Thử ngay ULTRAKILL - Game bắn súng 'thứ thiệt' với những con trùm khổng lồ

YLTZ  - Theo Helino | 08/09/2019 12:30 AM

ULTRAKILL là một tựa game FPS có nhịp độ nhanh và mạnh, trong đó những tia máu bắn ra sẽ chữa lành vết thương cho bạn và khẩu súng của bạn sẽ xé nát kẻ thù thành từng mảnh vụn.

Lấy cảm hứng từ Quake, Doom (2016) và Devil May Cry, ULTRAKILL là một tựa game FPS theo phong cách retro mãnh liệt với khả năng parkour riêng biệt, những combo khổng lồ, những loại vũ khí mạnh mẽ, những con trùm khó nhằn cùng với rất nhiều máu. 

Máu cũng không phải là một thứ trang trí để làm cảnh - bạn thực sự sẽ được chưa lành vết thương khi máu của kẻ thù bắn vào bạn. Điều này khuyến khích bạn tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng và sử dụng lượng máu một cách hiệu quả.

Thử ngay ULTRAKILL - Game bắn súng thứ thiệt với những con trùm khổng lồ - Ảnh 1.

Bản dựng ULTRAKILL hiện tại đóng vai trò là phần mở đầu cho trò chơi đầy đủ, sẽ tiến hành Early Access vào năm 2020 và bao gồm năm cấp độ lớn, ba con trùm đầy khó khăn và thách thức, 2 loại vũ khí (đi kèm với 2 biến thể) và nhiệm vụ bí mật có thể được mở khóa. Mỗi cấp độ cũng chứa đầy những bí mật để tìm và các mục tiêu tùy chọn mang lại cho người chơi nhiều khả năng khám phá, đặc biệt là khi bạn phân loại các kỹ năng chiến đấu của mình ở cuối mỗi cấp độ (giống như trong Devil May Cry).

Thử ngay ULTRAKILL - Game bắn súng thứ thiệt với những con trùm khổng lồ - Ảnh 2.

Ngay cả trong những giai đoạn phát triển ban đầu này, ULTRAKILL cũng đã đem lại những cảm giác hết sức phấn khích. Trò chơi diễn ra nhanh, mượt mà và vô cùng tàn bạo, bạn phải liên tục di chuyển để tránh hỏa lực và thu thập máu từ kẻ thù. Đây cũng không phải chỉ là một trò chơi run and gun thông thường, bạn cần phải suy nghĩ về cách bạn sẽ tiêu diệt kẻ thù của mình một cách hiệu quả nhất và thậm chí bạn có thể sử dụng các yếu tố môi trường để tạo lợi thế cho mình - chẳng hạn như hướng kẻ thù vào những cú ép khổng lồ để chúng tự tạo ra cái chết cho chính mình.

Thử ngay ULTRAKILL - Game bắn súng thứ thiệt với những con trùm khổng lồ - Ảnh 3.

Ngày nay có rất nhiều game bắn súng theo phong cách retro trên PC, nhưng ULTRAKILL không chỉ là một tựa game FPS theo phong cách thập niên 90 thông thường, nó là một sự phát triển thực sự của game bắn súng kinh điển thập niên 90. Đây là một trò chơi thật sự đáng để thử nếu như bạn là một fan hâm mộ lâu năm của những tựa game như Quake, Doom (2016) và Devil May Cry.

Link download bản alpha demo của trò chơi: https://hakita.itch.io/ultrakill-prelude