Thừa nhận đây là "đất thánh" cho game thủ yêu thích "pk"

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/04/2022 09:00 PM

Anh em yêu thích Pk hội tụ

Vì sao game thủ yêu thích Pk?

PK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Player Killing, khi dịch ra tiếng Việt thì đây là từ để chỉ những hành động của người chơi khi hóa thân vào nhân vật trong game nhằm tấn công, hạ gục đối thủ bằng cách điều khiển, sử dụng những dụng cu, vụ khí, chiêu thức, kỹ năng của nhân vật. Người chơi có thể thỏa sức thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình nhưng vẫn phải tuân theo quy luật, nguyên tắc chung của trò chơi.

Thừa nhận đây là đất thánh cho game thủ yêu thích pk - Ảnh 1.

Từ những ngày đầu tiên của game nhập vai, có một tính năng mà game thủ rất "yêu" thậm chí "cuồng" vì nó đó là Pk. Pk là tính năng không thể thiếu trong bất cứ game nhập vai nào, nó cho phép người chơi thể hiện kỹ năng bản thân hay đơn giản chỉ là thích cảm giác "cá lớn nuốt cá". Không những mang tới cảm giác thích thú khi "đồ sát" đối phương, Pk trong game online còn giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng rất tốt, "đã tay" sau những giờ làm việc cẳng thẳng.

Nơi đâu là "đất thánh" cho anh em yêu thích Pk

Một trong những tựa game Pk "đình đám" nhất thời điểm hiện tại không thể không kể đến Tàng Kiếm Mobile. Tựa game này cho phép anh em Pk liên server ngay từ level 1, không những vậy game còn đem đến cho anh em hàng loạt tính năng PK liên server đỉnh cao như: Tỉ thí liên server, Tranh Bá Bang liên server, Loạn Đấu liên server, Boss liên server… ngay từ phiên bản ra mắt.

Thừa nhận đây là đất thánh cho game thủ yêu thích pk - Ảnh 2.
Thừa nhận đây là đất thánh cho game thủ yêu thích pk - Ảnh 3.
Thừa nhận đây là đất thánh cho game thủ yêu thích pk - Ảnh 4.
Thừa nhận đây là đất thánh cho game thủ yêu thích pk - Ảnh 5.
Thừa nhận đây là đất thánh cho game thủ yêu thích pk - Ảnh 6.

Không chỉ vậy, hàng loạt bản đồ trung lập PK tự do 24/7 cực vui nhưng lại vô cùng tàn khốc cũng được dọn sẵn, tạo điều kiện cho anh em game thủ được thỏa sức tranh tài, PK so kèo mọi lúc, mọi nơi. Đang farm quái cũng bị gank, đang săn Boss cũng có thể bị hạ sát, chỉ sơ sẩy một tích tắc thì bạn cũng sẽ có thể mất mạng như chơi tại Tàng Kiếm Mobile. Có thể nói rằng, Tàng Kiếm Mobile chính là một đấu trường sinh tử đích thực, nơi chỉ có kẻ mạnh mới có thể sống sót, mới có thể tự do định thiên hạ.

Thừa nhận đây là đất thánh cho game thủ yêu thích pk - Ảnh 7.
Thừa nhận đây là đất thánh cho game thủ yêu thích pk - Ảnh 8.

Ngoài ra, đến với Tàng Kiếm bên cạnh các chế độ PK quen thuộc, tựa game này còn đem đến cho người chơi hoạt động PK vô cùng thú vị – Thủy Chiến liên sever. Tại hoạt động Thủy Chiến hấp dẫn này, game thủ sẽ được hòa mình vào những trận thủy chiến nghẹt thở, đầy máu lửa để giành lấy kho báu độc nhất vô nhị, đem lại vinh quang cho cả sever, những cuộc săn Boss đầy hiểm nguy hay chỉ đơn giản là những giây phút thư giãn, đua thuyền “lạng lách đánh võng” cùng 500 anh em bạn bè thân thiết. Bạn sẽ phải chuẩn bị một tinh thần thép để không bị "say sóng" bất cứ lúc nào.

Thừa nhận đây là đất thánh cho game thủ yêu thích pk - Ảnh 9.
Thừa nhận đây là đất thánh cho game thủ yêu thích pk - Ảnh 10.

Ngay từ khi ra mắt có rất nhiều thông tin nói rằng Tàng Kiếm Mobile "đội" dân cày lên đầu, một trong số đó không thể không kể đến khả năng "tăng VIP không giới hạn". Khi khởi đầu, toàn bộ game thủ sẽ khởi đầu ở VIP 0 tuy nhiên thông qua quá trình cày cuốc đơn giản, click click bấm bấm đều đặn, mức VIP này sẽ... tăng lên một cách bất ngờ. Được biết, mức Vip này sẽ có thời hạn vĩnh viễn, tăng lên liên tục mỗi khi game thủ tiêu KNB, chứ không chỉ là trải nghiệm nhất thời như các tựa game khác.

Thừa nhận đây là đất thánh cho game thủ yêu thích pk - Ảnh 11.

Bên cạnh đó, game còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác như: tự do chuyển phái, offline auto nhận kinh nghiệm, đấu giá nhận KNB... hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút chơi game vui vẻ, thư giãn nhất cho anh em.

Thừa nhận đây là đất thánh cho game thủ yêu thích pk - Ảnh 12.

Mới vào Vip 0

Thừa nhận đây là đất thánh cho game thủ yêu thích pk - Ảnh 13.

Lên Vip 10 nhanh chóng

Với những hình ảnh Pk "đã mắt" trên, anh em chắn hẳn đã cảm nhận được cả sự "đã tay" khi được chiến đấu oanh liệt tại đây đúng không, cho đến hiện nay đây vẫn luôn là tựa game MMO hàng đầu được các game thủ đón nhận, hãy tự mình cảm nhận và trải nghiệm nhé!

Tải game: https://tangkiem.onelink.me/HHDJ/gk


https://gamek.vn/thua-nhan-day-la-dat-thanh-cho-game-thu-yeu-thich-pk-20220330163013069.chn