Thứ tự xem các bộ anime Yu-Gi-Oh! cho người mới bắt đầu cày Vua Trò Chơi

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/02/2022 01:41 PM

 
  thích

Yu-Gi-Oh! lần đầu tiên được chuyển thể thành anime vào năm 1990, tiếp sau đó là hàng loạt các series được ra mắt.

Bạn muốn xem anime Yu-Gi-Oh! nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Vậy hãy tham khảo danh sách các bộ anime Yu-Gi-Oh! đã phát sóng cho đến nay nhé!

1. Yu-Gi-Oh!

Thứ tự xem các bộ anime Yu-Gi-Oh! cho người mới bắt đầu cày Vua Trò Chơi - Ảnh 1.

Bản anime Yu-Gi-Oh! đầu tiên phát sóng năm 1998 được sản xuất bởi Toei Animation, có 27 tập. Nội dung được dựa trên manga Yu-Gi-Oh! từ tập 1 đến 7, là các tập không có nội dung về Phép thuật và phù thuỷ, cũng như không có bất kỳ mối quan hệ nào với Yu-Gi-Oh! Duel Monster (một anime Yu-Gi-Oh! khác được sản xuất bởi Nihon Ad Systems).

2. Yu-Gi-Oh!

Thứ tự xem các bộ anime Yu-Gi-Oh! cho người mới bắt đầu cày Vua Trò Chơi - Ảnh 2.

Bộ anime Yu-Gi-Oh! quen thuộc với khán giả này còn được biết đến ở Nhật Bản với tên Yu-Gi-Oh! Duel Monster và cũng là seri Yu-Gi-Oh! đầu tiên được giới thiệu ở Phương Tây. Seri này bắt đầu từ tập thứ tám trở đi và kết thúc với 224 tập do NAS sản xuất và Studio Gallop làm hoạt hình. Điều thú vị là phiên bản này được tài trợ bởi Konami.

3. Yu-Gi-Oh! GX

Thứ tự xem các bộ anime Yu-Gi-Oh! cho người mới bắt đầu cày Vua Trò Chơi - Ảnh 3.

Đây là anime spin-off đầu tiên với bối cảnh được đặt ở nhiều năm sau các sự kiện trong seri trước và nhân vật chính là Judai Yuki. Anh chàng này có hy vọng trở thành một Vua Đấu Bài mới. Yu-Gi-Oh! GX kéo dài 180 tập được phát sóng từ 6 tháng 10 năm 2004 đến 26 tháng 3 năm 2008.

4. Yu-Gi-Oh! 5D's

Thứ tự xem các bộ anime Yu-Gi-Oh! cho người mới bắt đầu cày Vua Trò Chơi - Ảnh 4.

Yu-Gi-Oh! 5D's là một phụ bản anime khác của Yu-Gi-Oh! gốc, với một nhân vật chính mới là Fudo Yusei. Câu chuyện xoay quanh các lá bài rồng mà khi tập hợp chúng lại sẽ giải thoát được một thánh thú tên là Crimson Dragon. Khác biệt chính của Yu-Gi-Oh! 5D's so với các chương trình Yu-Gi-Oh! khác là các bài thủ chơi bài trên môtô thay vì dùng Duel Disk trong các sân vận động, và một kiểu quái thú mới được giới thiệu: Synchro Monster.

5. Yu-Gi-Oh! ZEXAL

Thứ tự xem các bộ anime Yu-Gi-Oh! cho người mới bắt đầu cày Vua Trò Chơi - Ảnh 5.

Phần ngoại truyện thứ 4 ZEXAL kể về câu chuyện của Yuma Tsukumo và Astral trong một thế giới trò chơi thẻ bài dựa trên Thực tế tăng cường và giới thiệu hệ thống triệu hồi mới XYZ Summon.

Không như các series trước, nhân vật chính là một học sinh cấp 2 vụng về, hậu đậu nhưng luôn muốn kế thừa sự nghiệp của 3 đàn anh đi trước như Muto Yugi; Yuki Judai; Fudo Yusei.

6. Yu-Gi-Oh! ARC-V

Thứ tự xem các bộ anime Yu-Gi-Oh! cho người mới bắt đầu cày Vua Trò Chơi - Ảnh 6.

Yu-Gi-Oh! Arc-V là phụ bản anime thứ năm ra mắt năm 2014 của Yu-Gi-Oh!, nhân vật chính trong Arc-V là Yuya Sakaki, cậu mơ ước trở thành "Entertainment Duelist", 1 dạng "Bài thủ chuyên nghiệp".

7. Yu-Gi-Oh! VRAINS

Thứ tự xem các bộ anime Yu-Gi-Oh! cho người mới bắt đầu cày Vua Trò Chơi - Ảnh 7.

VRAINS có một thế giới thực tế ảo độc đáo với một kiểu triệu hồi mới: Link Summon. Nhân vật chính là Fujiki Yusaku là một học sinh trung học và là một hacker không thích nổi bật trước đám đông.

8. Yu-Gi-Oh! SEVENS

Thứ tự xem các bộ anime Yu-Gi-Oh! cho người mới bắt đầu cày Vua Trò Chơi - Ảnh 8.

SEVENS bắt đầu vào năm 2020 đã giới thiệu nhân vật Yuga Ohdo là nhân vật chính và cách đánh bài mới Rush Duel trong Duel Monster.

Tổng hợp

https://gamek.vn/thu-tu-xem-cac-bo-anime-yu-gi-oh-cho-nguoi-moi-bat-dau-cay-vua-tro-choi-20220226121729942.chn