LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Thua bạc nhược ở CKTG, JDG còn sắp sửa “trắng tay” ở một giải đấu lớn khác

Thế Anh  Phụ nữ mới | 13/11/2023 04:25 PM

Fan JDG vừa có một ngày chủ nhật không thể nào quên.

Vừa qua (12/11), Jingdong Gaming (JDG) đã chính thức thất bại trong cuộc đối đầu với T1 ở vòng Bán kết của Chung kết thế giới (CKTG) 2023. Đây là một kết quả hết sức bất ngờ, không chỉ với fan hâm mộ JDG mà còn với cả cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) quốc tế. Bởi lẽ, có quá nhiều yếu tố để người xem có thể tin tưởng JDG sẽ làm nên chuyện. Vậy mà ông vua LPL - ứng viên số 1 cho ngôi vị quán quân lại bị lấn át hoàn toàn bởi Quỷ vương và những người đồng đội.

Thua bạc nhược ở CKTG, JDG còn sắp sửa “trắng tay” ở một giải đấu lớn khác - Ảnh 1.

JDG để thua 3-1 trước T1 tại vòng Bán kết của CKTG 2023.

Tưởng như kết quả này đã là một nỗi đau quá lớn, thế nhưng đây chưa phải thất bại duy nhất của JDG trong ngày thi đấu hôm qua. Được biết không chỉ ở LMHT, đội tuyển JDG của Tốc Chiến cũng vừa có màn trình diễn bết bát trước Wuhu Gaming (WHG) tại vòng Bảng của mùa giải Wild Rift League Asia 2023.

Thua bạc nhược ở CKTG, JDG còn sắp sửa “trắng tay” ở một giải đấu lớn khác - Ảnh 2.

JDG Tốc Chiến cũng vừa có một ngày thi đấu tệ hại ở giải quốc tế lớn nhất 2023.

Thậm chí, trong khi JDG LMHT “được” dừng chân ở vòng Bán kết chung cuộc thì JDG Tốc Chiến còn thảm hơn nhiều. Sở dĩ, thất bại trước WHG đã kéo dài chuỗi thua của họ tới con số 3 tại vòng Bảng, đẩy họ xuống vị trí thứ 9 trong tổng số 11 đội tuyển Trung Quốc ghi danh ở mùa giải lần này. Dù rằng trước đó, JDG Tốc Chiến cũng “chẳng phải dạng vừa”, khi thuộc top 5 cái tên có điểm ELO cao nhất thế giới ở thời điểm tiền mùa giải.

Thua bạc nhược ở CKTG, JDG còn sắp sửa “trắng tay” ở một giải đấu lớn khác - Ảnh 3.

JDG có những đại diện mạnh hàng đầu ở cả hai bộ môn Esports.

Lý giải cho kết quả đáng buồn này, chỉ có thể cho rằng tập thể JDG đã có một ngày thi đấu bất ổn trên mọi mặt trận. Hiện tại, JDG LMHT đã chính thức dừng chân tại kỳ CKTG mà họ đặt nhiều kỳ vọng. Đối với JDG Tốc Chiến, đội tuyển này vẫn còn cơ hội sửa sai ở nửa sau của vòng Bảng. Hy vọng với những bài học kinh nghiệm rút ra được, JDG sẽ không khiến fan hâm mộ phải thất vọng trong thời gian tới.