Thử ngay Dragon Ball: War of the Strongest - Game hành động đã mắt đề tài Ngọc Rồng nổi tiếng

RED  - Theo Helino | 09/11/2019 10:40 PM

Dragon Ball: War of the Strongest có tạo hình cực giống với nguyên gốc cùng những màn đánh đấm chất lừ.

Dragon Ball: War of the Strongest là tựa game mobile nhập vai hành động hoành tráng mới mở cửa tại Trung Quốc. Trò chơi được phát triển dựa trên thương hiệu Ngọc Rồng vốn rất nổi tiếng trên toàn thế giới bởi Giant Interactive và phát hành bởi ông lớn Tencent Games.

Thử ngay Dragon Ball: War of the Strongest - Game hành động đã mắt đề tài Ngọc Rồng nổi tiếng - Ảnh 1.

Khởi đầu trò chơi, game thủ sẽ đóng vai Son Goku lúc trẻ rồi bất đầu thực hiện hành trình phiêu lưu khắp mọi nơi để tìm Ngọc Rồng. Dragon Ball: War of the Strongest sẽ đem tới rất rất nhiều các nhân vật trong bộ truyện tranh cũng như anime để bạn lựa chọn thu thập vào trong đội hình. Người nổi tiếng quen mặt cũng nhiều mà vô danh tiểu tốt thì cũng không thiếu nên game thủ sẽ phải ngồi chọn khá mệt.

Đặc biệt các nhân vật chính như Goku, Vegeta, Gohan... sẽ có nhiều phiên bản khác nhau, đem tới bộ skill cũng như sức mạnh khác nhau nên tạo ra những tình huống khá hài hước khi xắp xếp đội hình.

Thử ngay Dragon Ball: War of the Strongest - Game hành động đã mắt đề tài Ngọc Rồng nổi tiếng - Ảnh 2.

Nhiệm vụ của game thủ trong Dragon Ball: War of the Strongest sẽ là đi thu thập đội hình mạnh nhất có thể với những skill phối hợp tốt cùng đồng đội và đi càn quét khắp mọi nơi. Tất nhiên bạn cũng cần phải có đôi tay nhanh nhẹn và cái đầu minh mẫn để đấm đá sao cho hoàn hảo.

Đồ họa của Dragon Ball: War of the Strongest thực sự rất đẹp và bám sát theo nguyên gốc truyện tranh, chắc chắn nhiều người sẽ thích thú trước các màn đấm đá, ra chưởng đầy hiệu ứng cực chất mà trò chơi đem đến.

Thử ngay Dragon Ball: War of the Strongest - Game hành động đã mắt đề tài Ngọc Rồng nổi tiếng - Ảnh 3.

Một điểm thú vị khác là trong Dragon Ball: War of the Strongest có rất nhiều hoạt động, game thủ gần như không bao giờ thiếu việc để làm cả!

Hiện tại những ai quan tâm tới Dragon Ball: War of the Strongest có thể thử bản tiếng Trung tại địa chỉ: https://www.taptap.com/app/57543.

Thử ngay Dragon Ball: War of the Strongest - Game hành động đã mắt đề tài Ngọc Rồng nổi tiếng - Ảnh 4.