Thử nghiệm chơi Resident Evil Village trên PC không card đồ họa

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/05/2021 06:35 PM

 
  thích

Resident Evil Village không phải là một tựa game quá ngốn phần cứng.

Trong bối cảnh giá linh kiện máy tính leo thang từng ngày, việc chuẩn bị một chiếc PC đủ mạnh để chơi các game bom tấn mới ra mắt là điều không hề đơn giản. Rất may, Resident Evil Village không phải là một tựa game quá ngốn phần cứng. Thậm chí bạn có thể chơi tựa game này trên một chiếc PC không có card màn hình rời.

Chơi Resident Evil Village trên PC không card đồ họa.

Như các bạn đã xem trong clip, chiếc CPU mà YouTuber này sử dụng là Athlon 3000G, một bộ xi sử lý giá rẻ của AMD. Với việc được tích hợp sẵn VGA Onboard có tên Radeon Vega 3, Athlon 3000G hoàn toàn có thể giúp bạn chơi game mà không cần tốn tiến sắm các card màn hình đắt tiền. Đương nhiên chất lượng hình ảnh chỉ ở mức trung bình, đáp ứng đủ nhâu cầu trải nghiệm đơn giản nhất.

Như thực nghiệm trong clip, Athlon 3000G có thể chạy Resident Evil Village ở các mức cấu hình khác nhau, cụ thể:

- 1080p, Low, FPS 21

- 900p, Low, FPS 26

- 700p, Low, FPS 37-45

Đương nhiên, mức fps nói trên hoàn toàn không thể so sánh với những gì mà card màn hình rời đem lại. Tuy nhiên nó vẫn đủ để game thủ có được những trải nghiệm về game. Trong thời buổi bão giá này, đôi khi một chút gì đó không thoải mái có thể được châm chước và cho qua. Miễn sao là có thể chơi game và tích kiệm tiền tốt nhất là ổn rồi.