Thử ngay Zooba - Game PUBG phong cách sở thú siêu hài hước hoàn toàn miễn phí

RED  - Theo Helino | 10/10/2019 12:00 PM

 
  thích

Zooba cũng có kiểu chiến đấu bắn súng nhịp độ cao mang đầy chất hành động.

Nếu như đã mệt mỏi với PUBG Mobile quá hard core và muốn tìm một game mobile dạng battle royale mang tính giải trí nhiều hơn thì Zooba chính là trò chơi mà bạn đang tìm kiếm. Tựa game này đưa bạn vào một sở thú với nhiều loài động vật ngộ nghĩnh và chiến đấu với nhau, tìm ra kẻ chiến thắng cuối cùng.

Zooba: play now!

Zooba cũng có kiểu chiến đấu bắn súng nhịp độ cao mang đầy chất hành động, nhưng thứ hay ho ở đây là góc nhìn từ trên xuống và đặc biệt là nền tảng đồ họa hoạt hình trông cực vui mắt. Khi kết hợp với kiểu chơi battle royale với những vòng bo thu hẹp, bụi cây, các thứ thùng hòm nhà cửa chắn đường thì càng thêm thú vị.

Thử ngay Zooba - Game PUBG phong cách sở thú siêu hài hước hoàn toàn miễn phí - Ảnh 2.

Trong trò chơi, game thủ sẽ chọn một trong những loài động vật như hổ, báo, sư tử, cáo... đi kèm với loại skill đặc trưng giúp ích rất nhiều trong quá trình sống sót. Tất nhiên bạn vẫn cứ phải đi kiếm đồ đạc trang bị để bắn nhau với địch thủ nữa. Người chơi sẽ mở khóa dần đàn thú của mình được chọn trong quá trình chơi.

Thử ngay Zooba - Game PUBG phong cách sở thú siêu hài hước hoàn toàn miễn phí - Ảnh 3.

Lối chơi của Zooba vẫn đi theo chất battle royale đặc trưng khi có 20 người cùng tham gia vào một trận chiến. Bạn cần phải đi tìm những trang thiết bị cần thiết như súng ống, giáp, thiết bị cứu thương nhằm tồn tại lâu nhất trên chiến trường. Tất nhiên, việc học thuộc các đặc trưng của từng class địch như tắc kè biết tàng hình hay tinh tinh có thể nhảy cao rồi làm choáng kẻ địch cũng sẽ giúp bạn tránh được nguy hiểm rình rập.

Thử ngay Zooba - Game PUBG phong cách sở thú siêu hài hước hoàn toàn miễn phí - Ảnh 4.

Hiện tại Zooba được phát hành miễn phí trên cả iOS lẫn Android, ai muốn thử thì hãy download ngay nhé.