Thử nghiệm đào tiền ảo Chia bằng ổ cứng, liệu có dễ kiếm hàng chục triệu 1 tháng?

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/05/2021 11:59 PM

 
  thích

Liệu đào Chia có dễ kiếm tiền?

Thời gian gần đây, đồng tiền kỹ thuật số Chia đã nổi lên trở thành một trong những crypto đáng chú ý nhất trên thế giới. Không chỉ vì giá trí gia tăng chóng mặt và còn vì cách khai thác rất khác so với những crypto cũ. Thay vì card đồ họa, bạn có thể đào Chia bằng ổ cứng, cả HDD lẫn SSD.

Thử nghiệm đào tiền ảo Chia bằng ổ cứng, liệu có dễ kiếm hàng chục triệu 1 tháng? - Ảnh 1.

Không có thâm niên nhiều như các bậc đàn anh, Chia là đồng tiền điện tử mới được tạo ra bởi Bram Cohen - tác giả giao thức BitTorrent. Thứ khiến Chia khác biệt so với phần lớn Crypto hiện tại trên thị trường là đồng tiền nay có thể khai thác bằng ổ cứng (thay vì card đồ họa). Sự vươn lên mạnh mẽ của Chia khiến giới đào tiền ảo thế giới đứng ngồi không yên, đặc biệt là ở Trung Quốc. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, thị trường ổ cứng đã trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Để mọi người có cái nhìn rõ hơn về đồng Chia, mới đây, kênh YouTube Pc gaming đã thực hiện một thử nghiệm đào crypto này trên ổ cứng. Và sự thật là việc kiếm tiền khi đào đồng Chia là không hề dễ dàng. Không những bạn cần đầu tư lớn (hàng trăm ổ cứng) mà còn phải cần đến cả sự may mắn mới có thể kiếm được tiền.

Sự thật đào tiền ảo Chia bằng ổ cứng

Cũng giống như cơn sốt tiền ảo khác, Chia vẫn đang gặp phải rất nhiều hoài nghi từ cộng đồng. Liệu đồng "Bitcoin xanh" này có thể phát triển? Cách khai thác bằng ổ cứng có tối ưu? Hay đây chỉ là một bong bóng sớm nở tối tàn? Chúng ta hãy cùng chờ đợi thời gian sẽ đưa ra câu trả lời cuối cùng.