Thực hự câu chuyện bộ ba nhân vật meme Distracted Boyfriend hội ngộ sau 10 năm

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/05/2022 01:15 PM

Các nhân vật tỏ ra rất hào hứng khi biết bức ảnh chụp mới của mình lại trở thành một meme gây sốt khác

Cách đây vài năm, meme huyền thoại Distracted Boyfriend đã khiến mạng xã hội chao đảo khi được sử dụng rộng rãi vì gần như thích hợp với mọi hoàn cảnh. Tấm ảnh chụp ghi lại khoảnh khắc một chàng trai bị thu hút bởi một cô gái khi anh ta đang đi dạo cùng người yêu trên đường vốn được nhiếp ảnh gia ghi lại và cho đến nay đã được 10 năm. Đầu tháng 5 vừa qua, nhiều trang mạng xã hội đã đăng thông tin bộ ba nhân vật trong meme hội ngộ nhau và cùng diễn lại tấm ảnh nổi tiếng này, thế như sự thật lại hoàn toàn khác. 

Thực hự câu chuyện bộ ba nhân vật meme Distracted Boyfriend hội ngộ sau 10 năm - Ảnh 1.

Meme Distracted Boyfriend huyền thoại năm nào đến nay vẫn là một trong số những meme được sử dụng nhiều nhất trên mạng xã hội. Meme cũng được trưng bày trong triển lãm tại New York.

Người đàn ông trong ảnh có tên Charlie Todd, anh cũng là người đã chia sẻ tấm ảnh lên mạng xã hội. Charlie cho biết hôm đó, anh và vợ đã đến tham quan triển lãm meme ở Bảo tàng hình ảnh động tại New York. Trùng hợp là lúc này vợ anh diện một chiếc đầm màu đỏ khá giống với cô gái xinh đẹp trong meme Distracted Boyfriend nổi tiếng, thế nên anh đã nảy ra ý tưởng mô phỏng lại tấm meme này. Charlie đã rủ vợ tham gia cùng và để cô nhập vai cô gái xinh đẹp, hai người đứng trước ảnh meme. 

Thực hự câu chuyện bộ ba nhân vật meme Distracted Boyfriend hội ngộ sau 10 năm - Ảnh 2.

Charlie Todd và vợ quyết định tái hiện lại tấm meme khi nhập vai vào nhân vật chàng trai và cô gái đi đường. Cả hai hoàn thiện bức ảnh với sự giúp đỡ từ một khách tham quan khác, người trùng hợp cũng mặc áo xanh cùng màu với nhân vật cô bạn gái. Hiện tấm ảnh mô phỏng này cũng đã trở thành meme. Các nhân vật trong ảnh đều tỏ ra hào hứng, dù tất cả chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Tình cờ trong buổi triển lãm cũng có một khách tham quan mặc áo xanh lam, trùng với màu áo của cô người yêu trong meme. Cô gái tỏ ra khá thích ý tưởng của Charlie nên đã chủ động đề nghị anh cho phép tham gia chụp chung. Charlie vui vẻ đồng ý với đề nghị này và sau đó thì tấm ảnh chụp Distracted Boyfriend phiên bản 2022 ra đời. Charlie tỏ ra hơi tiếc nuối khi anh không mặc áo sơ mi kẻ ô như nguyên mẫu. 

Dù đây chỉ là một tấm ảnh chụp vui làm kỷ niệm, nhưng khi Charlie gửi nó cho cô gái mặc áo xanh và đăng tải lên mạng xã hội thì nhiều người đã hiểu nhầm họ là ba nhân vật năm nào cùng hội ngộ sau 10 năm. 

Điều hài hước hơn đó là tấm ảnh chụp kỷ niệm này hiện cũng được chế thành meme.

https://gamek.vn/thuc-hu-cau-chuyen-bo-ba-nhan-vat-meme-distracted-boyfriend-hoi-ngo-sau-10-nam-20220523115134798.chn