Thực hiện chiêu cuối “lú nhất lịch sử” Liên Quân, tuyển thủ Thái vẫn lên Facebook gáy mạnh và cười Team Flash

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/06/2021 04:33 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Ngày hôm qua, giải đấu AWC 2021 của Liên Quân Mobile đã chính thức diễn ra.

Đến hẹn lại lên, sau một năm tạm ngưng vì đại dịch COVID-19, giải vô địch thế giới Liên Quân AWC đã chính thức trở lại. Ba đại diện của Việt Nam là Team Flash, Saigon Phantom và V Gaming chính là những niềm hy vọng để một lần nữa, đưa Liên Quân Việt bước lên ngôi vị cao nhất thế giới.

Tuy nhiên vào ngày ra quân hôm qua, Team Flash đã không thể giành được ba điểm để tạo được lợi thế bước đầu tại vòng bảng. Trong khi V Gaming đã giành được một chiến thắng và để thua một trận, tạm thời đứng vị trí thứ 2 tại bảng B thì Team Flash đã không thể vượt qua được đối thủ của Thái Lan là Buriram United Esports.

Thực hiện chiêu cuối “lú nhất lịch sử” Liên Quân, tuyển thủ Thái vẫn lên Facebook gáy mạnh và cười Team Flash - Ảnh 1.

Điều đáng chú ý là, trong trận hòa ngày hôm qua của Team Flash, tuyển thủ FirstOne của Thái đã có một pha thực hiện chiêu cuối gây “lú” cho khán giả. Vào phút thứ 8 của trận đấu, FirstOne trong tay Thorne thay vì sử dụng vào trụ đầu của Team Flash tại đường Rồng thì lại… bắn ngược về phía hang Rồng. Điều này không chỉ gây phí một lần thực hiện Ulti mà còn khiến cho FirstOne bị dính một pha bắn từ trụ. Lúc này, Buriram United Esports đang dẫn trước Team Flash với tỉ số là 1 – 0.

Sau trận đấu, FirstOne đã đăng một dòng trạng thái lên Fanpage của mình với nội dung “Không hay ho gì khi bắn phía trước. Tôi muốn quay trở lại sau trận đấu. Haha. Hôm nay hòa 1-1 FL thắng Dewa 2-0, thu về 4 điểm cho ngày đầu tiên.

Thực hiện chiêu cuối “lú nhất lịch sử” Liên Quân, tuyển thủ Thái vẫn lên Facebook gáy mạnh và cười Team Flash - Ảnh 2.

BLV Huy Popper lập tức phản hồi “Người chơi hệ yếu bóng vía F1, thần đồng Tulen đi rừng tốc biến nay vừa gây chấn động cho cả khán giả nước nhà với pha chiêu cuối ngược trước FL, đang là tâm điểm chỉ trích của người hâm mộ. Một số khán giả cho rằng nếu pha ép trụ đầu rồng này đủ tốt, có thể kết quả đã là tốt hơn....

Nhưng còn cái nịt thôi, hoà là hoà, chứ nói "nếu" thế tôi cũng nói được....”

Thực hiện chiêu cuối “lú nhất lịch sử” Liên Quân, tuyển thủ Thái vẫn lên Facebook gáy mạnh và cười Team Flash - Ảnh 3.

Có thể thấy, chiêu cuối của FirstOne đã để lại một trong những khoảnh khắc khó đỡ nhất trong lịch sử Liên Quân Mobile. Bởi biết đâu với pha khép góc cực đẹp ấy sẽ tạo được lợi thế và khiến cho Team Flash ra về trắng tay thì sao. Nhưng đúng là như Huy Popper chia sẻ “nói nếu thế thì tôi cũng nói được.”