Thực hư tin đồn Zeros sắp gia nhập Vici Gaming, trở thành học trò của kkOma?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 06/01/2020 01:59 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Những thông tin về việc Zeros sẽ trở thành học trò của kkOma tại Vici Gaming đang được lan truyền chóng mặt, tuy nhiên thực tế đây là một tin đồn khá thiếu căn cứ.

Trong vài giờ qua, cộng đồng LMHT Việt Nam bỗng rộ lên tin đồn về việc Zeros - Cựu tuyển thủ của GAM Esports sắp sửa gia nhập Vici Gaming, đồng nghĩa với việc trở thành học trò của HLV kkOma.

Tin đồn này lan truyền ở các cộng đồng lớn với tốc độ chóng mặt, và nguồn gốc của nói bắt nguồn từ bức anh Zeros chụp chung với kkOma trong một bối cảnh chưa xác định. Nhiều game thủ đã cho rằng đây là bằng chứng của việc Zeros đang rất gần với Vici Gaming, nhưng khi tìm hiểu kỹ nguồn gốc của bức ảnh, chúng ta sẽ thấy nó chẳng liên quan gì tới câu chuyện chuyển nhượng của Zeros cả.

Thực hư tin đồn Zeros sắp gia nhập Vici Gaming, trở thành học trò của kkOma? - Ảnh 1.

Bức ảnh làm dấy lên những nghi vấn về việc Zeros gia nhập Vici Gaming

Nếu quan sát kỹ bức ảnh này thì chúng ta có thể nhận ra một vài điểm "bất thường", đầu tiên là việc Zeros mặc đồng phục GAM Esports. Đây là bộ đồng phục được GAM sử dụng tại CKTG 2019 vừa qua.

Bên cạnh đó, kiểu tóc của Zeros cũng là kiểu tóc từ hồi CKTG cách đây hơn 1 tháng. Hiện tại thì anh chàng đã đổi kiểu tóc cũng như nhuộm màu khác.

Thực hư tin đồn Zeros sắp gia nhập Vici Gaming, trở thành học trò của kkOma? - Ảnh 2.

Từ kiểu tóc, trang phục trong bức ảnh nói trên đều hoàn toàn trùng khớp với thời điểm Zeros tham dự CKTG 2019

Thực hư tin đồn Zeros sắp gia nhập Vici Gaming, trở thành học trò của kkOma? - Ảnh 3.

Kiểu tóc hiện tại của anh chàng thì khác xa trong bức ảnh

Bối cảnh của bức ảnh cũng cho thấy rõ ràng nó được chụp tại châu Âu chứ không phải Trung Quốc. Nhìn chung, đây là bức ảnh chụp trong quãng thời gian CKTG 2019, chứ không phải ở thời điểm hiện tại.

Về phía HLV kkOma, theo Vici Gaming thì cựu HLV T1 mới chỉ sang Trung Quốc vào ngày hôm qua để chính thức nhận bàn giao việc quản lý đội tuyển, sau khi kết thúc tuần trăng mật, và trên các trang MXH Trung Quốc cũng không có bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc Zeros và kkOma có tương tác với nhau cả.

Thực hư tin đồn Zeros sắp gia nhập Vici Gaming, trở thành học trò của kkOma? - Ảnh 4.

Vậy nên, có thể khẳng định tin đồn về việc Zeros gia nhập Vici Gaming là không chính xác. Nhất là khi đội tuyển này cũng sở hữu tới 2 tuyển thủ Đường trên Cube và Zdz, trong đó Zdz là tân binh vừa gia nhập đội tuyển vào kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải vừa qua.

Công bằng mà nói, thực sự sẽ vô cùng tuyệt vời nếu Zeros có thể gia nhập Vici Gaming và trở thành học trò của kkOma - vị HLV vĩ đại nhất LMHT. Thế nhưng cho đến hiện tại thì chắc chắn là không có một sự liên hệ nào từ cả Zeros hay Vici Gaming (hoặc có liên hệ nhưng không công bố), và nếu Zeros thực sự gia nhập LPL, thì có tới 90% khả năng bến đỗ của anh sẽ là Victory Five.