Thú vị cuộc thi tạo hình nhân vật độc đáo của game thủ Elden Ring

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/03/2022 02:47 PM

 
  thích

Tạo hình nhân vật là một tính năng độc đáo không thể thiếu của nhiều game bom tấn.

Từ trước đến nay, phần tạo hình nhân vật luôn là một tính năng quan trọng, khi những nhân vật ảo được "nhào nặn" sẽ đại diện cho "bộ mặt" của chính game thủ trong game, phần nào thể hiện nét đặc trưng về cá tính hay phong cách riêng biệt của bản thân mỗi người. Nắm bắt được nhu cầu này của game thủ, nhà phát triển FromSoftware đã trang bị cho tựa game "con cưng" mới nhất của mình là - Elden Ring một hệ thống tạo hình nhân vật vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều tạo hình nhân vật khác nhau cho phép người chơi có thể tùy biến diện mạo, hình thể của nhân vật "tới bến".

Thú vị cuộc thi tạo hình nhân vật độc đáo của game thủ Elden Ring - Ảnh 1.

Giống như nhiều game nhập vai khác, Elden Ring cho phép người chơi tùy chỉnh tạo hình nhân vật của riêng mình bằng cách sử dụng bộ tùy chỉnh chuyên sâu cung cấp tới năm class nhân vật khác nhau và nhiều tùy chọn khác nhau để biến nhân vật của game thủ thành một chiến binh dũng mãnh hay một sát thủ máu lạnh. Hệ thống tạo hình nhân vật trong Elden Ring được phát triển vô cùng chi tiết từ ánh mắt, nụ cười, biểu cảm của nhân vật.

Nhận thấy tiềm năng của hệ thống này, rất nhiều game thủ đã tạo ra những nhân vật đẹp như mơ, những chiến binh của riêng mình. Tuy nhiên, cách chỉnh sửa sao cho ổn nhất đã dần dần trở nên nhàm chán với những game thủ ham sáng tạo, thích mới lạ. Từ đó, hàng loạt nhân vật kì dị, hay những người nổi tiếng trong phim lẫn đời thật đều được các game thủ sáng tạo và mang vào Elden Ring.

Thú vị cuộc thi tạo hình nhân vật độc đáo của game thủ Elden Ring - Ảnh 2.

Sau đây là những tạo hình nhân vật "độc nhất vô nhị" mà chúng tôi đã tổng hợp được trong những ngày đầu bom tấn Elden Ring phát hành trên toàn cầu được cộng đồng game thủ chia sẻ trên mạng xã hội. Một số tạo hình nhân vật vô cùng đẹp với khuôn mặt và thân hình đẹp lung linh như một siêu người mẫu, tuy nhiên có một số nhân vật lại trông như một… "thảm họa khủng khiếp" khiến bạn phải cười không ngớt vì độ hài hước và sự sáng tạo không thể tin được.

Thú vị cuộc thi tạo hình nhân vật độc đáo của game thủ Elden Ring - Ảnh 3.
Thú vị cuộc thi tạo hình nhân vật độc đáo của game thủ Elden Ring - Ảnh 4.
Thú vị cuộc thi tạo hình nhân vật độc đáo của game thủ Elden Ring - Ảnh 5.
https://gamek.vn/thu-vi-cuoc-thi-tao-hinh-nhan-vat-doc-dao-cua-game-thu-elden-ring-20220305144800999.chn