Thừa nhận làm việc vì tiền, nữ streamer gợi cảm được cả cộng đồng Twitch khen ngợi là thật thà

Mặt Trứng  - Theo Helino | 26/04/2019 12:03 PM

 
  thích

Thật ra thì ông nào làm streamer chẳng muốn kiếm nhiều tiền cơ chứ.

Chúng ta vẫn thường nghe tới khái niệm làm việc vì đam mê, và giới streamer có lẽ là đối tượng phù hợp nhất với câu nói này. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thoải mái chơi điện tử, tương tác với những người có chung sở thích mà vẫn kiếm được một thu nhập ổn định cơ chứ. Tuy nhiên, đôi khi đó không phải là điểm chung của tất cả. Và mới đây, một nữ streamer gợi cảm nhất nhì của Twitch, gbonbom đã đưa ra câu trả lời cực kỳ thành thật rằng liệu đam mê có phải là mục đích chính của cô trong công việc hay không.

Cụ thể, trong phiên livestream được phát sóng vào ngày 18/4, nữ streamer thuộc mảng IRL này đã thừa nhận rằng tiền chính là nguồn cảm hứng chính của mình trong công việc livestream hàng ngày. Cô nàng cũng đồng thời tuyên bố rằng mình phải đặt khung donate lên trên màn hình, dẫu rằng muốn loại bỏ nó vì khá ngứa mắt và ngốn không gian.

Thừa nhận làm việc vì tiền, nữ streamer gợi cảm được cả cộng đồng Twitch khen ngợi là thật thà - Ảnh 1.

Chân dung cô nàng gbonbom xinh đẹp

"Bây giờ có khá nhiều người thích đưa các thứ hổ lốn lên màn hình. Tôi không thích cái mục quyên góp ngu ngốc đó, nhưng tôi bắt buộc phải đưa nó lên vì cần phải kiếm tiền để mưu sinh".

Bình luận có phần khá thật thà và thực tế này của gbonbom nhanh chóng nhận được sự khen ngợi và hưởng ứng của cộng đồng mạng trên Twitch khi rất nhiều người khen ngợi sự trung thực của cô nàng, tuy nhiên cũng có một số ít đưa ra các bình luận trái chiều gây ra tranh cãi.

Thừa nhận làm việc vì tiền, nữ streamer gợi cảm được cả cộng đồng Twitch khen ngợi là thật thà - Ảnh 2.

Cô nàng thừa nhận rất ngứa mắt nhưng vẫn phải để bảng donate lên màn hình để kiếm tiền

"Khá công bằng, ít nhất thì cô ấy trung thực và rất thẳng thắn. Tôi tôn trọng điều này" - một người xem bình luận.

"Tôi thích cách cô ấy nói về việc coi nghề streamer như một công việc để kiếm tiền không hơn không kém. Okay" - một ý kiến khác cũng tán đồng sự trung thực của gbonbom.

Tuy nhiên, thực tế thì vẫn còn khá nhiều người chỉ trích gbonbom, không phải vì câu nói vừa rồi mà là do nội dung livestream của cô nàng khá tẻ nhạt và nhàm chán. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng sự nghèo nàn về mặt nội dung chính là lý do khiến cô nàng phải chạy vạy đi kiếm tiền như vậy.

Thừa nhận làm việc vì tiền, nữ streamer gợi cảm được cả cộng đồng Twitch khen ngợi là thật thà - Ảnh 3.

3 gương mặt nổi bật về kiếm tiền của làng streamer thế giới

Thật ra, chẳng ai biết được nhiều về thu nhập của gbonbom, nhưng rõ ràng streamer là một trong những nghề đang hái ra tiền ở thời điểm hiện tại. Hãy cứ nhìn vào những tên tuổi của hai nền tảng Youtube và Twitch. Tyler ‘Ninja' Blevins đã thừa nhận bản thân kiếm được tới gần $10.000.000 chỉ tính riêng trong năm 2018 với rất nhiều dòng doanh thu của mình. Hay như trong một video được lên sóng vào ngày 29/3 vừa qua, Pewdiepie cũng mạnh dạn tuyên bố mình kiếm được khoảng đâu đó $3.400 mỗi giờ. Anh chàng cũng tuyên bố khá hài lòng với khối tài sản trị giá khoảng 20 triệu đô mà mình kiếm được, dù chưa có nhiều thông tin xác thực điều này.

Một số các streamer hàng đầu khác cũng đã nhận được số tiền lớn trong các phiên livestream của mình. Điển hình như Shroud, người tuyên bố kiếm được $4.049 cho mỗi lần phát sóng.