Thử sức chiến đấu với các siêu anh hùng DC trên tựa game dành riêng cho người chơi hệ Android

Thế Anh  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/07/2021 10:27 AM

 
  thích

DC Battle Arena là một tựa game đối kháng kinh điển với lớp nhân vật là các anh hùng của vũ trụ DC Comics.

DC Battle Arena là một tựa game đối kháng kinh điển với lớp nhân vật là các anh hùng của vũ trụ DC Comics. Dù chỉ mới xuất hiện trên hệ điều hành Android nhưng tựa game đã gây được ấn tượng mạnh mẽ, thú hút hàng trăm nghìn người chơi trên toàn thế giới.

Là một tựa game RTS với đặc trưng là tính biểu tượng của các anh hùng DC Comics, DC Battle Arena được phát triển bởi Electronic Soul BBQ Studio hợp tác với DC, hứa hẹn sẽ thu hút được sự chú ý của các game thủ trên toàn thế giới. Nếu như bạn đang tìm kiếm cơ hội được trải nghiệm những kỹ năng hoa mỹ của các anh hùng nổi tiếng như Batman, Superman, Wonder Woman… thì chắc chắn, DC Battle Arena sẽ là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu, thay thế cho những tên tuổi đã quen thuộc như: Injustice, DC Legends… 

Thử sức chiến đấu với các siêu anh hùng DC trên tựa game dành riêng cho người chơi hệ Android - Ảnh 1.

DC Battle Arena sẽ là làn gió mới để anh em game thủ trải nghiệm những trận đấu đỉnh cao nhất

Về tổng quan, DC Battle Arena đưa người chơi tới với những trận đấu có nhịp độ nhanh, chóng vánh và diễn biến căng thẳng. Tại đây, bạn sẽ cùng những đồng đội của mình gia nhập vào những trận đấu 3v3v3 vô cùng nghẹt thở và hoành tráng được thiết lập trên một vùng bản đồ cố định. Lựa chọn cho mình một độ hình phù hợp và thách đấu với tất cả các đội chơi trên toàn thế giới, liệu bạn có lập ra được một chiến lược hoàn hảo để thống trị hàng ngũ PvP toàn cầu trong thời gian ngắn nhất?

Thử sức chiến đấu với các siêu anh hùng DC trên tựa game dành riêng cho người chơi hệ Android - Ảnh 2.

Có vô số cách kết hợp đội hình khác nhau để bạn và đồng đội lựa chọn trong chiến đấu


Thử sức chiến đấu với các siêu anh hùng DC trên tựa game dành riêng cho người chơi hệ Android - Ảnh 3.

Mỗi nhân vật là có những chỉ số, thuộc tính và kỹ năng khác nhau để bạn khám phá và làm chủ

Không chỉ có những anh hùng quen thuộc, DC Battle Arena còn mang tới những phản diện nổi tiếng nhất của DC như Harley Quinn, Joker, Deathstroke… Qua đó, bạn có thể kết hợp những đội hình độc nhất được tạo dựng từ cả hai phe thiện ác trong DC như một điều chưa từng có trong lịch sử. Chính vì vậy, không có gì thú vị hơn khi bạn có thể tìm hiểu các kỹ năng đặc biệt của từng anh hùng và đối đầu với nhau để xem ai sẽ chiến thắng.

Thử sức chiến đấu với các siêu anh hùng DC trên tựa game dành riêng cho người chơi hệ Android - Ảnh 4.

“Hỗn loạn” chính là tính từ phù hợp nhất khi nhắc tới DC Battle Arena!

Điểm độc đáo của tựa game này có lẽ chính nhờ hệ thống nhân vật được thiết kế hình ảnh dưới dạng chibi đơn giản và màu sắc tươi sáng, nhờ đó khiến tựa game trở nên nhẹ nhàng hơn và phù hợp với mọi lứa tuổi. Mỗi nhân vật sẽ có 3 kỹ năng riêng biệt được mở khóa nhờ việc tăng cấp trong quá trình chiến đấu. Các kỹ năng này được sử dụng dưới cơ chế “tích tụ” thông qua các đòn đánh lên kẻ địch. Qua đó, bạn sẽ được thể hiện các bước di chuyển đầy tính chiến lược và giành chiến thắng để mở khóa thiết bị mới cho nhân vật.

Thử sức chiến đấu với các siêu anh hùng DC trên tựa game dành riêng cho người chơi hệ Android - Ảnh 5.

Hiểu rõ được kỹ năng của nhân vật là một lợi thế rất lớn trong mỗi trận đấu với đội hình khác


Thử sức chiến đấu với các siêu anh hùng DC trên tựa game dành riêng cho người chơi hệ Android - Ảnh 6.

Do đó, hãy tập hợp đội hình trong mơ và khẳng định sức mạnh ngay hôm nay.

Bên cạnh chế độ chiến đấu truyền thống 3v3v3, DC Battle Arena còn có các chế độ phụ vô cùng đa dạng như 1v1 Duel, Takedown, Survival…. để các game thủ thử sức. Các chế độ chơi khác nhau sẽ yêu cầu các chiến lược khác nhau và tất cả đều mang lại trải nghiệm chiến đấu mãn nhãn nhất từ trước tới nay. 

 


Xem thêm:

dc battle arena

dc