Thua lỗ 25 triệu USD, Chân Tử Đan không buồn

MINH VŨ  Tiền Phong | 08/11/2022 05:22 PM

Dự án "Giải cứu" của Chân Tử Đan ra rạp không nhận được phản hồi tốt. Ngôi sao võ thuật cho biết anh đã dự đoán được tình trạng này.

Thua lỗ 25 triệu USD, Chân Tử Đan không buồn

Ngày 8/11, trang HK01 đưa tin Chân Tử Đan và bà xã Hoa hậu Uông Thi Thi dự sự kiện gây quỹ từ thiện tại Tây Cửu Long (Hong Kong) tối 7/11. Khi được hỏi về dự án phim Giải Cứu mới ra mắt nhưng có doanh thu ảm đạm, Chân Tử Đan bày tỏ anh không ngạc nhiên về kết quả.

"Tôi nghĩ doanh thu phòng vé cũng giống như đời người trải qua thăng trầm, lúc lên lúc xuống, không thể nào đứng trên đỉnh cao mãi. Là một nhà làm phim, tôi phải can đảm dám thử sự khác biệt", Chân Tử Đan trải lòng.

Ngôi sao võ thuật Diệp Vấn nói thêm: "Nói thật, tôi không có bất kỳ sự kỳ vọng nào về doanh thu của Giải Cứu nên không có việc thất vọng vì kết quả không như mong đợi. Bộ phim là nỗ lực mới với tôi. Tôi cảm ơn đạo diễn vì đã cho tôi có cơ hội đóng bộ phim này. Lần đầu đọc kịch bản, tôi đã hét lên vì thích thú, đạo diễn cũng khẳng định tôi có thể diễn tốt. Tôi đã cố gắng hết sức. Nếu mọi người không thích xem tôi diễn, tôi sẽ rất buồn".

Thua lỗ 25 triệu USD, Chân Tử Đan không buồn - Ảnh 1.

Chân Tử Đan cho rằng sự thất bại của phim Giải Cứu là hiển nhiên và đã được dự đoán từ trước

Bên cạnh đó, Chân Tử Đan chia sẻ thất bại của bộ phim không khiến anh chùn bước và từ bỏ dòng phim tình cảm gia đình.

"Tôi không ngại tham gia vào dòng phim vốn là điểm yếu của mình. Nếu mọi người trao cho tôi cơ hội. Tôi nghĩ các nhà làm phim cũng cần can đảm. Quan trọng nhất phải bảo đảm cát-xê. À không phải có sự chuyên nghiệp, đây mới là điều quan trọng nhất", Chân Tử Đan không ngại thử thách với dòng phim không thuộc thế mạnh.

Theo Sohu , câu trả lời của Chân Tử Đan gây tranh cãi. Nam diễn viên không quan tâm kết quả của dự án, nhưng chỉ cần nhận đầy đủ thù lao là nhận lời đóng phim.

Sohu cho biết thêm tổng doanh thu phòng vé của bộ phim Giải Cứu là 16 triệu NDT (2,2 triệu USD), trong khi kinh phí sản xuất lên tới 200 triệu NDT (27,9 triệu USD). Với vai trò giám đốc sản xuất, Chân Tử Đan phải chịu trách nhiệm cho việc thua lỗ 25 triệu USD. Nhưng Chân Tử Đan lại tỏ thái độ bàng quan.

Thua lỗ 25 triệu USD, Chân Tử Đan không buồn - Ảnh 2.

Phim của Chân Tử Đan ra mắt gấp, bị chê về mặt nội dung và diễn xuất

Hiện tại, Chân Tử Đan cũng giữ vai trò giám đốc sản xuất cho bộ phim Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong Truyện. Nam diễn viên nhiều lần chia sẻ đây là dự án anh bỏ nhiều công sức thực hiện nhất.