Thừa thắng xông lên, live action Gintama sẽ có phần mới vào mùa hè 2018

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/11/2017 11:33 AM

Trong một sự kiện vừa qua, đạo diễn Yuichi Fukuda và nam diễn viên Shun Oguri đã tiết lộ rằng phim điện ảnh live action Gintama dựa trên manga cùng tên của tác giả Hideaki Sorachi sẽ có phần phim tiếp theo vào mùa hè 2018.

Tin mừng dành cho các fan của bộ truyện tranh, phim hoạt hình Gintama và anh chàng Gintoki đây. Trong một sự kiện phát hành phim điện ảnh Gintama trên định dạng Blu-ray Disc và DVD video tại gia tại UDX Theater ở Tokyo, đạo diễn Yuichi Fukuda và nam diễn viên Shun Oguri đã tiết lộ rằng live action Gintama dựa trên manga cùng tên của tác giả Hideaki Sorachi sẽ có phần phim tiếp theo mang tựa đề Gintama Part 2. Bộ phim điện ảnh này dự kiến sẽ ra mắt trong kỳ nghỉ hè năm 2018.

Tác phẩm Gintama của tác giả Hideaki Sorachi được đăng trên tạp chí Jump lần đầu năm 2013 và nhanh chóng nhận được sự yêu thích của đông đảo mọi người nhờ nội dung mới lạ, hài hước, trào phúng nhưng không nhảm.

Và sau khi phim điện ảnh live action Gintama được công chiếu tại Nhật Bản hồi tháng 7 vừa qua, thu về 980 triệu yên (khoảng 8,9 triệu đô la) trong bốn ngày đầu công chiếu, chứng tỏ Gintama ngày càng được yêu thích. Bộ phim ngay sau đó cũng có buổi chiếu ra mắt ở Canada tại Liên hoan phim Quốc tế Fantasia vào tháng 7 và tiếp đến là Hoa Kỳ, Canada, Đức, Tây Ban Nha, và Trung và Nam Mỹ.

Hiện tại, manga Gintama vẫn luôn nằm trong top các manga bán chạy nhất (hơn 50 triệu bản) ở Nhật Bản. Crunchyroll thì đang phát trực tuyến Gintama Season 4, phần Porori Arc của anime lần đầu lên sóng vào ngày 30/09.

Bên cạnh đó, Viz Media đã phát hành 23 volume đầu của manga bằng tiếng Anh còn Shueisha đã phát hành volume thứ 70 của manga vào ngày 04/10. Bộ truyện tranh này cũng đã bước vào những volume cuối cùng hồi tháng 07/2016.

Vẫn biết, Gintama là một trong những bộ manga khó dựng thành live action nhất vì nhiều yếu tố như số lượng nhân vật đồ sộ, bối cảnh giả tưởng khó xây dựng, nội dung nhạy cảm nhưng sau khi thưởng thức live action Gintama đầu tiên, các fan khó tính của series này cũng phải gật gù tán dương. Chính vì thế, với phần 2 được ra mắt vào năm sau, live action Gintama thực sự là 1 dự án điện ảnh rất đáng được trông đợi.

Từ giờ đến ngày công chiếu vẫn còn dài, thính còn nhiều, hãy cứ thử đặt niềm tin vào phiên bản chuyển thể thứ 2 của tác phẩm này nhé!

Nguồn Tham Khảo: Anime News Network