Thử nghiệm CPU "thần kỳ" giá 1,6 triệu, không cần card màn hình vẫn chiến game tốt

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/05/2021 11:07 PM

 
  thích

Chỉ với 1,6 triệu đồng, chiếc CPU này sẽ làm thay phần việc của cả card màn hình.

Có phải bạn đang đau đầu tìm mua một chiếc card màn hình giá rẻ để học tập và giải trí? Hay bạn đang suy nghĩ xem xây dựng cấu hình máy tính thế nào để vừa hợp túi tiền, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng? Bài viết này chính là dành cho bạn. Chỉ với giá 1,6 triệu VNĐ, chiếc CPU "thần kỳ" này có thể giúp bạn giải quyết hấu hết các vấn đề liên quan đến card màn hình.

Thử nghiệm 12 game trên ATHLON 3000G

Như các bạn đã thấy trong clip, chiếc PC này có thể chơi tốt rất nhiều tựa game khác nhau, thậm chí có cả một số bom tấn AAA mới ra mắt. Điểm đặc biệt là chúng ta không cần một chiếc card màn hình rời để làm được điều đó. Tất cả công việc đã được CPU AMD Athlon 3000G lo hết.

Với việc được tích hợp sẵn VGA Onboard có tên Radeon Vega 3, Athlon 3000G hoàn toàn có thể giúp bạn chơi game mà không cần tốn tiền sắm các card màn hình đắt tiền. Đương nhiên chất lượng hình ảnh chỉ ở mức trung bình, đáp ứng đủ nhu cầu trải nghiệm đơn giản nhất.

Thử nghiệm CPU thần kỳ giá 1,6 triệu, không cần card màn hình vẫn chiến game tốt - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Athlon 3000G cũng sở hữu kiến trúc mới và 2 nhân 4 luồng cùng xung nhịp lên đến 3.5Ghz. Tất cả những điều này giúp người dùng có thể thoải mái thực hiện các công việc văn phòng hoặc học tập. Với giải trí, AMD Athlon 3000G có thể giúp game thủ chiến tốt hầu hết các tựa game phổ thông. Ở những tựa game có cấu hình nặng hơn, bạn vẫn có thể chơi được trong mức FPS cho phép.

Trong thời buổi bão giá này, đôi khi một chút gì đó không thoải mái có thể được châm chước và cho qua. Miễn sao là có thể chơi game và tích kiệm tiền tốt nhất là ổn rồi.