Thu về gần 6000 tỷ, Genshin Impact trở thành một trong những tựa game thành công nhất lịch sử

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/10/2020 06:17 PM

Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Ở thời điểm này có thể nói, miHoYo và Genshin Impact đã thành công ngoài sức tưởng tượng.

Ở thời điểm này có thể nói, miHoYo và Genshin Impact đã thành công ngoài sức tưởng tượng. Tựa game hiện đang cực kỳ phổ biến với lượng người chơi không chỉ ở quê nhà Trung Quốc mà còn trên toàn cầu. Trên thực tế, trò chơi đã hoạt động rất tốt trong phiên bản 1.0. Những thành tích này khiến Genshin Impact được xếp hạng là một trong số những trò chơi di động ra mắt thành công nhất từ ​​trước đến nay.

Thu về gần 6000 tỷ, Genshin Impact trở thành một trong những tựa game thành công nhất lịch sử - Ảnh 1.

Theo ước tính của Sensor Tower, Genshin Impact hiện đã thu về gần 250 triệu USD doanh thu trên thiết bị di động kể từ khi trò chơi ra mắt vào cuối tháng 9. Con số này khiến Genshin Impact trở thành tựa game di động có doanh thu cao nhất trên toàn cầu trong tháng qua. Các vị trí xếp sau Genshin Impact lần lượt thuộc về Honor of Kings và PUBG Mobile.

Những người chơi theo dõi sát sao Genshin Impact kể từ khi ra mắt có lẽ sẽ không ngạc nhiên về thành công mà trò chơi này đạt được. Trong vòng bốn ngày đầu tiên kể từ khi phát hành, trò chơi đã được tải xuống hơn 17 triệu lần chỉ riêng trên thiết bị di động. Không những vậy, Genshin Impact cũng chỉ cần 1 tuần để thu về 100 triệu USD để bù đắp toàn bộ chi phí phát triển.

Hiện tại, nhà phát hành đang chuẩn bị kỹ càng để ra mắt các nội dung mới trong bản 1.1. Với sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ, có lẽ trò chơi này sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.