Thử sức ở giải TFT thế giới, 5 đại diện Việt Nam lần lượt "gục ngã", còn đúng một cái tên đủ điều kiện đi tiếp

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 09/12/2023 03:46 PM

TFT Vegas Open thực sự “khó nhằn” hơn nhiều so với tưởng tượng của đại đa số game thủ.

Sáng ngày hôm nay (09/12), giải đấu TFT Vegas Open đã chính thức khởi tranh ở Las Vegas với sự tham gia của 512 tuyển thủ trên toàn cầu. Góp mặt lần này, Việt Nam cũng có tới 5 gương mặt nổi tiếng, được cộng đồng game thủ đánh giá cao gồm: Em Chè ĐTCL, Optimus, GD Feed, BLV Đức Mạnh và BLV Ghiền ĐTCL. Dù vậy, “5 anh em siêu nhân” lại có một ngày thi đấu mở màn không mấy thuận lợi, liên tục gặp xui và gần như đã phải dừng bước ngay trong vòng loại đầu tiên.

Thử sức ở giải TFT thế giới, 5 đại diện Việt Nam lần lượt "gục ngã", chỉ còn GD Feed đủ điều kiện đi tiếp - Ảnh 1.

Giải đấu TFT Vegas Open đã chính thức khởi tranh với phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

photo-1702110776594

Có thể nói, đây là sự kiện quy mô nhất trong năm của tựa game Đấu Trường Chân Lý.

Hiện tại, GD Feed là thành viên duy nhất được đi tiếp tại TFT Vegas Open. Anh chàng này đã thi đấu 3 ván với thứ hạng lần lượt là 7 (Jazz) - 2 (Pentakill) - 2 (Pentakill). Đây là một khởi đầu tương đối mãn nhãn và may mắn. Bởi lẽ, dù bị tranh bài và gặp nhiều khó khăn trong khâu “vẽ đồ”, thế nhưng GD Feed vẫn khéo léo xoay chuyển để kiếm về thêm nhiều điểm quý giá.

photo-1702110871470

GD Feed có một ngày thi đấu tương đối thuận lợi với thứ hạng 62 chung cuộc.

Trong khi đó, cả 4 “tay chơi” còn lại đều out top từ sớm và không thể gắng gượng sang ngày thi đấu thứ 2. Được biết, Ghiền ĐTCL có thứ hạng là 261, Em Chè xếp hạng 307, Đức Mạnh dừng chân ở bậc 404 còn Optimus “đội sổ” với ở mốc 496. Dù sao, đây cũng là một kết quả không mấy bất ngờ bởi các tuyển thủ Việt Nam còn khá non trẻ, nhiều người lần đầu thử sức ở “biển lớn” nên đã nhập cuộc với tinh thần giao lưu, học hỏi, chiến đấu hết mình.

Thử sức ở giải TFT thế giới, 5 đại diện Việt Nam lần lượt "gục ngã", chỉ còn GD Feed đủ điều kiện đi tiếp - Ảnh 4.

"Tứ hoàng” TFT đã phải tạm biệt cuộc chơi khi không đạt tiêu chuẩn của vòng loại đầu tiên.

Hơn hết, GD Feed vẫn đang có phong độ cực bay và còn nhiều “bài tủ” chưa thể hiện ở mùa giải năm nay. Chính vì vậy, người hâm mộ Việt Nam vẫn còn hy vọng và hãy hết mình tiếp sức cho anh chàng này trong ngày thi đấu sắp tới.

https://gamek.vn/thu-suc-o-giai-tft-the-gioi-5-dai-dien-viet-nam-lan-luot-guc-nga-con-dung-mot-cai-ten-du-dieu-kien-di-tiep-178231209154106217.chn