Thua tan nát trong trận chung kết TI7, đội DOTA 2 Trung Quốc quyết phục thù bằng tân binh bom tấn

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/08/2017 02:24 PM

 
  thích

Với sự bổ sung của Resolut1on là hoàn toàn hợp lý và sẽ giúp cho á quân TI7 trở nên mạnh mẽ và đáng sợ hơn bao giờ hết.

Với trận chung kết TI7 vừa kết thúc cách đây ít giờ, mùa giải 2016-2017 của làng DOTA 2 thế giới đã chính thức kết thúc. Tiếp sau đây, kỳ chuyển nhượng sẽ mở ra với nhiều thay đổi lớn về mặt nhân sự của các đội. Trong số những cái tên đáng chú ý của thị trường chuyển nhượng năm nay, Roman “Resolut1on” Fomynok chính là ngôi sao sáng nhất mà bất kỳ đội nào cũng muốn có.

Và cuối cùng, cái tên may mắn nhất có được Resolut1on là Newbee, á quân của TI7. Đây là thông tin vừa được chính ngôi sao người Ukraine khẳng định trên Twitter.

Xét với đội hình của Newbee hiện tại, vị trí của carrier Xu “Moogy” Han là mắt xích yếu nhất. Chính vì vậy, sự bổ sung của Resolut1on là hoàn toàn hợp lý và sẽ giúp cho á quân TI7 trở nên mạnh mẽ và đáng sợ hơn bao giờ hết. Từ trước đến nay, chất lượng của Resolut1on là không phải bàn cãi. Giờ đây, với sự hỗ trợ của 2 game thủ dày dặn kinh nghiệm là Kaka và Faith, Resolut1on sẽ càng thoải mái hơn để phát huy hết những tố chất của mình.

Trong trận chung kết TI7 vừa qua, nếu so sánh Moogy (Newbee) và Mantubaman (Liquid), có thể thấy carry của Newbee thua kém hơn về rất nhiều mặt. Với sự thay thế của Resolut1on, Newbee sẽ trở nên cân bằng hơn, mạnh mẽ hơn và đáng sợ hơn rất nhiều. Đây hứa hẹn sẽ là một thế lực thực sự của mùa giải 2017-2018. Và nếu đúng theo quy luật "1 năm Trung Quốc/ 1 năm Tây Âu" thì TI8 sẽ là mùa giải của các đội game đến từ xứ sở gấu trúc. Khi đó, Newbee sẽ là một ứng viên lớn cho chức vô địch thế giới năm 2018.