cũng không thể tránh khỏi, há chẳng phải là một thành tích đáng khen sao? Há chẳng phải nó chứng tỏ cái tâm và cái tầm của cả NPT YCGame lẫn NPH SohaGame sao?

Thục Sơn: Đồ họa Nano Unity 3D độc quyền max đẹp nhưng max nhẹ tiếp tục hành trình đi tìm đối thủ, 2020 liệu sẽ có cái tên nào khả thi? - Ảnh 5.

Hãy nhìn những khung hình này, bao đẹp, bao ngầu, chi tiết sắc nét, tha hồ tự sướng chụp ảnh, để max cấu hình cũng chẳng sợ hại máy chai pin, chẳng phải là một thành công của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile?

Thục Sơn: Đồ họa Nano Unity 3D độc quyền max đẹp nhưng max nhẹ tiếp tục hành trình đi tìm đối thủ, 2020 liệu sẽ có cái tên nào khả thi? - Ảnh 6.

Không giật, không lag, mượt mà trong từng khâu trải nghiệm, game thủ Việt từ đó cũng đỡ "quạu" hơn, thoải mái tinh thần để thưởng thức, để phiêu lưu, để kết ân kết oán, để thả thính kết hôn. Game thủ Việt đơn giản lắm, chưa được trải nghiệm gì nhiều mà cứ giật tung màn hình lên thì họ quit, cứ mượt mà như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thì sao mà dứt ra được.

Thục Sơn: Đồ họa Nano Unity 3D độc quyền max đẹp nhưng max nhẹ tiếp tục hành trình đi tìm đối thủ, 2020 liệu sẽ có cái tên nào khả thi? - Ảnh 7.

Game nhẹ thì nhiều, chứ đẹp hàng bom tấn mà nhẹ cả về dung lượng lẫn cảm quan không giật lag như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thì hiếm lắm.

Gần một năm ra mắt, nhờ đồ họa siêu mượt mà cùng chính sách chăm sóc cộng đồng tận tình chu đáo mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã trở thành một mảnh đất nặng ân tình đối với hàng ngàn game thủ. Không chộp giật, không vụ lợi, họ biết đến nhau và ở lại bên nhau bằng những gì chân thật nhất, mà những gì càng chân thật thì lại càng khó từ bỏ.

Thục Sơn: Đồ họa Nano Unity 3D độc quyền max đẹp nhưng max nhẹ tiếp tục hành trình đi tìm đối thủ, 2020 liệu sẽ có cái tên nào khả thi? - Ảnh 8.
Thục Sơn: Đồ họa Nano Unity 3D độc quyền max đẹp nhưng max nhẹ tiếp tục hành trình đi tìm đối thủ, 2020 liệu sẽ có cái tên nào khả thi? - Ảnh 9.
Thục Sơn: Đồ họa Nano Unity 3D độc quyền max đẹp nhưng max nhẹ tiếp tục hành trình đi tìm đối thủ, 2020 liệu sẽ có cái tên nào khả thi? - Ảnh 10.
Thục Sơn: Đồ họa Nano Unity 3D độc quyền max đẹp nhưng max nhẹ tiếp tục hành trình đi tìm đối thủ, 2020 liệu sẽ có cái tên nào khả thi? - Ảnh 11.
Thục Sơn: Đồ họa Nano Unity 3D độc quyền max đẹp nhưng max nhẹ tiếp tục hành trình đi tìm đối thủ, 2020 liệu sẽ có cái tên nào khả thi? - Ảnh 12.

2020, làng game Việt chắc chắn sẽ đón chờ rất nhiều siêu phẩm mới với những công nghệ đồ họa mới, việc liệu có cái tên nào có thể "cạch mặt" khái niệm giật lag một cách triệt để tận gốc tận ngọn như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hay không, thật sự cũng đáng để mong chờ.